Nâng mũi S line Hàn Quốc có an toàn không?

Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đang là một xu thế “nở rộ” tại Việt Nam. Bởi lẽ, đa phần người châu Á đều sở hữu dáng mũi thấp, tẹt. Sự ra đời của phương pháp nâng mũi S line được xem là “cứu cánh” tuyệt vời cho chiếc mũi Á Đông. Vậy nâng mũi S line Hàn Quốc có an toàn không? tìm hiểu thông tin trong bài nhé.

Nâng mũi S line Hàn Quốc có an toàn không?

Nâng mũi S line Hàn Quốc có an toàn không? (Ảnh minh hoạ)

Hiểu đúng về phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc

Sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S line theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc là giải pháp mới, được coi là cứu cánh cho những trường hợp mũi đã sửa bị hỏng hoặc mũi khó. Nếu như kỹ thuật nâng mũi cổ điển mang tính chất “nâng” hoặc “độn” là chủ yếu, thì kỹ thuật nâng mũi S line lại mang tính chất “chỉnh hình cấu trúc”. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo.

Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi không thanh, đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi dài khoằm, đầu mũi to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh, mặc khác sẽ được khắc phục một cách an toàn và mang lại hiệu quả dài lâu. Đó là những tính năng vượt trội mà chỉ có S-line đúng nghĩa thực sự mới làm được.

IMG_20022017_155245_0 (1)

Ảnh mô phỏng phương phương nâng mũi S line 

Chạy theo “mốt” nâng mũi Hàn Quốc nên hay không?

Hiện nay, hầu hết các trung thẩm mỹ của Việt Nam đều quảng cáo các dịch vụ làm thẩm mỹ gắn liền với hai chữ “Hàn Quốc”. Qua phim ảnh, người Việt lấy tiêu chuẩn về cái đẹp của người Hàn để hướng đến nên các thẩm mỹ viện luôn gắn quảng cáo với từ “Hàn Quốc”. Nhưng thực tế,  bạn có biết trong số đó những cơ sở thật sự theo công nghệ Hàn Quốc chỉ chiếm 5%.

Theo các chuyên gia, tiêu chuẩn về chiếc mũi đẹp thể hiện ở độ dài của sống mũi và độ thanh của cánh mũi. Quan trọng hơn cả là sự kết hợp hài hòa giữa đầu mũi, thân mũi với khuôn mặt. Đặc biệt, kỹ thuật tạo mũi S line phải đảm bảo độ dài bằng 1/3 khuôn mặt. Sóng mũi thẳng, không dị hình, có độ cao khoảng 9-11 mm, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

Một số nghiên cứu cho thấy, người Việt Nam thường có độ dài mũi trung bình hoặc rất ngắn. Chính vì vậy, nhiều người thường nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm trên. Tuy nhiên, tại một số cơ sở quảng cáo rầm rộ nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của chính mình nhưng chất lượng không cao. Do vậy, để đảm bảo an toàn và khắc phục được khuyết điểm mũi bạn nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đảm bảo tiêu chí nâng mũi an toàn và gây được vang lớn trong ngành thẩm mỹ.

 

hoang-ton

1419258745-phi-thanh-van-bi-teo-mui--1-

Sao Việt cũng gặp phải biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi tại một số cơ sở

Dấu hiệu chiếc mũi của bạn đang không an toàn

Nếu gặp phải những dấu hiệu sau đây, chiếc mũi của đang phải đối mặt với những “vị khách không mời mà đến” rồi đấy. Cẩn thận nhé!

Bóng đỏ lộ sóng mũi: Vì đây là kỹ thuật đặt sóng dưới da là kỹ thuật cũ cũng là nguyên nhân khiến dễ lộ sóng. Ngoài ra, nguyên nhân bác sĩ lạm dụng sụn nhân tạo quá mức nhằm đẩy cao quá sức chịu của lớp da mỏng nơi sóng mũi,…
Bóng đỏ lộ sụn đầu mũi: đây là sai lầm nghiêm trọng của công nghệ cũ trong việc cố tình lạm dụng sụn nhân tạo để kéo dài chiếc mũi ngắn. Về nguyên tắc sụn nhân tạo có tính chất bào mòn da mặc khác tụt xuống, do đó sau một thời gian khi sụn tụt xuống thì giá đỡ cho phần đầu mũi lúc này chỉ là lớp da mỏng manh, do đó lớp da này sẽ dễ dàng bị phá hoại do sức trì của sụn nhân tạo, gây ra hiện tượng lộ sụn đầu mũi. Nếu đầu mũi bạn bắt đầu có hiện tượng hơi đỏ và mỏng da thì đó là dấu hiệu cảnh báo cho vấn đề này.
– Lệch sóng mũi: Đây cũng là một vấn đề thường gặp, có 2 nguyên nhân cần nhận định rõ rang. Nếu trường hợp lệch sóng mũi do quá trình sụn co kéo theo cơ địa từng người thì không phải lo ngại nhiều vì hoàn toàn không gây mất an toàn hoặc biến chứng gì cho mũi, điều chỉnh cũng đơn giản. Tuy nhiên, trường hợp lệch sóng nặng do việc bóc tách khoang trong quá trình phẫu thuật của người bác sĩ thì cần phải điều chỉnh sớm để về lâu về dài mũi không bị lệch nghiêm trọng hơn.
– Sóng mũi quá to và thô: Đây cũng là một trong những lo ngại rất lớn của nhiều người khi muốn nâng mũi. Một số trường hợp khách hàng có sóng mũi vừa thấp vừa to, tuy nhiên tay nghề của người bác sĩ không đáp ứng được việc thu hẹp độ rộng xương sóng mũi mà cứ để vậy đặt sóng lên thì sẽ gây hiện tượng sóng mũi vừa cao vừa to bề ngang trông rất thô và giả tạo. Tuy không nguy hiểm gì cả nhưng thật sự không làm bạn tự tin chút nào với chiếc mũi thế này.
– Mũi gồ ghề biến dạng: Chúng ta chỉ nghe nói đến sụn tự thân và chỉ cần biết mũi làm với sụn tự thân sẽ an toàn, suy nghĩ này sai lầm. Một trong những nguyên tắc áp dụng sụn tự thân là phải đúng loại sụn cho đúng chức năng và vị trí của nó. Chính vì không biết điều này nên nhiều bác sĩ đã lạm dụn sụn tai đặt cho cả phần sóng mũi, sụn tai là loại sụn cong và có tính chất co rút sau một thời gian sẽ co rút lại và làm biến dạng dáng mũi, một điều luôn ghi nhớ là sụn tai không thể áp dụng ở sóng mũi mà chỉ giành cho phần đầu mũi.
– Mũi biến dạng do bơm tiêm silicon lỏng: Đây cũng là trường hợp thường gặp, silicon lỏng là loại không tiêu đi mà có tính chất chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác, chính vì vậy thời gian đầu thì tiêm xong thì mũi rất đẹp nhưng về sau là một chất cực hại cho dáng mũi, nó sẽ làm chiếc mũi biến dạng khó coi không lường trước được.

