Nâng Mũi Cho Nam Giới – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín – Hàng Đầu VIỆT NAM

Trước đây nhiều người vẫn nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ dành cho nữ giới. Tuy nhiên, ở thế kỉ 21 con người càng hướng tới sự hoàn thiện để hội nhập không bất kể là nam hay nữ. Chính vì vậy mà Nâng Mũi Cho Nam Giới – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín ngày được các đấng mày râu ưa chuộng không kém gì phụ nữ.

Nâng Mũi Cho Nam Giới - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Nam diễn viên – ca sĩ Kim Hyung Jun của nhóm  SS501 đẹp bảnh bao sau khi phẫu thuật mũi

Đối tượng: Nam giới có dáng mũi gồ, xương mũi to bè, đầu mũi to… có khiếm khuyết

Phương pháp: Nâng mũi công nghệ S line dành cho nam giới

Thời gian thực hiện: 1-2 giờ đồng hồ tùy thuộc từng trường hợp

Vật liệu: Sụn nhân tạo kết hợp chỉnh đầu mũi bằng sụn vách ngăn

Nâng Mũi Cho Nam Giới có gì khác biệt so với nữ giới?

Công nghệ nâng mũi dành cho nam giới có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Sự ra đời của phương pháp này đã trở thành nhu cầu chính đáng cho đấng mày râu, nhằm chỉnh sửa các khiếm khuyết của dáng mũi. Tuy nhiên,  theo nhận định của nhiều chuyên gia thẩm mỹ thì việc nâng mũi cho nam giới thường khó hơn nữ, bởi không chỉ làm mũi cao, thon gọn mà phải đảm bảo tiêu chí mang lại vẻ đẹp nam tính vốn có của các đấng mày râu.

Chính vì vậy, nâng mũi cho nam giới có những khác biệt như: Sống mũi rộng,  bị gồ ở trên sóng mũi.  Một phần xương sống mũi to bè, một phần đầu mũi to và lớp da ở vùng mũi khá dày. Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ chỉnh hình sẽ thực hiện giải pháp phẫu thuật làm đẹp dáng mũi riêng biệt.

Quy Trình Nâng Mũi Cho Nam Giới – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra tình trạng mũi cụ thể cho từng đối tượng. Bác sĩ sẽ kiểm tra và đưa ra hướng giải quyết cho từng tình trạng cụ thể

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm tại bệnh viện để chứng minh sức khỏe của khác hàng có thể thực hiện nâng mũi được

Bước 3: Vào phòng phẫu thuật, bác sĩ tiến hành sát trùng vị trí mổ và tiền mê (gây mê nhẹ) để khách hàng không cảm thấy đau đớn

Bước 4: Thực hiện nâng mũi.

Bước 5: Lắng nghe chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám. Sau khi nâng mũi khách hàng có thể về nhà nghỉ ngơi mà không cần lưu trú lại bệnh viện.

Nâng Mũi Cho Nam Giới - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Quy trình khép kín tại JW

Phương pháp nâng mũi cho nam giới tại JW

Một ca phẫu thuật nâng mũi cho nam thành công không chỉ an toàn mà còn phải mang tính thẩm mỹ cao. Mũi phải có hình dáng thon, chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không quá thấp, lỗ mũi nhỏ, gọn; chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt khác nữ giới là mũi nam phải dày, thẳng và chắc hơn chứ không phải mũi S Line như nữ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, tùy theo từng trường hợp khách hàng cụ thể mà sau khi khám, đánh giá cẩn thận, các bác sĩ sẽ quyết định phương pháp mổ thích hợp.

+ Trường hợp bị gồ trên sống mũi: Phương pháp xử lý sẽ là mài xương gồ mũi. Một số trường hợp sau khi mài xương xong sẽ đặt sụn nhân tạo của Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được trang bị hệ thống máy mài xương hiện đại thế hệ mới hạn chế tối đa sự xâm lấn và sưng đau sau mổ.

+ Trường hợp xương sống mũi to bè: Thực hiện chỉnh hình xương mũi.

+ Trường hợp đầu mũi to, tròn: Phương pháp thực hiện là thu gọn đầu mũi với kỹ thuật khâu cánh sụn hoặc xử lý phần sụn với tỉ lệ hợp lý.

+ Trường hợp Lỗ mũi rộng: Tùy trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt hoặc cuộn cánh mũi vào trong.

Nâng Mũi Cho Nam Giới - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM   Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi kèm chỉnh xương gồ ở nam giới tại JW 

Nâng Mũi Cho Nam Giới - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Sau phẩu thuật mũi nam giới có sống mũi cao đầu mũi thon gọn dáng mũi thẳng nhìn rất tự nhiên.

Cải tiến vượt bậc Nâng Mũi Cho Nam Giới – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự chuyển nhượng quyền chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc. Với hệ thống các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Nâng mũi cho nam giới tại JW sẽ mang lại kết quả:

+ Dáng mũi tự nhiên: Bằng sự kết hợp sụn nhân tạo kết hợp cùng sụn tự thân  từ chủ thể nâng mũi sẽ mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

+ Công nghệ hiện đại: Áp dụng phương thức chuyển giao từ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Bộ Y tế Việt Nam

+ Bảo đảm bền vững theo thời gian: Sau khi nâng mũi dáng mũi được giữ nguyên bền vững không bị biến chuyển.

+ Không xảy ra biến chứng: Phương pháp này an toàn với mọi đối tượng thực hiện.

Hệ thống Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Với những thông tin hữu ích Nâng Mũi Cho Nam Giới – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc quý khách sẽ có thêm gợi ý về một địa chỉ bệnh viện uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và tạo hình mũi nói riêng.

Nâng Mũi Cho Nam Giới - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Khách hàng khi có ý định nâng mũi, đến với JW sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ y bác sĩ

Video – Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín Hàn Quốc JW hàng đầu tại Việt Nam

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.