Nâng Mũi Bọc Sụn Là Gì? Phương Pháp Này Có Những Ưu Điểm Nào?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ hiện nay được rất nhiều người với độ tuổi khác nhau ưa chuộng và lựa chọn thực hiện. Để chắc chắn rằng phương pháp này phù hợp với dáng mũi của mình nên việc tìm hiểu thông tin Nâng Mũi Bọc Sụn Là Gì và phương pháp này có những ưu điểm vượt trội nào được người thực hiện đặt mối quan tâm.

nâng-mũi-bọc-sụn-là-gì-1

Nâng Mũi Bọc Sụn Là Gì? Phương Pháp Này Có Những Ưu Điểm Nào?

Nâng Mũi Bọc Sụn Là Gì? 

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo định hình, nâng cao sống mũi. Đồng thời, kết hợp với một phần sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi nhằm bảo vệ chóp mũi và tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Sau khi thực hiện phương pháp này, khuyết điểm mũi tẹt, thấp, ngắn sẽ được khắc phục, mang đến dáng mũi thon gọn, thanh tú cho bạn.

nâng-mũi-bọc-sụn-là-gì-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn được tiến hành với kỹ thuật không quá phức tạp. Điểm mấu chốt tạo nên tính thẩm mỹ của công nghệ này nằm ở khâu lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh, định hình miếng độn mũi thật chuẩn sao cho sau khi nâng mũi sẽ cho sốn mũi thẳng, dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ chuẩn đã được tính toán ban đầu.

Để đạt được điều đó, tay nghề của bác sĩ thực hiện đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra những nhận xét, hướng điều chỉnh mũi thích hợp ngay từ khâu thăm khám, tư vấn cho khách hàng. Phương pháp này được tiến hành trong khoảng 60 phút. Thời gian cắt chỉ từ 5-7 ngày.

Nâng mũi bọc sụn có những ưu điểm nào?

Nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật làm đẹp đến từ đất nước Hàn Quốc. Phương pháp này xuất hiện thay thế cho các kỹ thuật cụ tiềm tàng những biến chứng hậu phẫu. Hiện nay, phương pháp này được Bệnh viện thẩm mỹ JW cập nhật, áp dụng cho khách hàng với những ưu điểm vượt trội sau:

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn

+ Mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên cho người thực hiện

nâng-mũi-bọc-sụn-là-gì-3

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW

nâng-mũi-bọc-sụn-là-gì-4

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW

+ Sụn nhân tạo là sụn mềm sinh học được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với mọi dáng mũi nên rất dễ tạo hình sống mũi. Sau thực hiện, bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên mà không lo bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

+ Hiệu quả lầu dài với thời gian

+ Phù hợp với nhiều lứa tuổi và giới tính

Tự hào là đơn vị thẩm mỹ chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã nhanh chóng cập nhật và ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Việt Nam được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc – TS.BS. Man Koon Suh.

nâng-mũi-bọc-sụn-là-gì-5

JW cập nhận và ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc – TS.BS. Man Koon Suh

Hiểu rõ và nắm bắt nhu cầu làm đẹp ngày một gia tăng của chị em phụ nữ, JW đã không ngừng cải tiến cơ sở hạ tầng, nâng cao tay nghề bác sĩ nhằm giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện tại đây. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản về thẩm mỹ tạo hình cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, JW cam kết đáp ứng yếu tố an toàn và thẩm mỹ do khách hàng đặt ra.

 

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản về thẩm mỹ tạo hình

Hy vọng, với những thông tin được nêu trên, bạn đọc đã có được lời giải đáp về Nâng Mũi Bọc Sụn Là Gì và phương pháp này có những ưu điểm nào. Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện dáng mũi của mình bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn. Hoặc qua hotline: 1900 0027 – 09 6868 1111 – 09 6868 2222 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

nâng-mũi-bọc-sụn-là-gì-7

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.