Nâng Mũi Hàn Quốc

Nâng Mũi Hàn Quốc là kỹ thuật khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi, thấp tẹt mang đến dáng mũi cao thanh tú. Đặc biệt, tạo mũi đẹp tự nhiên như thật chỉ với 45 phút thực hiện.

Nâng Mũi Hàn Quốc - Bệnh Viện Uy Tín

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mũi tiến tiến, bắt nguồn từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc với kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên cùng hiệu quả lâu dài cho người thực hiện. Hiện nay, công nghệ này đang phổ biến hai phương pháp thực hiện đó là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line.

+ Phương pháp nâng mũi bọc sụn: Áp dụng cho những trường hợp đã có dáng mũi đẹp sẵn, chỉ mắc khuyết điểm là sống mũi thấp. Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ dưới chân trụ mũi rồi tiến hành đặt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi, sử dụng sụn tự thân đặt lên 1/3 đầu mũi nhằm bao bọc và bảo vệ đầu mũi.

nâng-mũi-hàn-quốc-là-gì-2

Hình mô phỏng phương pháp nâng mũi bọc sụn

+ Phương pháp nâng mũi S Line: Áp dụng cho những trường hợp mũi vừa có sống mũi thấp vừa mắc phải các khuyết điểm như: mũi gồ, xương mũi to, mũi bị vẹo lệch vách ngăn,… Phương pháp này được thực hiện với kỹ thuật phức tạp hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ dưới chân trụ mũi, tiến hành chỉnh sửa các khuyết điểm rồi sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn vách ngăn dựng lại trụ mũi, kéo dài đầu mũi. Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi, bao bọc 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân.

nâng-mũi-hàn-quốc-là-gì-3

Hình mô phỏng phương pháp nâng mũi S Line

Trước khi thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám từng trường hợp của khách hàng để đưa ra chỉ định về phương pháp thực hiện nhằm mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Vì sao bạn nên thực hiện

Đây là kỹ thuật nâng mũi bắt nguồn từ xứ Hàn và nhanh chóng lan rộng ra các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

1.Tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên 

Chất liệu sụn được sử dụng là sụn sinh học định hình, sụn này giúp định hình dáng mũi một cách nhanh chóng, tạo dáng mũi tự nhiên, mềm mại “nâng như không nâng”.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sụn trong nâng mũi đều được nhập trực tiếp từ xứ Hàn và đã qua kiểm định nghiêm ngặt trước khi về Việt Nam.

Nâng Mũi Hàn Quốc - Bệnh Viện Uy Tín_5

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – điểm đến lý tưởng trong phẫu thuật nâng mũi 

2.Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng 

Quá trình thực hiện một ca chỉ diễn ra từ 45 – 60 phút, sau phẫu thuật khách hàng có thể về ngay trong ngày và không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

3.Không đau, không để lại sẹo sau phẫu thuật 

Với kỹ thuật chuyên môn bác sĩ, tiến hành đưa sụn vào trong khoang mũi đặt dưới sống mũi mục đích nâng cao mũi, hầu hết mọi hoạt động đều diễn ra bên trong nên sẽ không để lại sẹo, bạn có thể yên tâm sau thẩm mỹ nhưng không để lộ dấu vết dao kéo. Hơn nữa, trong quá trình thực phẫu thuật bạn đã được tiền mê sẽ không cảm thấy đau đớn hay gặp bất kỳ khó chịu nào.

Vậy quy trình được thực hiện ra sao? Chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau thông tin bên dưới.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám và có chỉ định thích hợp theo dáng mũi của bạn.

Nâng Mũi Hàn Quốc - Bệnh Viện Uy Tín_1

Khách hàng được thăm khám và tư vấn trước khi nâng mũi 

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ cần thiết: Bước này được thực hiện đảm bảo an toàn trong và sau phẫu thuật

Bước 3: Thực hiện: Bác sĩ tiến hành tiền mê, tạo cảm giác thoải trong quá trình thực hiện. Sua đó, bằng kỹ thuật chuyên môn đưa sụn vào sống mũi nâng cao sống mũi. Như vậy, sau gần 1h thực hiện bạn có được dáng mũi chuẩn Hàn Quốc.

Bước 4: Tái khám và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày 

Một số lưu ý

Là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại nên được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Tuy nhiên, đã có không ít những khách hàng mắc phải biến chứng do nâng mũi sai cách. Chính vì lẽ đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khuyên bạn nên nắm rõ một số lưu ý sau:

+ Đây là kỹ thuật tiên tiến bằng sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân trải qua nhiều thao tác khác nhau chứ không đơn thuần là việc chỉ cần đặt sụn vào đúng vị trí.

+ Hơn nữa, đây là phương pháp có thể can thiệp chỉnh hình những dáng mũi xấu, trường hợp mũi khó, da mũi mỏng,…bằng việc kết hợp với những vật liệu hỗ trợ để có kết quả tối ưu nhất.

Điều khác biệt làm nên ưu điểm 

Xem thực tế hình ảnh khách hàng thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Nâng Mũi Hàn Quốc - Bệnh Viện Uy Tín_2

Khách hàng trước và sau thực hiện nâng mũi 

Nâng Mũi Hàn Quốc - Bệnh Viện Uy Tín_3

Mũi đẹp tự nhiên sau phẫu thuật, hoàn toàn không lộ dấu vết dao kéo 

Chăm sóc sau nâng mũi – chỉ định từ chuyên gia 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia thẩm mỹ mũi nổi tiếng để có dáng mũi đẹp như mong muốn bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng thì việc chăm sóc hậu phẫu cũng là một trong những yếu hình thành kết quả nâng mũi. Do đó, khách hàng cần thực hiện những cách chăm sóc sau đây để có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên:

+Không nên tự ý tháo vật liệu định hình mũi khi chưa có chỉ định từ bác sĩ

+Kiêng ăn loại thực phẩm gây sẹo như: thịt bò, nếp, rau muống, các loại hải sản,…trong tháng đầu sau phẫu thuật

+Hạn chế tối đa những hoạt động mạnh, không dùng tay sờ nắn lên mũi

+Khi ra ngoài nên mang khẩu trang hạn chế nhiễm trùng do bụi bẩn

+Uống thuốc và tái khám theo đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Bảng Giá Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

DỊCH VỤ

GIÁ

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

20.000.000 VNĐ

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm

22.000.000 VNĐ

Sửa mũi lại do lệch, méo do Megaderm

25.000.000 VNĐ

Thu gọn đầu mũi to

15.000.000 VNĐ

Cắt cánh mũi

7.000.000 VNĐ

Thu hẹp xương mũi không đặt sóng

20.000.000 VNĐ

 

Nâng mũi kèm chỉnh sửa vẹo vách ngăn mũi (gây mê)

48.000.000 VNĐ

 

Video – Mời bạn xem thêm lưu ý quan trọng chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.