JW – Bệnh Viện Thẩm Mỹ hàng đầu về chỉnh sửa mũi hỏng

Xã hội phát triển nhu cầu làm đẹp tăng cao, do đó, ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc của mình. Thấu hiểu được điều đó, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị uy tín, an toàn và chất lượng trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi:
– Tại JW, mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều khách hàng tìm đến với mong muốn tư vấn khắc phục giải cứu chiếc mũi hỏng do những sai lầm phẫu thuật thẩm mỹ trước đây, rất nhiều dạng mũi khác nhau: lệch sóng, bóng đỏ, lộ sụn, mũi thô giả tạo, mũi gồ ghề méo mó, biến dạng…
sua-mui-hong

Chiếc sụn mũi gồ gề méo mó được lấy ra từ chiếc mũi hỏng của khách hàng

BEFOREAFTER-2

Trường hợp khách hàng mũi lệch được chỉnh sửa sau phẫu thuật

nang-mui-s-line1-768x403

“Giải cứu” chiếc mũi 10 năm chứa Silicon chị Quách Thị Nhàn (Việt kiều Úc) 

– Cho đến nay TS>SB Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện chỉnh sửa gần 6000 ca mũi hỏng nhờ ứng dụng rất thành công những công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn được truyền đạt từ chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á, TS.BS Man Koon Suh.

11174873_882894221774943_3473745763053576822_n

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp chuyển công nghệ thẩm mỹ mũi cho BS Tú Dung tại phòng mổ

– Với những thành tích trên TS>BS Tú Dung được vinh dự là bac sĩ đầu tiên nhận được tác quyền Sline…
– Ông cũng là BS Việt Nam vinh dự được mời tham dự báo cáo tại hội nghị thẩm mỹ quốc tế thường niên tại Hàn Quốc về chuyên đề mũi S line…

cong_nghe_nang_mui_s_line_2213

BS Tú Dung người nhận được tác quyền nâng mũi S line do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp

– Hằng năm, JW vinh dự chào đón TS>BS Man Koon Suh về thăm, chuyển giao đào tạo cong nghệ cũng như tư vấn phẫu thuât trực tiếp cho khách hàng Việt Nam, trong đó có rất nhiều trường hợp khách hàng mũi hoại tử nặng tưởng như không thể cứu vãn đã được ông giúp đỡ và mang lại chiếc mũi tự tin, an toàn.
phau-thuat-khuon-mat-v-line-o-dau-uy-tin-chat-luong-3-768x618

Các bác sĩ Hàn cũng thường xuyên về Việt Nam tham gia các sự kiện, hội thảo do JW VN tổ chức. Trong ảnh BS. Koon Suh, BS. Tú Dung, BS. Lim Choi, BS. Anh Minh cùng tư vấn cho khách hàng Việt trong hội thảo “Xu hướng mắt đẹp chuẩn Hàn 2016”

– Tại JW tất cả các trang thiết bị vật liệu phẫu thuật nâng mũi đều nhập trực tiếp từ Hàn Quốc qua sự kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế ISO để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.
– Với mô hình nhượng quyền thương hiệu, JW Hàn Quốc và JW Việt Nam hoạt động là một cùng phát triển và gìn giữ một thương hiệu chung do đó chất lượng dịch vụ giữa đôi bên được đảm bảo cho nhau cùng vì một mục tiêu chung: đẹp gắn liền với an toàn sức khỏe. Đây cũng là nguyên nhân chúng tôi lựa chọn kí kết hợp tác với nhau theo mô hình nhượng quyền thương hiệu vì chỉ có mô hình này mới đảm bảo đầy đủ tất cả các tiêu chí ràng buộc giúp đảm bảo phương châm hoạt động đã đặt ra.

DSC09903

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và TS.BS Man Koon Suh trong lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu 

Xem hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi tại đây: 

mui sline â (1)

Trở thành “hot girl” sau phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc của cô gái người Singgapo

nang-mui-sline-18

15 năm với chiếc mũi dị thường. Cô gái mang tên Hoa Hồng đã hoàn toàn “lột xác” sau phẫu thuật nâng mũi S line

mui-sline-1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại JW 

nang-mui-sline-12

Phẫu thuật mũi tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ của khách hàng

Xem thêm video Chàng hotboy mũi lõ sang tận Việt Nam sửa chiếc mũi khoằm” tại: