Nâng Mũi S Line Bao Lâu Thì Hết Sưng Và Đẹp Tự Nhiên?

Nâng Mũi S Line Bao Lâu Thì Hết Sưng và bao lâu thì đẹp tự nhiên là những thắc mắc được nhiều tín đồ làm đẹp đặt ra trước khi thực hiện. Dù là ca đại phẫu hay tiểu phẫu thì hiện tượng sưng tấy sau thực hiện là hết sức bình thường. Tuy nhiên, tùy vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, chất liệu độn, kỹ thuật thực hiện và cơ địa mỗi người mà sẽ có người hồi phục nhanh hay chậm.

nâng-mũi-sline-bao-lâu-thì-hết-sưng-1

Nâng Mũi S Line Bao Lâu Thì Hết Sưng Và Đẹp Tự Nhiên?

Nâng Mũi S Line Bao Lâu Thì Hết Sưng và đẹp tự nhiên?

Nâng mũi S Line là một trong những trào lưu thẩm mỹ “ăn khách” nhất hiện nay. Cũng từ đó, những thắc mắc xung quanh phương pháp tiên tiến này ngày càng được nhiều người quan tâm, trong đó, Nâng Mũi S Line Bao Lâu Thì Hết Sưng và đẹp tự nhiên.

So với nâng mũi bọc sụn thì phương pháp nâng mũi S Line có phần phức tạp hơn, được dùng cho các trường hợp sống mũi thấp, mắc nhiều khuyết điểm. Cụ thể là phương pháp này sẽ được thực hiện với kỹ thuật mổ hở, với vết mổ nằm dưới chân trụ mũi, phương pháp này sẽ được bác sĩ chuyên khoa thực hiện với chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, khắc phục khuyết điểm và cải thiện dáng mũi.

Ngoài kỹ thuật đặt sụn mềm sinh học lên 2/3 sống mũi nhằm cải thiện độ cao chiếc mũi, thì nâng mũi cấu trúc S Line còn sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) để kết hợp với sụn vách ngăn sẵn có dựng lại trụ mũi, kéo dài đầu mũi đồng thời bao bọc chóp mũi. Phương pháp này không chỉ giúp mũi có độ cao, chiều dài phù hợp với khuôn mặt mà còn tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Vậy Nâng Mũi S Line Bao Lâu Thì Hết Sưng và đẹp tự nhiên?

nâng-mũi-sline-bao-lâu-thì-hết-sưng-2

Nâng mũi S Line được thực hiện với kỹ thuật mổ hở, chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi và cải thiện độ cao chiếc mũi

+ Trong 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật, chiếc mũi của bạn sẽ có cảm giác sưng đau, dáng mũi chưa được định hình rõ ràng.

+ Từ ngày thứ 4 trở đi, dấu hiệu sưng tấy sẽ thuyên giảm và kết thúc.

+ Sau 7 ngày vết mổ bắt đầu liền da, bạn sẽ quay lại nơi thực hiện hoặc đến tại các cơ sở y tế gần nhà để cắt chỉ.

+ Từ ngày thứ 10 trở đi, bạn đã sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp mềm mại và độ lướt sắc sảo, không còn cảm giác sưng tấy.

Điểm đến nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn

Ngoài cơ địa mỗi người thì tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, chất liệu độn và hệ thống trang thiết bị, phòng mổ cũng là những nhân tố quan trọng quyết định đến Nâng Mũi S Line Bao Lâu Thì Hết Sưng và đẹp tự nhiên.

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin cải thiện nhan sắc.

nâng-mũi-sline-bao-lâu-thì-hết-sưng-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Thường xuyên cập nhật những công nghệ mới được chuyển giao 100% từ thương hiệu Jeong Won, JW luôn nắm bắt kịp thời xu thế thẩm mỹ thời đại, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Trong đó, với công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn, JW đã giúp hàng chục ngàn khách hàng khắc phục khuyết điểm hiệu quả, mang đến cho họ chiếc mũi đẹp tự nhiên với hình dáng chữ S mềm mại đầy ấn tượng.

nâng-mũi-sline-bao-lâu-thì-hết-sưng-4

JW nhận công nghệ nâng mũi S Line từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhương quyền thương hiệu

Phẫu thuật nâng mũi S Line được tại JW được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, trải qua quá trình tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất phẫu thuật tân tiến. Từ đó, JW luôn cam kết mang đến cho người thực hiện 4 tiêu chí: bảo đảm an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng khướu giác.

nâng-mũi-sline-bao-lâu-thì-hết-sưng-5

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng tại JW

Sử dụng chất liệu độn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc với sự kiểm định khắt kh từ Bệnh viện Jeong Won, JW đã giúp khách hàng ngăn ngừa các biến chứng sau nâng mũi một cách tối ưu. Chất liệu độn này được thiết kế size đa dạng, chính vì thế phù hợp với mọi dáng mũi, khi kết hợp với sụn tự thân sẽ tạo nên một liên kết bền vững giúp chiếc mũi của người thực hiện đẹp bền lâu với thời gian.

nâng-mũi-sline-bao-lâu-thì-hết-sưng-6

Hoàng Ánh – Cựu hotgirl trường Đại học Hồng Bàng sở hữu dáng mũi đẹp tinh tế, tự nhiên sau khi thực hiện

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.