free web hit counter

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Có Tốt Không? Giải Đáp Thắc Mắc Thẩm Mỹ

Được biết đến là phương pháp thực hiện giúp cải thiện vòng 1 một cách nhanh chóng với hiệu quả tức thì. Vậy nhưng, Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Có Tốt Không lại luôn là vấn đề khiến chị em trăn trở khi muốn áp dụng thực hiện.

nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-có-tốt-không-1

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Có Tốt Không? Giải Đáp Thắc Mắc Thẩm Mỹ

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Có Tốt Không?

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp phổ biến hai phương pháp nâng ngực là nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực đặt túi độn theo kỹ thuật nội soi đường nách. Khác hoàn toàn với phương pháp đặt túi phải thực hiện phẫu thuật, bóc tách thì nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện một cách nhanh chóng với kỹ thuật đơn giản.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để hút mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể thường là vùng đùi, bụng hay mông… để cấy vào vùng ngực. Mỡ sau khi được lấy ra từ cơ thể sẽ được bác sĩ sử dụng hệ thống chiết tách li tâm, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt rồi bơm vào bầu ngực cần cải thiện. Có thể nói nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực an toàn bởi không thực hiên bóc tách, không lo các biến chứng sau thực hiện.

 nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-có-tốt-không-2

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ thừa của chính người thực hiện, qua quá trình chiết tách ly tâm để chọn té bào mỡ chất lượng rồi mới được bơm vào bầu ngực

Sử dụng chính mỡ thừa của người thực hiện, do đó, lượng mỡ sau khi đươc bơm vào bầu ngực sẽ tương hợp với mỡ có sẵn, mang đến những ưu điểm sau:

+ Tạo khuôn ngực mềm mại tức thì, tự nhiên như ngực thật, không bị cứng như bầu ngực sau khi nâng của phương pháp đặt túi độn.

+ Không thực hiện phẫu thuật, không bóc tách, do đó không để lại sẹo

+ Sử dụng lượng mữ tự nhiên để bơm vào bầu ngực nên không ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú.

+ Mỡ được lấy từ chính cơ thể người thực hiện nên có tác dụng giảm đi lượng mỡ thừa đáng kể trên cơ thể, giúp vóc dáng thon gọn hơn.

+ Không cần thực hiện đường mổ, không cần đặt tui ngực nên đảm bảo không để lại biến chứng sau thực hiện.

Với những ưu điểm vượt trội mà bản thân phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có được, thì liệu Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Có Tốt Không?

Với thắc mắc này, chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau:

nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-có-tốt-không-3

Không chỉ cải thiện vòng 1, nâng ngực bằng mỡ tự thân còn giúp giảm mỡ thừa ở các vị trí trên cơ thể

“Nếu xét đúng bản chất của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân thì chúng ta có thể thấy rằng phương pháp này tốt, mang đến lợi ích “2 trong 1” cho người thực hiện. Cụ thể, khi người thực hiện tiến hành phương pháp này, không chỉ có bầu ngực như ý muốn mà còn giảm mỡ thừa ở những vùng như bụng, mông, đùi…một cách hiệu quả.

Thế nhưng, nếu như xét trên phương diện hiệu quả sử dụng, thì đây lại là điểm yếu của phương pháp này. Sau một thời gian nâng ngực bằng mỡ tự thân, lượng mỡ được bơm vào sẽ bị tiêu hủy ít nhất 40% khiến khuôn ngực của phái đẹp bị giảm đáng kể. Sau một thời gian mô tuyến vú suy giảm lượng mỡ sẽ làm cho ngực nhỏ đi. Vòng ngực đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm”.

Với nhược điểm thời giann duy trì hiệu quả sau thực hiện quá ngắn, do đó, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung có lời khuyên dành cho chị em khi có ý định nâng ngực là nên lựa chọn phương pháp vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả lâu dài theo thời gian. Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách là giải pháp nâng ngực đáp ứng được hai tiêu chí đó.

Nâng ngực chất lượng tại Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn

Nhờ sự phát triển mạnh trong kỹ thuật thẩm mỹ mà các phương pháp về nâng ngực lần lượt ra đời. Trong đó, nâng ngực nội soi đường nách được xem là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cho người thực hiện đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian. Phương pháp này được áp dụng và thực hiên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won thông qua thỏa ước nhượng quyền thương hiệu.

nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-có-tốt-không-4

Hình mô phỏng nâng ngực nội soi qua đường nách

Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được thực hiện với đường mổ nhỏ ngay tại nếp gấp nách. Túi ngực được đưa vào bầu ngực thông qua kỹ thuật bóc tách tạo khoang nhờ sự hỗ trợ từ thiết bị nội soi có gắn camera giúp phóng to thành ngực. Với thao tác nhanh nhẹn, khéo léo từ bác sĩ, nhờ đó mà khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách tại JW sẽ không để lại sạo, không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa và sức khỏe.
Hiện nay, khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực tại JW sẽ áp dụng phương châm “nâng ngực 5 chất” bao gồm: Bác sĩ chất, túi ngực chất, phương pháp chất, trang thiết bị chất, chế độ bảo hành chất.

Tại JW, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, luôn đảm bảo an toàn trong thực hiện và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Theo đó, khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm tại JW, bạn sẽ có bầu ngực đẹp tự nhiên, cân đối.

Tại JW, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, luôn đảm bảo an toàn trong thực hiện 

Áp dụng máy móc và trang thiết bị hiện đại, hạn chế tối đa xâm lấn và không để lại sẹo. Bên cạnh đó, việc sử dụng túi ngực dòng Nano Chip cao cấp là một bước tiến mới trong nâng ngực. Bởi đây là dòng túi ngực siêu bền có cấu tạo 7 lớp bao bọc một lượng gel nhỏ, bề ngoại phủ lớp nano tạo nên một cấu trúc vững chắc chống vỡ hay méo lệch. Con chip thông minh giúp kiểm tra tình trạng túi ngực khi cần thiết. Với túi ngực cao cấp này, nhà sản xuất Motiva thực hiện chế độ bảo hành trọn đời.

nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-có-tốt-không-6

Túi ngực dòng Nano Chip cao cấp từ hãng Motiva (Hoa Kỳ)

Ngoài ra, khi thực hiện nâng ngực tại JW, khách hàng sẽ có được bầu ngực hài hòa với cơ thể nhờ hệ thống máy quét Divina thế hệ mới giúp cho khách hàng lựa chọn size túi ngực phù hợp với dáng người.

nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-có-tốt-không-7

Hệ thống máy quét Divina thế hệ mới giúp cho khách hàng lựa chọn size túi ngực phù hợp với dáng người

Thực hiện “nâng ngực 5 chất” tại JW, chị em sẽ sở hữu vòng 1 bền đẹp mãi mãi theo thời gian mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe, tình trạng méo lệch hay biến chứng về sau.

nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-có-tốt-không-8

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách với túi ngực Nano Chip tại JW