Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Những thông tin cần biết

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu là băn khoăn của rất nhiều người khi có nhu cầu “trùng tu” dáng mũi. Cùng tham khảo chi tiết cho từng công nghệ để có cái nhìn tổng quát về phương pháp này.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Những thông tin cần biết
Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Những thông tin cần biết

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì? 

Nâng mũi bọc sụn tự thân ra đời dựa trên những thành công của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc trước đó. Đây là phương pháp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo (sụn sinh học định hình) kết hợp sụn tự thân bao bọc đầu mũi, mang đến cho bạn dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… về lâu dài. 

Phần sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi bọc chính là sụn vành tai. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ kết hợp sụn tự thân với một phần nhỏ sụn nhân tạo, tạo form dáng mũi trước khi đưa vào nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Những thông tin cần biết
Sụn tai tự thân là phần sụn chuyên dùng trong nâng mũi bọc sụn.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật đều được tiến hành trong khoang mũi, bóc tách nhẹ nhàng bằng thiết bị chuyên dụng nên hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương và thời gian phục hồi nhanh chóng. 

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng đa dạng các dịch vụ tạo hình mũi, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng. Tham khảo bảng giá dưới đây để biết chính xác nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu: 

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC CẬP NHẬT 2018 

Duy nhất tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi áp dụng toàn bộ kỹ thuật nâng mũi được chuyển giao bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả. 

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Những thông tin cần biết
TS.BS Man Koon Suh – người trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi hiện đại cho các bác sĩ của bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ đang hoạt động tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Do vậy, mỗi bác sĩ tại đây cam kết phẫu thuật nâng mũi theo đúng chuyên môn, đúng kỹ thuật, đúng quy trình, mang đến cho bạn một dáng mũi cao đẹp tự nhiên. 

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Những thông tin cần biết
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn của bệnh viện JW Hàn Quốc đang phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng.

Ngoài ra, chất liệu sụn nhân tạo chuyên dùng trong nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là loại cao cấp, nhập khẩu Hàn Quốc nên có độ tương thích rất cao và không bị đào thải theo thời gian. Vì thế, hiệu quả nâng mũi sẽ được duy trì bền vững, giúp bạn xua tan những lo lắng về chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Những thông tin cần biết
Chất liệu sụn nhân tạo đảm bảo các yêu cầu an toàn, chất lượng trong nâng mũi bọc sụn

Giải đáp những thắc mắc liên quan đến nâng mũi bọc sụn tự thân 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, nâng mũi bọc sụn tự thân là dịch vụ làm đẹp đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn e dè khi quyết định thực hiện phương pháp này. Bởi họ thắc mắc: 

1. Nâng mũi bọc sụn tự thân có tốt không?

BS Tú Dung cho hay, nâng mũi bọc sụn tự thân rất tốt cho thể khách hàng vì phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: 

– Sụn tai được lấy từ chính cơ thể người nâng mũi nên có tính an toàn cao và tương thích 100% nên không hề gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng nào. 

– Sụn tai tự thân không có tính đào thải về lâu dài do đó, sau phẫu thuật dáng mũi vẫn được duy trì bền vững với thời gian. 

– Sụn tự thân có khả năng dính liền với phần mô ban đầu, tạo thành khối một thống nhất không thể tách rời. Nhờ đó, mũi sau khi tạo hình luôn đạt kết quả cao. 

2. Lấy sụn tai có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Trong nâng mũi bọc sụn, sụn tai được lấy một phần nhỏ (tùy theo từng dáng mũi) nên không ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng hoạt động của vành tai vẫn bình thường. Đặc biệt, sụn tai sau khi được lấy thì sau khoảng một thời gian sẽ mọc lại nên bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này khi có nhu cầu thẩm mỹ mũi. 

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Những thông tin cần biết
Sụn tai được lấy theo tỉ lệ vừa đủ nên không ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng hoạt động của tai.

3. Nâng mũi bọc sụn tự thân duy trì được bao lâu?

Cũng theo BS Tú Dung, nâng mũi bọc sụn tự thân lưu giữ kết quả bền vững trên 10 năm. Những phần được bọc sụn tự thân, cơ thể sẽ tự động khớp dính các phần này với mô ban đầu. Sụn tai để càng lâu càng mềm mại tự nhiên như mong đợi. 

Tuy nhiên, hiệu quả duy trì sau nâng mũi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Tay nghề bác sĩ phẫu thuật, kỹ thuật thực hiện, chất liệu sụn nhân tạo cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn cho cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tuân thủ chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ định của chuyên gia. Chỉ có như vậy, bạn có được dáng mũi cao đẹp an toàn, không biến chứng. 

Lựa chọn nâng mũi bọc sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ không còn lo ngại về hiệu quả duy trì sau nâng mũi. Bởi, chất lượng mà chúng tôi mang lại đã được hàng ngàn khách hàng chứng thực từ nhiều năm qua. 

4. Nâng mũi bọc sụn tự thân thay đổi khuôn mặt như thế nào?

Nhiều khách hàng sau nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có được chiếc mũi cao đẹp hằng mơ ước. Hãy cùng kiểm chứng hiệu quả này qua những hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây: 

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Những thông tin cần biết
Khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn.
Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Những thông tin cần biết
Khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi bọc sụn an toàn.

XEM THÊM >> Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.