Nâng Mũi Hàn Quốc Sụn Nhân Tạo Có An Toàn Không?

Hầu hết các khách hàng có nhu cầu nâng mũi đều băn khoăn không biết phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo có an toàn không? Đừng lo lắng, tất cả sẽ được giải đáp trong sau bài viết sau đây. 

Nâng Mũi Hàn Quốc Sụn Nhân Tạo Có An Toàn Không?

Nâng Mũi Hàn Quốc Sụn Nhân Tạo Có An Toàn Không?

Nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo có an toàn không?

Theo nhận định từ các chuyên gia thẩm mỹ uy tín, sụn nhân tạo có nhiều loại khác nhau như: Sụn sinh học định hình, sụn Silicon…Trong đó, sụn sinh học định hình có độ mềm dẻo, được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau, dễ tạo hình, có độ tương thích cao. Do đó, trong nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo, chất liệu này được sử dụng phổ biến. 

Nâng Mũi Hàn Quốc Sụn Nhân Tạo Có An Toàn Không?

Sụn định hình sinh học chuyên dùng trong phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Về độ bền, sụn nhân tạo chính thống được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và qua kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào ứng dụng Việt Nam. Vì thế, quý khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa tính an toàn cũng như độ bền đẹp sau phẫu thuật. Tuy nhiên, tránh rủi ro không mong muốn, các bạn cũng nên chú trọng việc tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật an toàn, uy tín và được nhiều người tin dùng. 

Thương hiệu thẩm mỹ mũi Quốc tế – An toàn là trên hết 

Nhằm giúp quý khách hàng an tâm hơn về độ bền đẹp cũng như kết quả sau nâng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  – một trong số ít địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo uy tín nhất hiện nay, chủ trương ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng mũi chính thống Hàn Quốc. Theo đó, khi thực thẩm mỹ nâng mũi tại đây, quý khách hàng sẽ nhanh chóng có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên và an toàn theo thời gian. 

Nâng Mũi Hàn Quốc Sụn Nhân Tạo Có An Toàn Không?

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc 

Một trong những điểm mạnh của công nghệ nâng mũi sụn nhân tạo chính là tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên nhờ sụn sinh học mềm, dẻo được cấy ghép trong khoang mũi và tương thích nhanh chóng theo cơ địa từng khách hàng. 

Mặt khác, bằng kỹ thuật chuyên nghiệp của đội ngũ các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thời gian thực hiện nâng mũi diễn ra nhanh chóng, chỉ sau 45 phút là các bạn đã có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên, chi phí cũng rất phù hợp với điều kiện kinh tế của một số bạn trẻ. 

Nâng Mũi Hàn Quốc Sụn Nhân Tạo Có An Toàn Không?

 

Đội ngũ các bác sĩ danh tiếng, uy tín, giàu kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Nhìn chung, nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo hay bất kỳ phương pháp nào còn tuỳ thuộc vào từng trường hợp khách hàng, chỉ định từ bác sĩ thẩm mỹ, điều kiện tài chính cũng như nhu cầu của khách hàng. Vì thế, để biết chính xác bản thân áp dụng phương pháp nâng mũi nào là an toàn và phù hợp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm sự khác biệt giữa nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.