free web hit counter

Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đang là từ khoá được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Bởi lẽ, đây là kỹ thuật mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên dưới bàn tay tài hoa chuyên gia nâng mũi số 1 Việt Nam.

Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung 

Nâng mũi bọc sụn vành tai là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo mục đích nâng cao sống mũi và một phần sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc và bảo vệ đầu mũi tránh biến chứng bóng đỏ đầu mũi, mang lại dáng mũi cao thanh tú, không lo biến chứng.

Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_1

Ảnh mô phỏng phương pháp nâng mũi bọc sụn 

 Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp này được đông đảo khách hàng lựa chọn thực hiện. Bởi lẽ, đây là kỹ thuật được thực hiện dưới bàn tay hoa của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – người có cơ hội học tập và làm việc với TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc). Tin rằng, sẽ mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp chuẩn Hàn.

Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_2

BS. Tú Dung nhận bằng tốt nghiệp từ BS. Man Koon Suh

Hơn nữa, khi thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung bạn hoàn toàn có thể hoàn yên tâm bởi tính an toàn và thẩm mỹ luôn được bác sĩ đặt lên hàng đầu. Đó cũng là lý do, làm nên tên tuổi BS. Tú Dung như ngày hôm nay.

Một trong những minh chứng thiết thực nhất là vô số khách hàng đã được thực hiện thành công và đều có những phản hồi tích cực từ tay nghề bác sĩ đến chất lượng dịch vụ tại JW.

Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_3

Hình ảnh trước và sau nâng mũi bọc sụn vành tai – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung 

Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_3

Khách hàng sở hữu dáng mũi cao thanh tú sau phẫu thuật 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Thời gian qua bác sĩ đã tiếp nhận không ít trường hợp gặp phải biến chứng sau nâng mũi tại một số trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, thậm chí một số tình trạng mũi bị biến dạng,…điều này ảnh hưởng đến sức khoẻ và mất đi vẻ thẩm mỹ của khách hàng”. 

Theo một số thống kê cho thấy, đa phần những biến chứng sau nâng mũi đều xảy ra đối với những khách hàng thực hiện phẫu thuật tại một số trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng. Do đó, trước khi quyết định “tu bổ” chiếc mũi của mình bạn nên lựa chọn những bác sĩ có tên tuổi, đồng thời phải được thực hiện tại một bệnh viện đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Bởi, nếu không hiện tại những nơi này, khách hàng sẽ có nguy cơ mắc phải một số biến chứng hậu phẫu.

Nguy cơ biến chứng sau nâng mũi bọc sụn vành tai tại cơ sở “trá hình”

Tại một số cơ sở thẩm mỹ “chui”, trá hình do chất lượng và tay nghề không được đảm bảo nên sẽ gây ảnh hưởng rất lớn mũi và tai của khách hàng. Đồng thời, cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ sau phẫu thuật:

+Nhiễm trùng: Đối với phẫu thuật thẩm mỹ, do tác động trực tiếp vào cơ thể khách hàng nên đều gây ra tình trạng nhiễm trùng. Nhất là khi dụng cụ y khoa không qua khâu tuyệt trùng kỹ lưỡng.

+Thủng da đầu mũi, lộ sống: Tình trạng này xuất hiện khi sụn tai được ghép quá dài dẫn đến căng và cuối cùng là thủng đầu mũi. Do đó, điều này đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ thực hiện.

+Xuất hiện công, vẹo, lừng lẫy ở mũi: Khi thực hiện đưa vành tai vào mũi nếu có kích thước không phù hợp hoặc đặt không vị trí sẽ khiến cho sống mũi bị lệch, cong, vẹo thậm chí là biến dạng,…

Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_4

Nguy cơ biến chứng sau nâng mũi kém chất lượng 

Trên đây là một số biến chứng thường gặp, gióng lên hồi chuông cảnh báo nếu khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại một địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, chất lượng. Do đó, hãy là những khách hàng thông thái để làm đẹp thông minh, an toàn và hiệu quả các bạn nhé.