Nâng Mũi Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp Tại TP. Hồ Chí Minh?

Với tác dụng mang đến dáng mũi hài hòa, với đường nét tự nhiên, các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng chiếm được sự hài lòng của đông đảo khách hàng. Do đó mà rất nhiều người đặt ra thắc mắc Nâng Mũi Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp Tại TP. Hồ Chí Minh khi có ý định “nâng cấp” dáng mũi của mình.

nâng-mũi-hàn-quốc-ở-đâu-đẹp-tại-tp.hcm-1

Nâng Mũi Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp Tại TP. Hồ Chí Minh?

Hiểu đúng về nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mũi khá phổ biến hiện nay. Công nghệ này bao gồm 2 phương pháp là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line. Tùy vào từng trường hợp mũi mà bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng một trong hai phương pháp này.

+ Nâng mũi bọc sụn: Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp có sống mũi thấp nhưng đã có dáng mũi đẹp sẵn, không mắc phải khuyết điểm như: mũi gồ ghề, vẹo lệch sụn vách ngăn, đầu mũi to…

+ Nâng mũi S Line: Được chỉ định áp dụng cho những trường hợp mũi thấp đồng thời mắc phải các khuyết điểm. Ngoài ra, phương pháp còn dành cho những ai muốn có dáng mũi đẹp toàn diện.

Khác với nâng mũi truyền thống, hiện nay các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện với việc sử dụng kết hợp sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn) và sụn nhân tạo. Từ đó, tạo nên một liên kết bền vững giúp chiếc mũi của bạn tránh khỏi tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau thẩm mỹ.

+ Sụn nhân tạo: Là silicon có cấu tạo mềm dẻo, nhẹ và bền bỉ tương thích với cơ thể. Để thẩm mỹ hiệu quả, sụn này có nhiều size dáng phù hợp với từng chiếc mũi để độ cao được điều chỉnh.

nâng-mũi-hàn-quốc-ở-đâu-đẹp-tại-tp.hcm-2

Sụn nhân tạo có cấu tạo mềm dẻo, được sản xuất với nhiều size khác nhau

+ Sụn tự thân: Được lấy từ 3 vị trí trên cơ thể là tai, vách ngăn mũi hoặc sụn sườn. Đây là sự lựa chọn tối ưu nhất giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau khi thực hiện.

nâng-mũi-hàn-quốc-ở-đâu-đẹp-tại-tp.hcm-3

Sụn tự thân được lấy từ 3 vị trí trên cơ thể là tai, vách ngăn mũi hoặc sụn sườn

Nâng Mũi Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp Tại TP. Hồ Chí Minh?

Tọa lạc tại địa chỉ số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, hiện nay, Bênh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam thực hiện nâng mũi theo tiêu chuẩn xứ sở Kim Chi được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ các sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các nước phát triển, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như mong đợi.

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Nâng mũi Hàn Quốc tại JW được tiến hành với quy trình an toàn và khép kín. Ngay từ khâu thăm khám, khách hàng sẽ được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa, từ đó lựa chọn cho mình phương pháp cải thiện phù hợp. Việc kiểm tra sức khỏe toàn diện được diễn ra ngay sau đó, để bảo đảm rằng bạn có đủ tiêu chuẩn để thực hiện ca phẫu thuật.

nâng-mũi-hàn-quốc-ở-đâu-đẹp-tại-tp.hcm-5

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám cho khách hàng để xác định phương pháp thực hiện phù hợp

Trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng, JW áp dụng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, phòng vổ vô trùng. Không chỉ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ mà nâng mũi Hàn Quốc tại JW, bạn sẽ hữu dáng mũi đẹp bền lâu với thời gian mà không phải lo lắng về biến chứng.

nâng-mũi-hàn-quốc-ở-đâu-đẹp-tại-tp.hcm-6

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng tại JW

Đặc biệt, khi thực hiện các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, JW sử dụng chất liệu độn nhân tạo chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã thông qua sự kiểm định chất lượng khắt khe từ Bệnh viện Jeong Won. Từ đó, đáp ứng yêu cầu an toàn, chất lượng do khách hàng đề ra.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại JW:

nâng-mũi-hàn-quốc-ở-đâu-đẹp-tại-tp.hcm-7

Khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại JW

nâng-mũi-hàn-quốc-ở-đâu-đẹp-tại-tp.hcm-8

Khách hàng sở hữu dáng mũi hình chữ s thanh tú, thon gọn đầy ấn tượng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

Hy vọng, qua bài viết trên, bạn đọc đã có được lời giải đáp cho thắc mắc Nâng Mũi Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp Tại TP. Hồ Chí Minh? Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám và thực hiện, mang đến cho bạn dáng mũi đẹp như mơ.

Cô gái Singapore tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để thực hiện phương pháp nâng mũi S Line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.