Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Có Nguy Hiểm Không? – Chuyên Mục Hỏi Đáp

Dù là sử dụng mỡ thừa của chính người thực hiện để làm tăng kích thước bầu ngực, vậy nhưng Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Có Nguy Hiểm Không vẫn luôn là nỗi lo lắng của chị em khi họ có ý định cải thiện tình trạng ngực “sân bay” của mình với phương pháp này.

nang-nguc-bang-mo-tu-than-co-nguy-hiem-khong-1

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Có Nguy Hiểm Không? 

 Ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp làm tăng kích thước vòng 1 với kỹ thuật hút mỡ thừa từ các vùng da trên cơ thể như bụng, đùi qua quá trình chiết lách li tâm rồi bơm ngược trở lại bầu ngực để cải thiện kích cỡ ngực. Đây là phương pháp được áp dụng cho những chị em muốn sở hữu bầu ngực căng đầy nhưng lại không muốn can thiệp “dao kéo” hay đặt túi độn vào cơ thể.

nang-nguc-bang-mo-tu-than-co-nguy-hiem-khong-2

Tiến trình các công đoạn trong nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực này giúp người thực hiện làm đẹp “một công đôi việc”, không chỉ mang đến bầu ngực căng đầy mà còn loại bỏ mỡ thừa, sở hữu vóc dáng cân đối, săn chắc hơn. Ngoài ra, nâng ngực bằng mỡ tự thân còn có những ưu điểm sau:

+ Tạo bầu ngực đẹp, mềm mại tự nhiên.

+ Không gây nên tình trạng căng tức sau khi thực hiện.

+ Không để lại dấu vết.

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Có Nguy Hiểm Không?

Với việc hút mỡ thừa từ cơ thể sau khi chiết tách li tâm, chọn những tế bào mỡ có sức sống mãnh liệt rồi sử dụng xilanh bơm vào bầu ngực. Chính vì thế mà phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không tiến hành bóc tách, không xâm lấn, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi và không gây nguy hiểm cho người thực hiện.

Mặc dù mang nhiều ưu điểm vậy nhưng nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng tồn tại nhiều hạn chế, cụ thể là:

+ Chỉ phù hợp với những khách hàng có ngực nhỏ nhưng các vùng khác trên cơ thể có nhiều mỡ thừa.

+ Việc chiết tách, chọn lọc các mô mỡ sống sót đòi hỏi kĩ thuật cao.

+ Kết quả chỉ duy trì từ 3 – 5 năm do lượng mỡ cấy ghép sẽ bị tiêu hủy dần sau một thời gian.

Cũng từ đó mà khi khách hàng đến thăm khám để nâng ngực, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ định hướng khách hàng lựa chọn phương pháp nâng ngực toàn diện nhất.

nang-nguc-bang-mo-tu-than-co-nguy-hiem-khong-3

Nâng ngực nội soi đường nách được thực hiện nhờ sự trợ giúp của thiết bị nội soi, đảm bảo đặt túi độn cân đối với khoang ngực

Hiện nay, nâng ngực nội soi đường nách được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là phương pháp nâng ngực an toàn và mang lại hiệu quả hoàn mỹ nhất. Thực hiện với đường rạch qua nếp gấp nách dao động từ 2 – 4cm, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng thiết bị nội soi vào bên trong tạo thành 1 khoang nhỏ đủ để đưa túi độn vào bên trong cơ ngực. Thiết bị nội soi giúp kiểm soát phóng đại các mô bên trong giúp quá trình nâng ngực diễn ra chính xác không làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh cũng như mạch máu quan trọng.

Là thương hiệu làm đẹp được nhiều chị em trong và ngoài nước lựa chọn để thực hiện “nâng cấp” vòng 1, Bệnh viện thẩm mỹ JW luôn chú trọng các yếu tố quan trọng trong phẫu thuật, mang lại sự an toàn cho khách hàng.

nang-nguc-bang-mo-tu-than-co-nguy-hiem-khong-4

JW sử dụng túi độn của dòng Nano Chip có chế độ bảo hành trọn đời

Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, tích lũy kinh nghiệm từ hàng ngàn ca phẫu thuật. Ngoài ra, phương pháp này còn có sự kết hợp của loại túi ngực thượng hạng của hãng Motiva (Hoa Kỳ), sự trợ giúp của máy quét hiện đại 3D Divina đã giúp người thực hiện lựa chọn kích cỡ túi phù hợp nhất.

nang-nguc-bang-mo-tu-than-co-nguy-hiem-khong-5

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực trải qua quá trình đào tạo bài bản với chuyên gia Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người thực hiện

Sự kết hợp hoàn hảo cả trong và ngoài nên khi thực hiện nâng ngực nội soi tại JW, chị em sẽ có ngay bầu ngực đẹp mãi với thời gian mà không lo biến chứng.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực bằng phương pháp nội soi đường nách tại JW, mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY