Nâng Mũi Ở Đâu Đẹp?

Thẩm mỹ mũi là một trong số những dịch vụ làm đẹp hot nhất hiện nay được đông đảo người dân ưa chuộng và lựa chọn thực hiện. Là nơi quy tụ gần 200 cơ sở thẩm mỹ, chính vì thế mà nâng mũi ở đâu đẹp tại sài Gòn luôn là mối quan tâm của người thực hiện.

nâng-mũi-ở-đâu-đẹp-nhất-sài-gòn-1

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp nhất Sài Gòn

Nhu cầu thẩm mỹ mũi ngày càng được nhiều người chú trọng, dẫn đến sự ra đời của vô số cơ sở làm đẹp. Do đó, nếu muốn biết nâng mũi ở đâu đẹp Nhất Sài Gòn, người thực hiện cần quan tâm và chú ý những tiêu chí sau:

+ Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu: Hiện nay, thẩm mỹ nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc được xem là chuẩn của mũi đẹp, cho kết quả như ý và an toàn với hiệu quả lâu dài. Vì vậy, một địa chỉ nâng mũi đẹp phải là nơi ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

+ Có đội ngũ bác sĩ giỏi: Bác sĩ là những người được đào tạo chuyên sâu, am hiểu kiến thức chuyên môn. Đặc biệt bác sĩ chuyên khoa là người nhận được tác quyền nâng mũi tại Việt Nam. Đây là yếu tố quyết định nếu như bạn đang băn khoăn với lựa chọn.

nâng-mũi-ở-đâu-đẹp-nhất-sài-gòn-2

Giấy phép hoạt động là điều kiện cần có của một địa chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

+ Địa chỉ đã được cấp giấy phép hoạt động: Một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn thì trước hết phải đáp ứng được những tiêu chuẩn của Bộ Y tế, có thể đảm bảo mọi vấn đề xảy ra khi thực hiện phẫu thuật.

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Bao gồm phòng phẫu thuật được vô trùng, hệ thống máy móc hiện đại và dụng cụ chuyên dụng, đảm bảo cho ca phẫu thật nâng mũi diễn ra thành công.

+ Chế độ chăm sóc khách hàng tốt, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong những trường hợp cần thiết

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn, công khai minh bạch về hồ sơ pháp lý, Bệnh viện thẩm mỹ JW cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

nâng-mũi-ở-đâu-đẹp-nhất-sài-gòn-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc

Các ca phẫu thuật nâng mũi tại JW được thực hiện với công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao từ thương hiệu chính. Không những thế, vật liệu nâng mũi tại JW được nhập từ Hàn Quốc theo tiêu chuẩn cao nhất, nhằm đảm bảo an toàn, giúp khách hàng hạn chế tối đa biến chứng sau thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi tại JW được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mũi và thường xuyên được nâng cao tay nghề cùng các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Trong đó, nổi bật nhất là TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện và cũng là người tiên phong thực hiện và nắm giữ tác quyền công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn tại Việt Nam.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn tại JW

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại JW hiện đại với hệ thống phòng phẫu thuật được xây dựng chất lượng, đảm bảo vô trùng nhằm đem lại sự an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó các phòng phẫu phẫu cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi thẩm mỹ.

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi tại JW:

nâng-mũi-ở-đâu-đẹp-nhất-sài-gòn-5

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

nâng-mũi-ở-đâu-đẹp-nhất-sài-gòn-6

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.