Nâng Mũi S Line Ở Đâu Đẹp TPHCM?

Việc sở hữu dáng mũi cao đẹp và mềm mại tự nhiên là khao khát của rất nhiều chị em. Thế nên, Nâng mũi S Line ở đâu đẹp TPHCM? được không ít người lưu tâm.

Nâng Mũi S Line Ở Đâu Đẹp TP.HCM?

Nâng Mũi S Line Ở Đâu Đẹp TP.HCM?

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi bằng cách can thiệp đặt sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) vào 1/3 đầu mũi và 2/3 sống mũi đặt sụn nhân tạo. Từ đó, tạo hình dáng mũi S line mềm mại tự nhiên.

Phương pháp này, được đánh giá là khá phức tạp nên bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao mới có thể mang lại dáng mũi hài hòa và cân đối với đường nét khuôn mặt. Vậy nâng mũi S line có an toàn không, có ảnh hưởng gì không? Nâng mũi S line ở đâu đẹp TPHCM? 

Nâng mũi S line liệu có an toàn không, có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi S Line là một kỹ thuật nâng mũi ưu việt nhất khi đảm nhiệm hai chức năng: Làm đẹp và khắc phục mũi hỏng. Nó bao gồm các công đoạn phẫu thuật nâng mũi:

» Tiêm thuốc gây tê.

» Sát trùng mũi.

» Bóc tách sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn)

» Gọt phần xương mũi to bè, nâng cao sống mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, dựng trục mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, nâng cao sống bằng silicon.

» Rửa sạch bằng dung dịch, khâu vết mổ.

» Kết thúc công đoạn.

Nâng Mũi S Line Ở Đâu Đẹp TPHCM?
Hình ảnh mô phỏng phương pháp nâng mũi S Line – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng mũi S Line là phương án để có được chiếc mũi đẹp như mong đợi, quá trình thực hiện nhanh chóng và đẹp lâu dài. Bản chất của nâng mũi S Line là mang lại cho người thực hiện một chiếc mũi đẹp có độ bền kéo dài theo thời gian. Sau 1-3 giờ tùy vào hướng phẫu thuật đã xác định trước đó và tình trạng mũi thì người thực hiện đã có được một chiếc mũi đẹp như ý. Nâng mũi SLine sử dụng sụn tự thân được lấy từ tai, xương sườn của chính người thực hiện. Chất liệu độn an toàn, phù hợp với cơ thể. Vết mổ trong vòng 7 ngày có thể cắt chỉ. Chính vì thế phẫu thuật nâng mũi S Line không gây ảnh hưởng và không có hại đến sức khỏe người thực hiện.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp TPHCM?

Tại TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mũi S line tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi đã và đang giúp đông đảo khách hàng có được dáng mũi cao đẹp như ý.

Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn tự hào là đơn vị độc quyền tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật nâng mũi S line từ TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á). Đây được xem là nền tảng bền vững làm nên thương hiệu JW với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, sẵn sàng cập nhật và ứng dụng thành công nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại. 

 

Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện JW

Mặt khác, chúng tôi còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, phòng mổ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Từ đó, giúp bạn nhanh chóng tiếp cận các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Đến với JW là bạn đã trả lời được thắc mắc nâng mũi S line ở đâu đẹp TP.HCM.

Nâng Mũi S Line Ở Đâu Đẹp TP.HCM?_2

Cận cảnh hệ thống máy móc, phòng mổ đạt chuẩn châu Âu 

Đặc biệt, chất liệu sụn nhân tạo chuyên dùng trong nâng mũi tại JW cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Do đó, hoàn toàn tương thích với cơ thể người sử dụng và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Nâng Mũi S Line Ở Đâu Đẹp TP.HCM?_8

Chất liệu sụn cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc 

Hiệu quả nâng mũi được chứng thực nhiều năm qua 

Nâng Mũi S Line Ở Đâu Đẹp TP.HCM?_3

Khách hàng Hoàng Ánh có được dáng mũi S line tự nhiên sau phẫu thuật 

Nâng Mũi S Line Ở Đâu Đẹp TP.HCM?_4

Khách hàng người Singapore vượt hàng ngàn cây số đến JW để phẫu thuật nâng mũi S line và đạt kết quả như ý.

Xem thêm:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.