Nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu? Sự thực ẩn sau công nghệ

Nhiều người thắc mắc “nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu”. Trên thực tế không phải ai cũng hiểu rõ thế nào là dáng mũi S Line, và công nghệ nâng mũi S Line 3D liệu có thần kì như lời đồn đại?

nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu

Nâng mũi S Line là gì?

Dáng mũi chiếm giữ vị trí trung tâm gương mặt, khiến cho nhiều người lưu tâm. Do đó, nhiều chị em phụ nữ tìm cách để cải thiện cho mũi cao thanh Tú. Thể theo nguyện vọng này, nâng mũi S Line là giải pháp được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công. 

Những năm đầu thế kỉ XX, nâng mũi S Line tạo ra làn sóng mạnh mẽ với nhiều ưu điểm vượt trội. Lúc này, nâng mũi không chỉ dừng lại ở việc làm cao chiếc mũi. 

Nâng mũi S Line được hiểu cụ thể là một biện pháp làm đẹp chuyên sâu, tác động trực tiếp đến vùng mũi, điều chỉnh các khuyết điểm. Sau khi nâng mũi, các vấn đề như: Mũi lệch vẹo, mũi thấp, xương mũi gồ, cánh mũi rộng, đầu mũi ngắn (hếch) sẽ được cải thiện. 

Để làm được những điều trên nâng mũi cần sử dụng đến các chất liệu nhất định. Trong đó bao gồm chất liệu tự thân và chất liệu nhân tạo.

+ Chất liệu tự thân: Sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn. Các loại sụn này sẽ dùng để đặt vào phần đầu mũi, điều chỉnh và bảo vệ đầu mũi khỏi những biến chứng. Nhờ đó, sau khi nâng mũi có thể hạn chế tối đa tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng sau nâng.

+ Chất liệu nhân tạo: Được làm từ silicon dẻo chuyên biệt với nhiều phom dáng, nhờ đó mà giúp nâng cao mũi, đạt đến vẻ đẹp cân đối với gương mặt. 

Tóm lại, nâng mũi S Line là một trong những phương pháp làm đẹp tổng diện cho dáng mũi, với hai loại chất liệu. Sau khi thẩm mỹ, dáng mũi sẽ có đường cong chữ S tự nhiên, thanh tú với gương mặt.

Nâng mũi S Line 3D có thực hay không?

Không biết từ khi nào, tín đồ thẩm mỹ Việt Nam đổ xô nhau tìm đến một công nghệ làm đẹp mang tên nâng mũi S Line 3D. Thực chất, dáng mũi S Line chỉ có duy nhất một công thức, tên gọi Nâng mũi S Line 3D hay nâng mũi S Line 4D chỉ là tự đặt để nói về một dạng mô phỏng mũi trước khi thẩm mỹ. 

Tại một số nơi, trước khi nâng mũi khách hàng sẽ được trải nghiệm hình dáng chiếc mũi của mình thông qua máy mô phỏng 3D. Đo đó, người ta gắn tên gọi nâng mũi S Line 3D cho phương pháp nâng mũi này. Tuy vậy, việc cải thiện dáng mũi không hề phụ thuộc vào máy mô phỏng. Bác sĩ mới chính là người quyết định sự thay đổi cho dáng mũi và hiệu quả đạt được. 

nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu_2
Mô phỏng dáng mũi trước và sau khi nâng bằng công nghệ 3D

Trước khi có ý định nâng mũi, bạn nên tìm hiểu kỹ phương pháp, kỹ thuật thực hiện để đưa ra cho mình quyết định chính  xác, tránh sự nhầm lẫn. 

Nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu?

Hiện nay, nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu chỉ được áp dụng tại một số đơn vị ứng dụng kỹ thuật 3D này. Tuy nhiên, đây là biện pháp không được phổ biến rộng rãi, cũng chưa có nghiên cứu khoa học nào minh chứng sự hiệu quả của nâng mũi S Line 3D. 

Nếu bạn đọc thắc mắc nâng mũi S Line giá bao nhiêu có thể tham khảo bảng giá chi tiết dịch vụ nâng mũi dưới đây. 

