Nâng Mũi S Line Có Vĩnh Viễn Không? – Giải Đáp Thẩm Mỹ

Nâng Mũi S Line Có Vĩnh Viễn Không là thắc mắc được đông đảo tín đồ làm đẹp đặt ra khi càng ngày càng có rất nhiều người áp dụng phương pháp này để “tân trang” chiếc mũi của mình. Với các phương pháp nâng mũi thì điều mà chị em quan tâm không chỉ là chi phí thực hiện mà còn là hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại được bao lâu nữa.

nang-mui-sline-co-vinh-vien-khong-1

Nâng Mũi S Line Có Vĩnh Viễn Không? | Giải Đáp Thẩm Mỹ

Nâng Mũi S Line Có Vĩnh Viễn Không?

Để cải thiện những khuyết điểm trên chiếc mũi của mình, nhiều phái đẹp đã lựa chọn nâng mũi S Line làm phương pháp thực hiện. Sở dĩ nhiều người lo lắng Nâng Mũi S Line Có Vĩnh Viễn Không bởi phương pháp nâng mũi cổ điển trước đây sử dụng sụn nhân tạo bằng silicon rất cứng. Sau thực hiện, sống mũi có cải thiện chiều cao nhưng không được tự nhiên. Ngoài ra, chất liệu sụn này dễ bào mòn làm mỏng da mũi, gây nên các biến chứng như bóng đỏ, lộ sống.

Với nâng mũi S Line, sụn nhân tạo sẽ sử dụng sụn mềm sinh học, loại sụn này được sản xuất và đóng gói theo từng kích cỡ phù hợp với mọi dáng mũi. Không chỉ dừng lại ở đó, nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân đã tạo nên một bước đột phá mới trong ngành nâng mũi thẩm mỹ.

nang-mui-sline-co-vinh-vien-khong-2

Sử dụng sụn tự thân – bước tiến mới trong nâng mũi

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người thực hiện, khi được cấy ghép vào mũi, dễ dàng thích ứng, tiếp tục duy trì và được nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu, không đào thải chất liệu độn, dáng mũi đẹp sẽ duy trì trọn đời. Mặt khác, dáng mũi cũng đẹp tự nhiên ngay cả khi người thực hiện dùng tay sờ nắn.

Nâng mũi S Line sẽ được thực hiện với kỹ thuật mổ hở, từ đó bác sĩ sẽ thấy được toàn bộ cấu trúc của chiếc mũi mà chỉnh sửa những khiếm khuyết. Sử dụng sụn mềm nhân tạo đặt 2/3 sống mũi, sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn vách ngăn dựng trụ mũi và bao bọc chóp mũi. Kéo dài đầu mũi, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên.

Yếu tố quan trọng quyết định Nâng Mũi S Line Có Vĩnh Viễn Không

Bản chất của nâng mũi S Line là mang đến một dáng mũi đẹp và duy trì kết quả lâu dài. Vậy nhưng, việc nâng mũi có đẹp lâu dài không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn, tay nghề của bác sĩ và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

nang-mui-sline-co-vinh-vien-khong-3

Tay nghề bác sĩ thực hiện là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của ca phẫu thuật

Nếu bác sĩ không có kỹ thuật lấy sụn tốt thì sẽ rất dễ để lại biến chứng sau. Để có một chiếc mũi đẹp như mong muốn, bạn hãy tỉnh táo trong việc lựa chọn nơi thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ phẫu thuật.

Bên cạnh đó, kết quả nâng mũi S Line duy trì lâu dài và vĩnh viễn, còn phụ thuộc vào sau nâng mũi bạn cần tuân theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ như: Chườm đá liên tục để giảm sưng nề, ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ. Nên nhớ rằng tránh va chạm mạnh sau khi phẫu thuật và nếu có dấu hiệu bất thường gì phải đến thăm khám bác sĩ ngay.

Bệnh viện JW là một trong số ít những bệnh viện thẩm mỹ hoạt động theo sự nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ xứ Hàn, đạt chuẩn ISO về hệ thống cơ sở vật chất. Mọi hoài nghi về việc nâng mũi S Line có được lâu dài không hay Nâng Mũi S Line Có Vĩnh Viễn Không sẽ được xóa tan khi bạn được trải nghiệm quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW.

 

Đội ngũ bác sĩ tại JW với kinh nghiệm dày dặn trong phẫu thuật thẩm mỹ

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật nâng mũi, JW hứa hẹn mang đến chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng.

nang-mui-sline-co-vinh-vien-khong-5

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng, JW cam kết đảm bảo an toàn cho người thực hiện

Với quy trình thực hiện khép kín, phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn, chất liệu nâng mũi chất lượng và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW.

nang-mui-sline-co-vinh-vien-khong-6

Tình trạng đầu mũi to, sống mũi thấp của khách hàng đã được cải thiện với dáng mũi mới mềm mại, độ lượt hình chữ S tự nhiên

Hiểu đúng về nâng mũi S Line bằng sụn tự thân – Bệnh viện thẩm mỹ JW