Nâng mũi S line bằng sụn tự thân đúng chuẩn cho dáng mũi đẹp tự nhiên nhất

Tại sao có nhiều trường hợp nâng mũi S line bằng sụn tự thân sau một thời gian lại có hiện tượng co rút và tụt sóng. Có phải bản chất của sụn tự thân không hoàn tốt, hay là do cách nâng mũi của mỗi người. Hãy theo dõi bài viết sau để có được quyết định chính xác có nên nâng mũi S line bằng sụn tự thân không.

Nên nâng mũi S line bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Có nhiều câu hỏi được đặt ra: Vì sao sau nâng mũi sụn nhân tạo một thời gian mũi bị lộ sóng bóng đỏ, tại sao nâng mũi sụn tự thân lại gây hiện tượng mũi biến dạng co rút về sau, một số lại e ngại nâng mũi xong thì mũi cao hơn nhưng trông thô và không tự nhiên…

Thực tế, nâng mũi sụn nhân tạo từ xưa đến nay chỉ dừng lại ở mức làm cao sóng mũi và mang tính chất “độn” là chủ yếu. Phương pháp này áp dụng đối với những người có chiếc mũi khá đẹp, khuyết điểm chỉ là sóng mũi thấp, cần nâng cao sóng mũi là chủ yếu.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Sau này, khi kỹ thuật phẩm mỹ phát triển,  nâng mũi bắt đầu dùng sụn tai bọc toàn bộ sóng mũi. Tuy nhiên sụn tai là sụn cong và tính chất đặc trưng là co rút, chỉ ứng dụng khi da đầu mũi mỏng. Do đó, rất nhiều người không hiểu được điều này mà lạm dụng cả cho phần sóng mũi nên dẫn đến hiện tượng dáng mũi biến dạng về sau, đó là lý do khách hàng nâng mũi bằng sụn tự thân nhưng vẫn có biến chứng là co rút, gây nên tình trạng hoang mang cho người thực hiện.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân đúng chuẩn cho khách hàng

Phương pháp nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc ra đời được xem là một phát minh lớn trong ngành thẩm mỹ. S line chính là thành quả của một quá trình sáng tạo, kết hợp có chọn lọc rất hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo một cách đúng đắn nhất.

Đây là phương pháp chỉnh hình mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo kết hợp sụn tai và sụn nhân tạo. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn bên trong mũi và giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần xương sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi – đều có thể được khắc phục dễ dàng và hiệu quả.. Sụn tai cũng được dùng tuy nhiên chỉ để bọc ở phần đầu mũi, tính chất co rút của sụn tai sẽ góp phần làm cho đầu mũi thon gọn, tự nhiên hơn.

Nhiều người thực hiện nâng mũi S line bằng sụn tự thân đã xảy ra tình trạng bóng đỏ lộ sóng

Về phần sóng mũi được làm cao bằng sụn mềm chuyên biệt, kích cỡ sụn sẽ được chọn phù hợp sao cho tạo độ lướt tự nhiên với phần đầu mũi đã tạo hình. Trường hợp da mũi quá mỏng thì phải được làm bằng sụn tự thân cả cho phần sóng mũi, tuy nhiên dùng sụn sườn chứ không phải sụn tai. Và, có thể khẳng định rằng S line chính là giải pháp hiệu quả nhất cho những trường hợp mũi đã làm bị hỏng.

Tại sao nên nâng mũi S line bằng sụn tự thân tại JW?

+ Khách hàng được áp dụng công nghệ tiền mê mới nhất hiện nay, đảm bảo an toàn và vô cùng thoải mái.

+ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – bác sĩ tiên phong và được cấp tác quyền về nâng mũi S Line thực hiện cùng với sự hỗ trợ đắt lực của đội ngũ bác sĩ chuyên sâu tại Hàn Quốc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tham dự hội thảo thẩm mỹ mũi được diễn ra tại Hàn Quốc

+ Được trải nghiệm cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ chất lượng của bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn đạt ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự được cấp chứng nhận tác quyền nâng mũi S line tiên phong tại Việt Nam

+ Có cơ hội gặp và thực hiện bởi các bác sĩ Hàn Quốc nhờ mô hình hoạt động nhượng quyền thương hiệu của JW, giải quyết tất cả những lo lắng và trăn trở của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm nâng mũi S line bằng sụn tự thân đúng chuẩn nhất hiện nay.

Mũi bị biến chứng trụ mũi lệch vẹo hẳn 1 bên do phẫu thuật hỏng, nâng mũi S line khắc phục hiệu quả

Khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên và ấn tượng sau khi thực hiện nâng mũi S line tại JW

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân chất lượng  – VTV9