Nâng Mũi S Line Plus Là Gì? Có Những Ưu Điểm Vượt Trội Nào?

Cuối năm 2017, Bệnh viện thẩm mỹ JW ra mắt thị trường làm đẹp Việt Nam phương pháp nâng mũi S Line Plus, đây là tin vui cho tín đồ làm đẹp có thể trạng yếu, cơ địa lâu lành vết thương. Vậy Nâng Mũi S Line Plus Là Gì và có những ưu điểm vượt trội nào, mời bạn đọc tham khảo bài viết để có đáp án cho mình.

nâng-mũi-sline-plus-là-gì-1

Nâng Mũi S Line Plus Là Gì? Có Những Ưu Điểm Vượt Trội Nào?

Nâng Mũi S Line Plus Là Gì? Có những ưu điểm vượt trội nào?

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển với đa dạng phương pháp làm đẹp, mỗi một phương pháp ra đời lại nối tiếp mặt tích cực và khắc phục hạn chế của phương pháp có trước đó, nâng mũi S Line Plus cũng thế!

Mới xuất hiện trên thị trường làm đẹp, chính vì thế mà nâng mũi S Line Plus đang khá lạ lẫm với nhiều người. Cũng từ đó mà thắc mắc Nâng Mũi S Line Plus Là Gì được đông đảo tín đồ làm đẹp quan tâm.

Nâng Mũi S Line Plus là phương pháp tiếp bước thành công của nâng mũi S Line trước đó. Tuy nhiên, nâng mũi S Line trước đây chỉ dành cho những trường hợp muốn cải thiện dáng mũi và chỉnh sửa khuyết điểm mũi. Sau khi phẫu thuật, nâng mũi S Line sẽ mang đến cho người thực hiện dáng mũi đẹp mềm mại, nhưng sự xuất hiện của tình trạng lộ sóng, da đầu mũi mỏng vẫn còn tồn tại đâu đó trong nhiều trường hợp.

nâng-mũi-sline-plus-là-gì-2

Sau khi thực hiện nâng mũi, nhiều trường hợp mắc phải tình trạng bóng đỏ lộ sóng

Với sự cải tiến mới, ứng dụng màng tế bào tiểu cầu, phương pháp nâng mũi S line Plus ra đời góp phần ngăn ngừa và loại bỏ ngay những lo lắng về biến chứng sau đó. Ngoài tác dụng ngăn ngừa, loại bỏ hiệu quả tình trạng bóng đỏ lộ sóng, giúp dáng mũi được định hình đẹp, duy trì lâu dài và tính an toàn cao thì nâng mũi S Line Plus còn là giải pháp nâng mũi hiệu quả cho những trường hợp có thể trạng yếu, cơ địa lâu lành vết thương.

nâng-mũi-sline-plus-là-gì-3

Màng tế bào tiểu cầu PRP trong nâng mũi S Line Plus

Với ứng dụng màng tế bào tiểu cầu, phương pháp nâng mũi S Line Plus có những ưu điểm vượt trội sau:

+ Nâng mũi S Line Plus giúp những người có da mũi mỏng loại bỏ mọi lo lắng về tình trạng bóng đỏ lộ sóng sau thực hiện.

+ Những trường hợp mũi xuất hiện biến chứng và có nhu cầu khắc phục.

+ Những trường hợp có thể trạng yếu, cơ địa lâu lành vết thương.

+ Mang đến cho người thực hiện dáng mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn.

Địa chỉ uy tín thực hiện nâng mũi S Line Plus công nghệ chuẩn Hàn

Nâng mũi S Line Plus được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và thực hiện thành công. Phương pháp này được Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc nhanh chóng chuyển giao công nghệ cho Bệnh viện thẩm mỹ JW theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Do đó, JW là địa chỉ tiên phong áp dụng thực hiện phương pháp nâng mũi S Line Plus tân tiến tại Việt Nam.

nâng-mũi-sline-plus-là-gì-4

JW là địa chỉ tiên phong áp dụng thực hiện phương pháp nâng mũi S Line Plus tân tiến tại Việt Nam nhờ sự chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu

Phương pháp nâng mũi S Line Plus tại JW cũng được thực hiện với kỹ thuật bóc tách, chỉnh sửa dáng mũi và cải thiện chiều cao như nâng mũi S Line. Tuy nhiên, phương pháp này có bước phát triển hơn, ứng dụng màng tế bào tiểu cầu PRP được lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của người thực hiện, nhờ đó giúp hồi phục vết thương một cách nhanh chóng, ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ lộ sóng một cách hiệu quả.

nâng-mũi-sline-plus-là-gì-5

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Tọa lạc tại trung tâm quận 1- TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được khách hàng trong nước và quốc tế biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà JW mang lại. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, JW luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, nâng cao tay nghề bác sĩ chuyên khoa để quá trình thực hiện an toàn, hiệu quả cao và duy trì lâu dài.

Với không gian thoáng mát, hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, giúp bạn trải nghiệm bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam mà không cần phải đến xứ sở Hàn Quốc xa xôi để thực hiện làm đẹp.

nâng-mũi-sline-plus-là-gì-6

Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn sau khi thực hiện nâng mũi S Line Plus tại JW