Nâng mũi S Line – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Nâng Mũi S Line đẹp tự nhiên với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Bạn đã thử? Nếu còn phân vân, thông tin trong bài chắc chắn có ích cho bạn đấy.

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Cơ duyên lành nghề nhờ sang xứ Người 

Như chúng ta đã biết, cái đẹp luôn là khao khát mà con người muốn chiếm hữu, nó không chỉ mang đến sự yêu mến trong mắt người đối diện mà còn là sự tự tin quyết định đến những thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được nét đẹp như mong muốn. Và điều đó, gây nên mặc cảm tự tin với nhiều người.  Thấu hiểu được điều đó, mặc dù xuất thân từ một bác sĩ phẫu thuật khoa ngoại tổng quát với một niềm đam mê được sang Hàn Quốc học phẫu thuật tạo hình. Với niềm đam mê theo đuổi nghề nghiệp của mình, BS. Tú Dung học hỏi được rất nhiều công nghệ cũng như kinh nghiệm của các “bậc thầy” xứ Kim Chi và mang kỹ thuật hiện đại đó về ứng dụng thành công tại Việt Nam. Đó cũng chính là lý do bác sĩ bén duyên với phẫu thật làm đẹp và được nhiều người biết đến cái tên Nguyễn Phan Tú Dung như hôm nay.

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_1

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Đặc biệt, bác sĩ cũng chính là người tiên phong ứng công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam góp phần mang đến bước cải tiến vượt bậc trong nền thẩm mỹ nước nhà hiện nay. Vậy nâng mũi S line đẹp tự nhiên với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, bạn đã thử?

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nâng mũi S line là một kỹ thuật phức hợp có khả năng chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi mang lại dáng mũi tự nhiên, thanh tú theo mong ước nhiều người. Bằng những kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ tiến hành thiệp vào sống mũi và đầu mũi của khách hàng.

+Đầu mũi: Các bác sĩ sử dụng 1/3 sụn tự thân để bao  bọc nhằm hạn chế biến chứng và lộ sóng

+Sống mũi: 2/3 sống mũi sử dụng sụn nhân tạo để định hình sống mũi cao thẳng 1 cách tự nhiên mang lại một chiếc mũi đẹp hài hòa và ấn tượng.

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_2

Công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Là người được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về khả năng chuyên môn và được nhận định là người có sức ảnh hưởng đến nền thẩm mỹ nước nhà. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung với “bàn tay vàng” trong thẩm mỹ S line nhận được sự quan tâm, tin tưởng của vô số khách hàng trong và ngoài nước.

Trải qua một thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc, BS.Tú Dung có cơ hội học tập và làm việc với TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi S line hàng đầu Hàn Quốc), được chuyển giao những kỹ thuật chuyên môn theo kiểu “cầm tay chỉ việc” thông qua thoả ước nhượng quyền thương hiệu. Điều đó, phần nào minh chứng khi thực hiện mũi tại JW bạn có thể an tâm sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên sau phẫu thuật.
Nâng mũi S line đẹp tự nhiên với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_3

TS.BS Man Koon Suh trao bằng Tốt nghiệp tu nghiệp cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Vì là người tiên phong trong thẩm mỹ nâng mũi S line. bác sĩ còn nhận được tác quyền nâng mũi S line do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp. Một trong những điều quan trọng nữa là, BS.Tú Dung còn thường xuyên được mời tham gia những buổi hội thảo lớn tại các nước phát triển, mà hầu như không bác sĩ nào tại Việt Nam làm được.

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_4

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người tiên phong nhận được tác quyền Nâng mũi Sline tại Việt Nam 

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_5

Bác sĩ cũng là người thường xuyên được mời tham dự hội thảo chuyên đề Nâng mũi tại xứ Hàn 

Ngoài tay nghề bác sĩ, chất liệu dùng trong nâng mũi được nhập khẩu từ các phát triển và được kiểm định độ an toàn cũng như chất lượng trước khi ứng dụng tại JW. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, JW xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho khách hàng trong tất cả dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt thẩm mỹ nâng mũi.

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_6

BS. Tú Dung (ở giữa) thực hiện trực tiếp ca nâng mũi cho khách hàng 

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_7

Vượt hàng ngàn cây số cô gái người Singapore đã có 1 chiếc mũi S line đẹp tự nhiên theo thần tượng của mình 

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_8

Mũi tự nhiên hài hoà với gương mặt khách hàng tại JW

Làm đẹp theo thần tượng cùng hot girl Singapore