Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Thì Hết Sưng?| Lời Giải Đáp Từ Chuyên Gia

Trong thời gian qua đã có rất nhiều khách hàng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với thắc mắc rằng Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Thì Hết Sưng. Đây cũng một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn thực hiện “nâng cấp” dáng mũi của mình. Hy vọng lời giải đáp từ chuyên gia trong bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn đọc thông tin bổ ích nhất.

nang-mui-bao-nhieu-ngay-thi-het-sung-1

Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Thì Hết Sưng?| Lời Giải Đáp Từ Chuyên Gia

Lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng mũi

Chiếc mũi thấp tẹt hay có khuyết điểm làm cho nhiều người luôn ở trong trạng thái thiếu tự tin về khuôn mặt của mình. Chính vì thế mà họ tìm đến các cơ sở làm đẹp để nhờ cậy công nghệ thẩm mỹ mang đến cho họ chiếc mũi như mong muốn. Từng bước cải tiến về kỹ thuật trong thẩm mỹ mũi, phương pháp nâng mũi bọc sụn mềm Hàn quốc và nâng mũi cấu trúc S Line lần lượt ra đời. Đây được xem là hai sự lựa chọn tốt cho chiếc mũi đẹp, đảm bảo độ an toàn và duy trì hiệu quả dài lâu.

+ Với phương pháp nâng mũi bọc sụn mềm Hàn Quốc, được áp dụng cho trường hợp sống mũi thấp nhưng đã có dáng sẵn, không mắc các khuyết điểm. Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật đặt sụn mềm sinh học lên 2/3 sống mũi nhằm cải thiện độ cao chiếc mũi và dùng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) để bao bọc chóp mũi.

nang-mui-bao-nhieu-ngay-thi-het-sung-2

Hình mô phỏng nâng mũi nâng mũi bọc sụn mềm Hàn Quốc

+ So với nâng mũi bọc sụn mềm Hàn Quốc thì phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line có phần phức tạp hơn, được dùng cho các trường hợp sống mũi thấp, mắc nhiều khuyết điểm. Cụ thể là phương pháp này sẽ được thực hiện với kỹ thuật mổ hở, chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi giúp chiếc mũi đẹp toàn diện.

nang-mui-bao-nhieu-ngay-thi-het-sung-3

Hình mô phỏng nâng mũi nâng mũi S Line

Ngoài kỹ thuật đặt sụn mềm sinh học lên 2/3 sống mũi nhằm cải thiện độ cao chiếc mũi, thì nâng mũi cấu trúc S Line còn sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) để kết hợp với sụn vách ngăn sẵn có dựng lại trụ mũi, kéo dài đầu mũi đồng thời bao bọc chóp mũi. Phương pháp này không chỉ giúp mũi có độ cao, chiều dài phù hợp với khuôn mặt mà còn tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên.

 Lời giải đáp từ chuyên gia cho thắc mắc Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Thì Hết Sưng?

Lắng nghe được thắc mắc Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Thì Hết Sưng từ rất nhiều khách hàng khi đến thăm khám, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau:

nang-mui-bao-nhieu-ngay-thi-het-sung-4

Chuyên gia thẩm mỹ TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

“Dù là ca tiểu phẫu hay trung, đại phẫu thì đều có quá trình sưng viêm phù nề của vùng mô nơi phẫu thuật trong đó có phẫu thuật nâng mũi. Mũi sau khi phẫu thuật, trong 2-3 ngày đầu sẽ có cảm giác sưng đau, dáng mũi chưa được định hình rõ ràng.

Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm bởi mũi đang trong quá trình hồi phục. Từ ngày thứ 5 trở đi, dấu hiệu sưng tấy sẽ thuyên giảm và kết thúc. Trung bình, khách hàng thực hiện nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sau 10 ngày đã sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp mềm mại và độ lướt sắc sảo, không còn cảm giác sưng tấy”.

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin cải thiện nhan sắc.

nang-mui-bao-nhieu-ngay-thi-het-sung-5

Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won chuyển giao đại diện công nghệ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thường xuyên cập nhật những công nghệ mới được chuyển giao 100% từ thương hiệu Jeong Won, JW luôn nắm bắt kịp thời xu thế thẩm mỹ thời đại, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Với đội nguc bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, trải qua quá trình tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất phẫu thuật tân tiến, JW luôn cam kết mang đến cho người thực hiện 4 tiêu chí: bảo đảm an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, nói không với biến chứng và duy trì kết quả lâu dài.

nang-mui-bao-nhieu-ngay-thi-het-sung-7

Độ cao mũi của khách hàng được cải thiện với phương pháp nâng mũi bọc sụn mềm Hàn Quốc

nang-mui-bao-nhieu-ngay-thi-het-sung-6

Tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi ngắn của khách hàng được khắc phục với phương pháp nâng mũi S Line

Trải nghiệm thực tế từ khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc