Ưu Nhược Điểm Của Nâng Mũi Bọc Sụn – Thông Tin Làm Đẹp

Không đơn thuần nâng mũi bọc sụn sẽ đẹp nếu thực hiện sai kỹ thuật phương pháp này cũng mang lại không ít rủi ro. Sau đây là ưu nhược điểm của nâng mũi bọc sụn, mời quý độc giả cùng tham khảo. 

Ưu Nhược Điểm Của Nâng Mũi Bọc Sụn - Thông Tin Làm Đẹp

Ưu Nhược Điểm Của Nâng Mũi Bọc Sụn – Thông Tin Làm Đẹp

Thực chất, nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo cùng trong một dáng mũi. Mục đích tạo nên dáng mũi cao đẹp tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi. Đồng thời, khắc phục hiệu quả biến chứng về lâu dài. Phương pháp này được phần đông tín đồ thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả đạt được sau thẩm mỹ. Tuy vậy, ưu nhược điểm của nâng mũi bọc sụn cũng khiến rất nhiều quan tâm.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn 

Trước đây, thẩm mỹ mũi chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo vào làm cao sống mũi. Và sau 1 thời gian gây nên các biến chứng như: Bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi…làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như sức khoẻ người thực hiện. Thì ngày nay, công nghệ nâng mũi đã được nâng lên tầm cao mới chính là sự ra đời của phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân. Bằng việc sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) để bao bọc và bảo vệ đầu mũi, kết hợp sụn nhân tạo để làm cao sống mũi. 

Ưu Nhược Điểm Của Nâng Mũi Bọc Sụn - Thông Tin Làm Đẹp

Kỹ thuật can thiệp sụn tự thân và sụn nhân tạo (Ảnh mô phỏng)

Theo đó, khi tiến hành nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ có được một dáng mũi từ bên trong với những ưu điểm sau đây:

+Sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng, không gây bất kỳ dị ứng hay đào thải chất liệu độn, không bị bào mòn theo thời gian. Từ đó, mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên như thật. 

+Khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi to bè, biến dạng do bẩm sinh hoặc tai nạn…

+Kỹ thuật đặt sụn bám chặt, tránh sự di lệch của các vật liệu bên trong mũi 

+Thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, đảm bảo tối đa hiệu quả sau thẩm mỹ. 

Nhược điểm của nâng mũi bọc sụn 

+Nếu bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật, lấy sụn tự thân quá nhiều có thể gây ra biến chứng về lâu dài.

+Trong một số trường hợp lạm dụng sụn tự thân sẽ gây nên tình trạng co rút cao, làm lệch dáng mũi.

Mặc dù vẫn tồn tại một số nhược điểm nhưng hoàn toàn có thể khắc phục. Bởi bản chất nâng của mũi bọc sụn tự thân được đánh giá cao về độ an toàn. Nhược điểm chỉ xảy ra khi bạn lựa chọn thực hiện tại những cơ sở kém chất lượng, tay nghề bác sĩ “non” kinh nghiệm. Do đó, để đảm bảo tối đa tính an toàn bạn nên nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước bình chọn là địa điểm nâng mũi an toàn, hiệu quả. Kết quả đã được chứng thực qua hàng ngàn phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Ưu Nhược Điểm Của Nâng Mũi Bọc Sụn - Thông Tin Làm Đẹp

Kết quả thực tế của khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân 

Xem thêm: 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.