free web hit counter

Nâng Mũi S Line Plus Bao Lâu Thì Đẹp Tự Nhiên?

Ra mắt thị trường làm đẹp vào cuối năm 2017, thế nhưng, với những ưu điểm vượt trội của mình, nâng mũi S Line Plus đã nhận được sự quan tâm của đông đảo tín đồ làm đẹp. Cũng từ đó, Nâng Mũi S Line Plus Bao Lâu Thì Đẹp Tự Nhiên được nhiều người đặt ra khi có ý định áp dụng thực hiện công nghệ thẩm mỹ mũi tân tiến này. 

nâng-mũi-sline-plus-bao-lâu-thì-đẹp-tự-nhiên-1

Chiếc mũi đẹp giúp gương mặt phái đẹp thêm phần thanh tú hơn

Nâng Mũi S Line Plus Bao Lâu Thì Đẹp Tự Nhiên?

Nâng mũi S Line Plus là công nghệ thẩm mỹ mũi tân tiến hiện nay. Không những giúp chỉnh sửa hiệu quả các khuyết điểm trên chiếc mũi của bạn, mang đến chiếc mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn mà phương pháp này còn có thời gian hồi phục nhanh chóng hơn so với các phương pháp trước đó.

Nâng mũi S Line Plus được thực hiện bằng kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) và sụn nhân tạo. Sau khi chỉnh sửa khuyết điểm, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn vách ngăn cố định lại trụ mũi, kéo dài và bao bọc đầu mũi. Sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi để cải thiện độ cao chiếc mũi.

nâng-mũi-sline-plus-bao-lâu-thì-đẹp-tự-nhiên-2

Hình mô phỏng các công đoạn chỉnh sửa dáng mũi trong nâng mũi S Line Plus

Ngoài ra, phương pháp này sẽ áp dụng màng PRP cấy vào đầu mũi giúp quá trình hồi phục vết thương diễn ra nhanh chóng, ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng sau phẫu thuật.

nâng-mũi-sline-plus-bao-lâu-thì-đẹp-tự-nhiên-3

Công nghệ thẩm mỹ mũi tân tiến này ứng dụng màng PRP giúp rút ngắn thời gian hồi phục vết thương và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả

Được tiến hành với kỹ thuật mổ hở, cũng chính vì thế mà Nâng Mũi S Line Plus Bao Lâu Thì Đẹp Tự Nhiên là một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm.

Sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi với phương pháp tân tiến này, dáng mũi chưa được được định hình rõ ràng, tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Từ 1- 3 ngày, mũi có dấu hiệu sưng lên. Từ 3- 7 ngày sau đó, dấu hiệu sưng giảm dần, vết mổ liền da. Sau 7 ngày, bạn sẽ quay lại địa chỉ thực hiện để cắt chỉ và từ ngày thứ 10 trở đi thì mũi đã từng bước hoàn thiện và đẹp dần. Chỉ sau 15 ngày phẫu thuật, bạn đã sở hữu một chiếc mũi hình dáng chữ S có độ cao phù hợp, thon dài mềm mại, có độ lướt sắc sảo tự nhiên.

Nâng mũi S Line Plus ở đâu đẹp và chất lượng?

Cho đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ thực hiện độc quyền phương pháp nâng mũi S Line Plus ứng dụng màng PRP tại Việt Nam. Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, JW trở thành điểm đến làm đẹp tin cậy của đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế.

nâng-mũi-sline-plus-bao-lâu-thì-đẹp-tự-nhiên-4

JW nhận công nghệ nâng mũi S Line Plus chuẩn Hàn từ thương hiệu Jeong Won

Tại JW, dù là ca đại phẫu thuật hay tiểu phẫu đều được thực hiện đúng quy trình chuẩn do Bộ Y tế đề ra. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm thâm niên trong nghề, thường xuyên được nâng cao tay nghề cùng các chuyên gia hàng đầu. Nhờ đó, ca phẫu thuật nâng mũi với công nghệ tân tiến được tiến hành trong thời gian ngắn, cam kết đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo sau thực hiện.

 

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm thâm niên trong nghề tại JW

Là địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW luôn chú trọng áp dụng hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại vào phẫu thuật dù là đại phẫu hay tiểu phẫu. Khi thực hiện thẩm mỹ tại JW, khách hàng sẽ yên tâm về độ an toàn và hài lòng với kết quả mà JW mang lại.

nâng-mũi-sline-plus-bao-lâu-thì-đẹp-tự-nhiên-6

JW áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng

JW hội tụ đầy đủ các nhân tố quan trọng trong ca phẫu thuật, đồng thời với ứng dụng màng PRP hiện đại. Chính vì thế mà từ nay, khách hàng không phải bận tâm nhiều về Nâng Mũi S Line Plus Bao Lâu Thì Đẹp Tự Nhiên. Liên hệ với chúng tôi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, hoặc theo đường dây nóng 1900 0027 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của mọi khách hàng!

nâng-mũi-sline-plus-bao-lâu-thì-đẹp-tự-nhiên-7

Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi thực hiện