Nâng mũi S line cùng chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam

Theo quan niệm nhân trắc học, dáng mũi là bộ phận quyết định gương mặt thanh tú. Chính vì vậy, nhiều người tìm kiếm đến các bệnh viện thẩm mỹ, mong muốn được nâng mũi S line cùng chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam.

nang-mui-s-line-1

Nhiều phụ nữ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú với gương mặt.

Tìm hiểu về nâng mũi S line

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ mũi đạt tới trình độ cao, với dự du nhập của nhiều phương pháp kỹ thuật mới từ nước ngoài. Nâng mũi S lien chính là sự phát triển của ngành thẩm mỹ tạo hình mũi. Theo đó phương pháp này có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

nang-mui-s-line-2

TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia tạo hình mũi, một trong 5 Bác sĩ phẫu thuật mũi nổi tiếng Hàn quốc 

Nâng mũi S line giúp cải thiện dáng mũi toàn diện theo hình dáng chữ S. Bằng việc sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo làm nên sự liên kết tổ hợp hoàn thiện và khép kín tạo nên vẻ đẹp tự nhiên. Loại sụn nhân tạo sử dụng trong nhân mũi S line có xuất xứ từ Hàn Quốc với độ siêu bền, lâu năm không để lại biến chứng. Đặc biệt, với đa dạng các size, sụn nâng mũi nhân tạo phù hợp với tất cả các dáng mũi. Việc kết hợp giữa sụn tự thân ở phần đầu mũi lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn, giúp bao bọc lại phần sụn nhân tạo, chỉnh hình đầu mũi.

nang-mui-s-line-3

Nâng mũi S line kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo

Phương pháp chung là như vậy, tuy nhiên việc áp dụng phương pháp kỹ thuật theo lý thuyết và cách thực hiện trong thực tế vốn dĩ rất khác xa nhau. Việc dáng mũi có đẹp như ý hay không còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, thiết bị công nghệ và yếu tố cơ địa của từng người.

Nâng mũi S line cùng chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam

Để đảm bảo nâng mũi đạt được kết quả tốt nhất, nhiều người mong muốn được nâng mũi S line cùng chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, với hàng loạt các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ mọc lên như hiện nay , việc tìm kiếm đượcc một cơ sở uy tín và an toàn là vô cùng khó khăn với  nhiều người nếu không có sự nghiên cứu kỹ.

Tại TP.HCM, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vị liên kết, hoạt động nhượng quyền trực tiếp từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc. Với sự liên kết này, JW hội tụ nhiều chuyên gia nâng mũi từ xứ sở Kim Chi, thường xuyên qua lại Việt Nam. Ngoài ra, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW là người có kinh nghiệm nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. TS.BS Tú Dung được xem là chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam hiện nay với hàng ngàn ca mũi khó.

nang-mui-s-line-4

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Hàn Quốc JW , một trong những chuyên gia phẫu thuật nâng mũi S line hàng đầu Việt Nam

JW với công nghệ đạt chuẩn 5 sao cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, tận tâm sẽ giúp quý khách hàng hài lòng  khi âng mũi S line cùng chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW 

Bác sĩ sửa mũi s line đẹp uy tín nhất tại Sài Gòn TPHCM