Nâng Mũi Bọc Sụn Webtretho – Kinh Nghiệm Làm Đẹp An Toàn, Hiệu Quả

Nâng Mũi Bọc Sụn Webtretho là một trong những từ khóa tìm kiếm được đông đảo chị em đặt mối quan tâm. Là diễn đàn có số lượng chị em phụ nữ tham gia đông đảo nhất, chính vì thế mà những kinh nghiệm làm đẹp cũng như thẩm mỹ an toàn tại webtretho có khá nhiều thông tin đáng tin cậy, đáng để bạn tham khảo trước khi bước vào hành trình “tân trang” diện mạo.

nâng-mũi-bọc-sụn-webtretho-1

Nâng Mũi Bọc Sụn Webtretho – Kinh Nghiệm Làm Đẹp An Toàn, Hiệu Quả

Wentretho là diễn đàn lớn mạnh tại Việt Nam với số lương lớn người tham gia. Chính vì thế mà hiện nay, 10 người đi thẩm mỹ nâng mũi thì có đến 9 người tham khảo kinh nghiệm Nâng Mũi Bọc Sụn Webtretho. Trong đó, nâng mũi bọc sụn là gì? nâng mũi bọc sụn có đau không? và đâu là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn an toàn, chất lượng hiện nay là những thắc mắc được chị em quan tâm nhiều nhất.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và phát minh với việc ứng dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn), mang đến dáng mũi bền đẹp lâu dài cho người thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn được bác sĩ chuyên khoa thực hiện với đường mổ dưới chân trụ mũi. Từ đường mổ đó, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp cải thiện độ cao mũi bằng cách đặt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi. Sau đó, sử dụng sụn tự thân đặt lên 1/3 đầu mũi, bao bọc và bảo về đầu mũi khỏi biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,…sau phẫu thuật.

nâng-mũi-bọc-sụn-webtretho-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn được tiến hành sau khi bác sĩ đã gây tê nhẹ cho người thực hiện nên hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn. Ngoài ra, sau ca nâng mũi thành công, JW áp dụng máy giảm sưng đau hiện đại, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng hậu phẫu.

nâng-mũi-bọc-sụn-webtretho-3

Người thực hiện được gây tê nhẹ trước khi phẫu thuật nên không hề có cảm giác đau đớn

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn, chất lượng

Hiện nay, không khó để tìm một cơ sở thẩm mỹ thực hiện nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy có thể đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho bạn. Đã có rất nhiều trường hợp bị biến chứng sau khi nâng mũi tại cơ sở kém chất lượng hay nâng mũi giá rẻ. Chính vì thế, khi có ý định thực hiện, bạn nên bỏ ra một ít thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng nơi mà mình muốn lựa chọn thực hiện xem đã có giấy phép hoạt động chưa? Tay nghề bác sĩ ra sao? Hệ thống cơ sở vật chất thế nào? Chất liệu độn có đảm bảo không?…

Tọa lạc tại địa chỉ số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng mà bạn có thể yên tâm lựa chọn để “tân trang” dáng mũi của mình. Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, JW luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mang lại.

nâng-mũi-bọc-sụn-webtretho-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy của mọi khách hàng

JW là đơn vị đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, có chuyên khoa thẩm mỹ mũi riêng biệt và đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Nhận thức được sự an toàn cho khách hàng là trên hết, JW luôn cố gắng không ngừng nâng cấp hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị chuyên dụng đầy đủ, phòng mổ đảm vô trùng.

nâng-mũi-bọc-sụn-webtretho-5

JW là đơn vị đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Yếu tố quan trọng nhất của ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại JW chính là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Đã trải qua quá trình tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài, thường xuyên được trao đổi, lĩnh hội kiến thức chuyên môn cùng các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Nhờ đó, tay nghề bác sĩ tại JW ngày càng được nâng cao, quá trình thực hiện công đoạn diễn ra chính xác, không xâm lấn, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Nhằm hạn chế tối đa biến chứng cho khách hàng sau khi thực hiện, JW sử dụng chất liệu độn là sụn mềm sinh học. Loại sụn này được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện tại Hàn Quốc với nhiều kích cỡ khác nhau. Nhờ đó, phù hợp và tương thích với mọi dáng mũi, giúp khách hàng có được dáng mũi bền đẹp dài lâu.

nâng-mũi-bọc-sụn-webtretho-7

Chất liệu độn sụn mềm sinh học chất lượng được sử dụng tại JW

Kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW:

nâng-mũi-bọc-sụn-webtretho-8

nâng-mũi-bọc-sụn-webtretho-9

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.