Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Được Bao Lâu? Giải Đáp Của Chuyên Gia

Muốn sở hữu bầu ngực đẹp, mềm mại, bằng chính mỡ thừa trên cơ thể của mình, rất nhiều phái đẹp đã lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân để thực hiện. Cũng từ đó, thắc mắc Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Được Bao Lâu được họ đặt ra trước khi thực hiện.

nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-được-bao-lâu-1

Nâng Ngực Bằng MTThân Được Bao Lâu? Giải Đáp Của Chuyên Gia

Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Được Bao Lâu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những giải pháp giúp tăng kích thước vòng 1 một cách nhanh chóng, an toàn cho phái đẹp. Chỉ sau 2-3 giờ thực hiện, với kỹ thuật thực hiện đơn giản, không cần phẫu thuật, không tiến hành bóc tách, bạn đã có thể sở hữu bầu ngực căng đầy một cách mềm mại, tự nhiên mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện cụ thể như sau: Sau khi sử dụng dụng cụ chuyên dụng để hút mỡ thừa ở những vị trí như: mông, bụng, đùi,…lượng mỡ thừa được hút ra sẽ trải qua quá trình chiết tách ly tâm. Quá trình chiết tách sẽ giúp chắt lọc những tế bào mỡ chất lượng, có sức sống mãnh liệt. Lượng tế bào mỡ chất lượng sẽ được bơm vào vị trí ngực cần cải thiện với ống xi-lanh.

nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-được-bao-lâu-2

Hình mô phỏng nâng ngực bằng mỡ tự thân 

Với phương pháp cải thiện bầu ngực bằng mỡ tự thân, không cần đặt túi độn hay một chất liệu nào khác, do đó mà sau khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn sẽ có bầu ngực đẹp mềm mại. