Nâng Mũi Hàn Quốc – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Nâng Mũi Hàn Quốc là nhu cầu thiết yếu, tuy vậy hiện nay có rất ít bác sĩ sửa mũi đẹp. Đó cũng là lý do, nâng mũi Hàn Quốc – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – bạn đã sẵn sàng?

Nâng mũi Hàn Quốc - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - bạn đã sẵn sàng?

Nâng mũi Hàn Quốc – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – bạn đã sẵn sàng?

Được mệnh danh là “cái nôi” của nền thẩm mỹ Thế giới, Hàn Quốc là quốc gia có nhiều công nghệ làm đẹp nhất hiện nay. Nằm trong số đó là nâng mũi Hàn Quốc – kỹ thuật tiên tiến mang lại dáng mũi thanh tú tự nhiên, được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, để có được dáng mũi như ý ngoài yếu tố công nghệ thì tay nghề bác sĩ cũng góp phần khá lớn vào sự thành công của ca phẫu thuật. Đó chính là lý do, bạn nên chọn nâng mũi Hàn Quốc – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia nâng mũi số 1 Việt Nam hiện nay. Vì sao lại nói như vậy? Nội dung tiếp theo sẽ giải đáp cho bạn.

Điểm khác biệt giữa nâng mũi Hàn Quốc và truyền thống 

Trước đây, công nghệ nâng mũi bị lệ thuộc vào một phương pháp: dù mũi thấp, mũi to, mũi ngắn, mũi bè…cũng chỉ áp dụng phương pháp đặt sụn vào để làm cao sống mũi. Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ra đời, giải quyết hoàn toàn khuyết điểm mũi. Phương pháp này được chia làm 3 nhóm như sau:

+Nâng cao sống mũi: Trường hợp này có thể áp dụng đặt sụn nhân tạo hoặc kèm thêm bọc sụn tai mục đích bảo vệ da đầu mũi trong trường hợp da mỏng. Trường hợp này, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi Sline.
+Chỉnh hình mũi toàn diện và sử dụng vật liệu hỗ trợ: Khách hàng sẽ được áp dụng phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi Sline toàn diện và sử dụng thêm những vật liệu đặc biệt hỗ trợ. Đặc biệt, đối với bệnh nhân da quá mỏng, mũi bị hoại tử sau phẫu thuật,…
Đối với một số trường hợp xương mũi bè, xương mũi gồ, cánh mũi rộng,…cũng sẽ được giải quyết hoàn toàn trong công nghệ nâng mũi theo chuẩn Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - bạn đã sẵn sàng?_1

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mũi (Ảnh minh hoạ)

Và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người tiên phong ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam, góp phần không nhỏ vào sự thành công của thẩm mỹ nước nhà.

Nâng mũi Hàn Quốc – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – bạn đã sẵn sàng?

Không phải ngẫu nhiên mà TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) được biết đến là chuyên gia nâng mũi số 1 Việt Nam. Bởi lẽ, ở vị bác sĩ này sở hữu những kỹ năng vàng cùng y đức người bác sĩ mà không phải ai cũng có được.

Nâng mũi Hàn Quốc - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - bạn đã sẵn sàng?_2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia nâng mũi số 1 Việt Nam hiện nay

Trải qua thời gian dài học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Bác sĩ còn có cơ hội làm việc trực tiếp với TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc). Khi trở về Việt Nam, bác sĩ đã ứng dụng rất thành công và được mệnh danh người có “bàn tay vàng” chuyên thực hiện những ca nâng mũi khó đỡ mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho người thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - bạn đã sẵn sàng?_3

TS.BS Man Koon Suh trao bằng Tốt nghiệp khoá tu nghiệp cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tại Hàn Quốc

Đặc biệt, BS.Tú Dung còn là người tiên phong tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S line do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch TP.HCM cấp.

Nâng mũi Hàn Quốc - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - bạn đã sẵn sàng?_4

Tác quyền nâng mũi S line được trao cho BS. Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Ngoài ra, bác sĩ còn thường xuyên cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới cũng như công nghệ mới ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp đáp ứng sự hài lòng trong khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - bạn đã sẵn sàng?_5

BS. Tú Dung vinh dự tham gia báo cáo chuyên đề Nâng mũi diễn ra tại Hàn Quốc 

Thực tế hình ảnh thực hiện nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện bởi bàn tay hoa của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung 

Nâng mũi Hàn Quốc - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - bạn đã sẵn sàng?_6

Bỗng chốc trở thành hot girl sau khi nâng mũi Hàn Quốc – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nâng mũi Hàn Quốc - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - bạn đã sẵn sàng?_7

Mũi của khách hàng trở nên thanh tú hơn sau phẫu thuật nâng mũi  với BS. Tú Dung 

Làm đẹp theo thần tượng cùng hot girl Singapore