Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín – Hàng Đầu VIỆT NAM

Để hóa giải tình trạng mũi thấp, mũi chưa hoàn thiện về độ cao tại sống mũi nhưng dáng hình mũi đã có sẵn đường nét, Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín là một sự chọn lựa hữu ích, an toàn cho quý chị em phụ nữ.

nang-mui-boc-sun-vanh-tai-1

Có những cô gái đã có sẵn vẻ đẹp về đường nét, chỉ cần điều chỉnh một chút độ cao của sống mũi sẽ tạo nên hiệu ứng đáng kể cho gương mặt xinh đẹp.

Đối tượng: Trên 18 tuổi, mũi thấp, cánh mũi và xương mũi đã hài hòa.

Biện pháp: Gây tê tại

Thời gian thực hiện: 30-60 phút

Nâng mũi bọc sụn vành tai là gì?

Thay vì phương pháp nâng mũi cổ điển trước đây, người nâng mũi được đặt vật liệu sụn silicon cứng vào sống mũi. Loại silicon cũ cần phải cắt gọt điều chỉnh cho vừa dáng mũi, đã vậy loại sụn cũ này còn có nguy cơ gây bóng đỏ và lộ sóng đầu mũi nếu áp dụng lâu dài. Ngày nay, bằng phương thức Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín có thể khắc phục các nhược điểm trên.

Nâng mũi bọc sụn vành tai được hiểu là phương thức sử dụng sụn có kết cấu bền bỉ, dẻo dai theo từng size thích hợp để đặt vào sống mũi làm gia tăng độ cao sống mũi. Loại sụn này có hàng trăm size phù hợp với mọi dáng mũi và đáp ứng theo yêu cầu về độ cao mũi của từng đối tượng nâng mũi.

Ngoài ra, sự vượt bậc của Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín là khắc phục được tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, hỏng đầu mũi. Bằng việc sử dụng sụn tự thân lấy từ tai của chính chủ thể nâng mũi, làm lớp bảo vệ, bọc lại đầu mũi, vừa tạo đường cong đầu mũi tự nhiên vừa bảo đảm an toàn.

nang-mui-boc-sun-vanh-tai-2

Phẫu thuật Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín làm chuyển biến độ cao mũi 

Hiểu rõ quy trình Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW

Dưới đây là quy trình áp dụng chung cho các trường hợp nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín JW, nhằm hỗ trợ những bạn đọc nào đang có ý định thực hiện hoặc muốn tìm hiểu rõ về quy trình của bệnh viện. Nâng mũi bọc sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW diễn ra nhanh chóng và an toàn theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ, lựa chọn kích thước sụn phù hợp.

Bước 2: Gây tê và tiến hành lấy sụn tai. Quá trình này diễn ra không đau, không sẹo, không để lại các biến chứng.

Bước 3: Sau khi thực hiện lấy sụn tai xong, bác sĩ sẽ tiến này gây tê mũi, bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo, đồng thời ghép sụn tai vào đầu mũi và cố định thành khối thống nhất.

nang-mui-boc-sun-vanh-tai-3

Sụn tai kết hợp với sụn nhân tạo mang lại kết cấu bền chắc 

Bước 4: Khâu chỉ, hoàn thành phẫu thuật

Bước 5: Về ngay sau phẫu thuật

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ sau 3 ngày phẫu thuật. Lưu ý về chỉ định của bác sĩ chăm sóc vết thương, uống thuốc giảm sưng và chế độ ăn uống.

 

nang-mui-boc-sun-vanh-tai-4

Quy trình nâng mũi bọc sụn vành tai khép kín

Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai An Toàn, Bền Vững Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW mang đến cho quý khách hàng phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai an toàn và bền vững theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với những ưu thế vượt bậc sau:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi giàu kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc. Nhận định và đánh giá tỉ lệ độ cao từng dáng mũi khuôn mặt theo tiể lệ khuôn mặt và dáng mũi có sẵn bảo đảm vẻ đẹp cân xứng, tự nhiên.

+ Loại sụn sử dụng trong nâng mũi được nhập từ Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Điển… là các chất liệu bền vững, bộ bền chắc cao theo thời gian không bị biến đổi.

+ Phương pháp phẫu thuật bằng công nghệ hiện đại ít đau, hạn chế tối đa tổn thương và nhanh lành cho mọi trường hợp.

nang-mui-boc-sun-vanh-tai-5

Khách hàng sau khi Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW

Tự hào là đơn vị nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc, JW tại Việt Nam là bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao, hội tụ đầy đủ những yếu tố của một cơ quan uy tín, giúp quý khách hàng an tâm khi  thực hiện thẩm mỹ.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đọc hình dung rõ hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai, từ đó gợi ý về một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam nếu có ý định thực hiện thẩm mỹ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn.

Video – Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – Dáng Mũi Cao Tự nhiên “Chuẩn Hàn” – Tại JW