Nâng Mũi S Line Plus Ở Đâu Đẹp? Chuyên Mục Tư Vấn Làm Đẹp

Mới ra mắt thị trường làm đẹp không được bao lâu nhưng với những ưu điểm vượt trội của mình, nâng mũi S Line Plus nhanh chóng trở thành phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn áp dụng. Thị trường làm đẹp đầy biến động với hiện trạng “vàng thau lẫn lộn”, chính vì thế mà Nâng Mũi S Line Plus Ở Đâu Đẹp được tín đồ làm đẹp đặt mối quan tâm.

nâng-mũi-sline-pkus-ở-đâu-đẹp-1

Nâng Mũi S Line Ở Đâu Đẹp? Chuyên Mục Tư Vấn Làm Đẹp

Nâng mũi S Line Plus có gì khác biệt so với phương pháp nâng mũi trước đó?

Thông thường, các phương pháp nâng mũi có tác dụng cải thiện dáng mũi thấp thành cao, tiên tiến hơn như phương pháp nâng mũi S Line, ngoài cải thiện độ cao thì sẽ giúp chỉnh sửa các khuyết điểm của chiếc mũi. Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra mắt thị trường làm đẹp phương pháp nâng mũi S Line Plus ra đời. Không những mang đến chiếc mũi cao đẹp tự nhiên với đường nét mềm mại mà phương pháp này còn giúp hồi phục vết thương một cách nhanh chóng với ứng dụng màng PRP – Bước tiến mới rong công

Màng PRP trong nâng mũi S Line Plus được lấy từ máu của chính người thực hiện. Qua quá trình chiết tách ly tâm sẽ lấy được một lượng sản phẩm huyết tương giàu tiểu cầu. Từ đó, PRP được đưa vào trong phần đầu mũi (vùng cần điều trị) giúp tăng sinh mô nhanh chóng.

nâng-mũi-sline-pkus-ở-đâu-đẹp-2

Hình mô phỏng quá trình chiết tách ly tâm lấy màng tế bào tiểu cầu PRP

So với phương pháp nâng mũi tiên tiến trước đó là phương pháp nâng mũi S Line thì nâng mũi S Line Plus có những đặc điểm nổi trội hơn:

Tiêu chí so sánh Nâng mũi S line Nâng mũi S line Plus
Đối tượng thực hiện Những người có dáng mũi thấp, xấu và muốn có được chiếc mũi cao, đẹp

+ Những khách hàng có da đầu mũi mỏng, lo ngại về nâng mũi dễ xuất hiện bóng đỏ lộ sóng

+ Những dáng mũi xuất hiện biến chứng và có nhu cầu khắc phục lại

+ Người có cơ địa lâu lành vết thương

Phương pháp ứng dụng Can thiệp bóc tách toàn diện dáng mũi, đưa sụn tự thân vào bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao sóng mũi, khắc phục những khuyết điểm kém duyên ở đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Cũng tiến hành bóc tách và thực hiện như nâng mũi S line. Tuy nhiên, phương pháp này có bước phát triển hơn, ứng dụng màng tế bào PRP( lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của mỗi người)
Ưu điểm + Có được dáng mũi đẹp tự nhiên+ Thời gian duy trì lâu dài

+ Có được dáng mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn+ Kích thích quá trình hồi phục mũi diễn ra nhanh chóng

+ Ngăn ngừa bóng đỏ lộ sóng hiệu quả

+ Tăng sinh mô để có được da đầu mũi đẹp và ấn tượng.

+ Thời gian duy trì trọn đời

Nhược điểm

+ Thời gian hồi phục lâu

+ Một số trường hợp mũi còn xuất hiện bóng đỏ lộ sóng

 

Chúng ta có thể thấy rằng, phương pháp nâng mũi S Line với ứng dụng màng PRP có nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, giúp những người có thể trạng yếu, cơ địa lâu lành vết thương thực hiện nâng mũi một cách an toàn, kích thích quá trình hồi phục mũi diễn ra nhanh chóng, ngăn ngừa bóng đỏ lộ sóng hiệu quả là những ưu điểm mà bạn sẽ không tìm thấy ở phương pháp nâng mũi nào hiện nay. Biết được ưu điểm của nâng mũi S Line Plus là như bậy, nhưng

Nâng Mũi S Line Ở Đâu Đẹp?

Là công nghệ thẩm mỹ mũi mới ra mắt thị trường làm đẹp Hàn Quốc, chính vì thế mà tại Việt Nam, hiện tại có rất ít địa chỉ thẩm mỹ áp dụng phương pháp này. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong cập nhật và áp dụng phương pháp nâng mũi S Line Plus với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu JW.

nâng-mũi-sline-pkus-ở-đâu-đẹp-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong cập nhật và áp dụng phương pháp nâng mũi S Line Plus với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu JW

Áp dụng công nghệ nâng mũi S Line Plus chuẩn Hàn, JW thực hiện ca phẫu thuật với quy trình thực hiện khắt khe, đảm bảo an toàn tối đa và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng khi thực hiện. Đến với JW, khách hàng sẽ yên tâm với chất lượng dịch vụ mang lại, đồng thời tìm được đáp án cho thắc mắc Nâng Mũi S Line Ở Đâu Đẹp.

Ca phẫu thuật nâng mũi S Line Plus tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, am sâu về chuyên môn, thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Nhờ đó, khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành một cách tỉ mỉ, nhẹ nhàng, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ.

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, am sâu về chuyên môn

JW là bệnh viện chuẩn Hàn đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, luôn áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng, thực hiện phẫu thuật theo quy trình khép kín. Nhờ đó, mỗi một ca nâng mũi tại JW luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

nâng-mũi-sline-pkus-ở-đâu-đẹp-5

Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tinh tế tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi S Line Plus tại JW

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc thông tin hữu ích về thắc mắc Nâng Mũi S Line Plus Ở Đâu Đẹp. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.