DỊCH VỤ

GIÁ

Căt cánh mũi

7.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng

15.000.000 VNĐ

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Thu hẹp xương mũi không đặt sóng

20.000.000 VNĐ

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

22.000.000 VNĐ

Nâng mũi bọc toàn bộ Surgiform 

80.000.000 VNĐ

Nâng mũi S-Line (mới)

42.000.000 VNĐ

Nâng mũi S-Line + cắt cánh

47.000.000 VNĐ

Nâng mũi S-Line + hạ xương

47.000.000 VNĐ

 

Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh gồ

47.000.000 VNĐ

 

Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh vẹo vách ngăn

50.000.000 VNĐ

 

Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)

55.000.000 VNĐ

 

Nâng mũi S-Line Plus

60.000.000 VNĐ

 

Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ

60.000.000 VNĐ

 

Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân

70.000.000 VNĐ

 

Nâng mũi S-Line Tutoplast

80.000.000 VNĐ

 

Phẫu thuật nâng mũi S Line (đối với trường hợp tái phẫu thuật)

NÂNG MŨI S LINE (MŨI PHẪU THUẬT LẠI)

GIÁ

Nâng mũi S Line

47.000.000 VNĐ

Nâng mũi S-Line + cắt cánh

52.000.000 VNĐ

Nâng mũi S-Line + hạ xương

52.000.000 VNĐ

Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh gồ

52.000.000 VNĐ

Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh vẹo vách ngăn

55.000.000 VNĐ

Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)

60.000.000 VNĐ

Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ

70.000.000 VNĐ

Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân

80.000.000 VNĐ

Nâng mũi S-Line Tutoplast

90.000.000 VNĐ

Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân mũi khó

90.000.000 VNĐ

Nâng mũi S-Line phức tạp

70.000.000 VNĐ – 80.000.000 VNĐ

nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu

Chuyên gia nhận định về thẩm mỹ mũi

TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc học thuật tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương nhận định về thẩm mỹ mũi hiện đại với những lưu ý quan trọng dưới đây.

nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu_3

+ Thẩm mỹ mũi không chỉ là nâng cao mũi

Nâng mũi hiện đại không chỉ chú ý đến độ cao. Một chiếc mũi đẹp không chỉ cao mà đòi hỏi phải có sự hài hòa với gương mặt. Nâng mũi cải thiện khuyết điểm, dựa trên cấu trúc tổng thể để không phá vỡ nét đẹp tự nhiên. 

Ngoài ra, việc nâng mũi quá cao còn dễ dẫn đến tình trạng mũi bị lộ sóng sau nâng, do mũi quá mỏng không thể chịu được áp lực lớn nếu sụn quá cao. Để lâu ngày dễ hình thành biến chứng nguy hiểm. 

Diễn viên hài Việt Trang cải thiện dáng mũi thanh tú_4
Diễn viên hài Việt Trang cải thiện dáng mũi thanh tú

+ Chất liệu nâng mũi an toàn là gì?

Thay vì trước đây sử dụng sụn cứng để nâng mũi, đầu mũi dễ bị thủng. Ngày nay, nâng mũi dùng sụn mềm, nhiều kích thước phù hợp với từng phom dáng mũi. 

Chất liệu nâng mũi an toàn phải rõ ràng nơi sản xuất, được kiểm chứng chất lượng trước khi dùng để đưa vào cơ thể. Riêng với chất liệu sụn tự thân, bác sĩ phải tiên lượng được trước mức độ cần của sụn để sử dụng vừa đủ, kỹ thuật lấy sụn an toàn cho bệnh nhân. 

Nha sĩ người Úc vượt ngàn cây số đến Việt Nam sửa mũi_5
Nha sĩ người Úc vượt ngàn cây số đến Việt Nam sửa mũi

+ Những trường hợp bệnh nhân không được nâng mũi

Người mắc bệnh máu khó đông, cao huyết áp, bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường.. sẽ không được tiến hành nâng mũi. Riêng những trường hợp viêm xoang mũi cần được xem xét theo cấp độ và tình trạng trước phẫu thuật. 

Hoàng Ánh, cựu sinh viên ĐH Quốc tế Hồng Bàng trở thành hot girl sau nâng mũi
Hoàng Ánh, cựu sinh viên ĐH Quốc tế Hồng Bàng trở thành hot girl sau nâng mũi

+ Nâng mũi sai cách dẫn đến những biến chứng gì

Mũi bị tụt sóng, mũi bóng đỏ sau khi nâng, mũi lệch vẹo, nhiễm trùng mũi, đau nhức, khó chịu… Là tất cả những biến chứng có thể xảy ra nếu nâng mũi không an toàn, sai quy trình phẫu thuật hoặc bác sĩ tay nghề kém. 

Trên đây là những lý giải chi tiết về nâng mũi S Line, sự thực đằng sau thắc mắc nâng mũi S Line 3D giá bao nhiêu. Cùng với đó là những lưu ý khi bạn có ý định làm đẹp dáng mũi. 

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay.

XEM THÊM >> Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên và hết sưng?

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.