Nâng Mũi S Line Plus Bao Lâu Thì Hết Sưng? Tư Vấn Thẩm Mỹ

Sưng tấy là hiện tượng bình thường xảy ra sau bất kỳ một ca phẫu thuật nào và với phương pháp nâng mũi S Line Plus cũng vậy. Chính vì thế mà thắc mắc Nâng Mũi S Line Plus Bao Lâu Thì Hết Sưng được nhiều người đặt ra trước khi thực hiện.

nâng-mũi-sline-plus-bao-lâu-thì-hết-sưng-1

Nâng Mũi S Line Plus Bao Lâu Thì Hết Sưng?

Nâng Mũi S Line Plus Bao Lâu Thì Hết Sưng?

Cũng như phương pháp nâng mũi S Line trước đó, nâng mũi S Line Plus được thực hiện bằng kỹ thuật mổ hở với đường mổ ở chân trụ mũi. Qua đường mổ đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng tự thân (sụn tai và sụn sườn) kết hợp với sụn vách ngăn dựng lại trụ mũi, kéo dài đầu mũi.

nâng-mũi-sline-plus-bao-lâu-thì-hết-sưng-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong nâng mũi S Line Plus

Tiếp đến, bác sĩ sẽ can thiệp nâng cao mũi bằng cách đặt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi, sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi. Ngoài ra, phương pháp này có thêm bước tiến mới, đó là sử dụng màng PRP được chiết xuất từ máu của chính người thực hiện cấy ghép lên đầu mũi, giúp chiếc mũi đẹp mềm mại tự nhiên, ngăn ngừa hiệu quả mọi biến chứng hậu phẫu.

Vậy, Nâng Mũi S Line Plus Bao Lâu Thì Hết Sưng?

Dù là ca tiểu phẫu hay trung, đại phẫu thì đều có quá trình sưng viêm phù nề của vùng mô nơi phẫu thuật trong đó có phẫu thuật nâng mũi. Mũi sau khi phẫu thuật, trong 2-3 ngày đầu sẽ có dấu hiệu sưng tấy, dáng mũi chưa được định hình rõ ràng.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bởi mũi đang trong quá trình hồi phục. Từ ngày thứ 5 trở đi, dấu hiệu sưng tấy sẽ thuyên giảm và kết thúc. Vết mổ sẽ liền da và hồi phục.

Tùy vào cơ địa mỗi người mà dấu hiệu sưng tấy diễn ra nhanh hay chậm hơn từ 3-5 ngày. Ngoài ra, còn phù thuộc vào cách chăm sóc hậu phẫu của bạn có đúng cách hay không nữa.

Cách chăm sóc sau nâng mũi S Line Plus

Sau phẫu thuật, bạn có thể hỗ trợ đẩy nhanh hiện tượng sưng tấy bằng cách chườm lạnh sau đó chườm ấm, lưu ý không để nước bắn vào vết thương gây nhiễm trùng. 1-2 ngày đầu bạn nên chườm lạnh liên tục, tuy nhiên nên cẩn thận không được để vùng mũi bị tê cóng do chườm quá lâu, mỗi lần chườm lạnh chỉ nên kéo dài khoảng 5 phút, sau đó dừng khoảng 15-20 phút rồi bắt đầu chườm tiếp. Sau khoảng 4 ngày bạn thực hiện chườm ấm để làm cho máu huyết lưu thông và nhanh hồi phục hơn.

nâng-mũi-sline-plus-bao-lâu-thì-hết-sưng-3

Để mũi bớt sưng, bạn thực hiện chườm lạnh, chườm ấm trong 3-4 ngày đầu.

Ngoài ra để mũi nhanh chóng lành bạn nên thực hiện bảo vệ mũi sau phẫu thuật như tránh va chạm mạnh vào vùng mũi, không đeo khẩu trang quá chật, kính mát quá nặng, nếu có thể nên tránh đeo kính. Bên cạnh đó, bạn không nên ăn hải sản, thịt bò, rau muống, thịt gà, đồng thời, vệ sinh vùng mũi và uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ.

nâng-mũi-sline-plus-bao-lâu-thì-hết-sưng-4

Bạn không năn hải sản, thịt bò, rau muống, thịt gà

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn, tin cậy. Áp dụng công nghệ nâng mũi S Line Plus đúng chuẩn Hàn Quốc được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, JW đã mang đến dáng mũi mới, đẹp tinh tế đến từng góc nhìn cho khách hàng với hiệu quả dài lâu.

nâng-mũi-sline-plus-bao-lâu-thì-hết-sưng-5

JW áp dụng công nghệ nâng mũi S Line Plus đúng chuẩn Hàn Quốc được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao, hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng. Do vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.

 

Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao

Ngoài ra, JW sử dụng chất liệu nâng mũi tốt nhất, tay nghề bác sĩ cao cùng đội ngũ điều dưỡng chăm sóc tận tình, khách hàng sẽ không phải lăn tăn nhiều về vấn đề Nâng Mũi S Line Plus Bao Lâu Thì Hết Sưng nữa. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hỗ trợ tối đa, giúp chiếc mũi của bạn hồi phục nhanh nhất nhằm tiết kiệm thời gian để bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý nguyện.

nâng-mũi-sline-plus-bao-lâu-thì-hết-sưng-7

Cô gái Lean Yee Ling đến từ Singapore sở hữu dáng mũi đẹp tinh tế đến từng góc nhìn sau khi thực hiện nâng mũi S Line Plus tại JW

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.