Nâng Mũi S Line Bằng Sụn Tự Thân Hoàn Toàn

Nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến sử dụng kết hợp 2 loại sụn là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Tuy nhiên, nhiều người lo sợ đặt sụn nhân tạo mũi sẽ bị bóng đỏ, lộ sóng hậu phẫu nên đã tìm đến Nâng Mũi S Line Bằng Sụn Tự Thân Hoàn Toàn. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích về công nghệ nâng mũi này.

nâng-mũi-sline-bằng-sụn-tự-thân-hoàn-toàn-1

Nâng Mũi S Line Bằng Sụn Tự Thân Hoàn Toàn

Tìm hiểu phương pháp Nâng Mũi S Line Bằng Sụn Tự Thân Hoàn Toàn

Nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi tân tiến nhất hiện nay, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên với độ lướt hình chữ S mềm mại cho người thực hiện. Phương pháp này được tiến hành bằng việc sử dụng kết hợp đồng thời sụn tự thân và sụn nhân tạo với tỉ lệ sụn nhân tạo được đặt lên 2/3 sóng mũi và sụn tự thân được đặt ở 1/3 đầu mũi giúp bao bọc và bảo vệ đầu mũi.

Nâng Mũi S Line Bằng Sụn Tự Thân Hoàn Toàn là kỹ thuật thực hiện sử dụng 100% sụn tự thân cho toàn bộ mũi. Sụn vành tai cho đầu mũi và sụn vách ngăn cho sóng mũi. Việc lấy sụn vành tai rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo nên bạn có thể yên tâm. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên với sống mũi thẳng, đầu mũi cong nhẹ chữ S, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ hình hạt chanh.

nâng-mũi-sline-bằng-sụn-tự-thân-hoàn-toàn-2

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân hoàn toàn mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên

Tuy nhiên, bởi sụn tự thân là sụn có sự sống, do đó sau một thời gian sẽ có sự hao hụt nhất định, đối với sóng mũi sau nâng bạn sẽ thấy mũi thấp đi chút ít do sụn tự tiêu đi 1 phần. Vì vậy, phương pháp nâng mũi này chỉ nên áp dụng cho những trường hợp đặc biệt như da mũi quá mỏng, dị ứng sụn nhân tạo hay những ai mong muốn có chiếc mũi hoàn toàn tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ Nâng Mũi S Line Bằng Sụn Tự Thân Hoàn Toàn chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won danh tiếng top 5 xứ Hàn là đơn vị tiên phong thực hiện phương pháp Nâng Mũi S Line Bằng Sụn Tự Thân Hoàn Toàn, mang lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng đã từng phẫu thuật nâng mũi hoặc có da đầu mũi quá mỏng hay muốn sở hữu chiếc mũi tự nhiên.

nâng-mũi-sline-bằng-sụn-tự-thân-hoàn-toàn-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won danh tiếng top 5 xứ Hàn

Tại JW có TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện), là người tiên phong mang công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn về Việt Nam và cũng là vị bác sĩ nắm bản tác quyền công nghệ tiên tiến này do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng cái tâm của một vị bác sĩ, BS. Tú Dung đã giúp hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước có được dáng mũi đẹp tự nhiên, trong đó có những trường hợp mũi hỏng, mũi phức tạp.

nâng-mũi-sline-bằng-sụn-tự-thân-hoàn-toàn-4

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện JW), là người tiên phong mang công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn về Việt Nam và cũng là vị bác sĩ nắm bản tác quyền công nghệ tiên tiến này do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp

Ngoài ra, JW là đơn vị thẩm mỹ có chuyên khoa thẩm mỹ mũi riêng biệt. Trong đó, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, đã được đào tạo bài bản về thẩm mỹ tạo hình. Không những thế, bác sĩ tại đây còn nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật thực hiện từ TS.BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won đồng thời là cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line. Nhờ đó, quá trình thực hiện các công đoạn được bác sĩ tiến hành một cách tỉ mỉ, khéo léo, nâng cao hiệu quả hậu phẫu.

nâng-mũi-sline-bằng-sụn-tự-thân-hoàn-toàn-5

Bác sĩ tại JW nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật thực hiện từ TS.BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won đồng thời là cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line

Là đơn vị thẩm mỹ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ đảm bảo vô trùng, thực hiện phẫu thuật theo quy trình chuẩn do Bộ Y tế đề ra. Từ đó, đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cần có.

Khi đến nâng mũi S Line tại JW, quá trình phẫu thuật của bạn sẽ được đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đồng thời duy trì chiếc mũi bền đẹp lâu dài với thời gian.

nâng-mũi-sline-bằng-sụn-tự-thân-hoàn-toàn-6

JW luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW:

nâng-mũi-sline-bằng-sụn-tự-thân-hoàn-toàn-7

nâng-mũi-sline-bằng-sụn-tự-thân-hoàn-toàn-8

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.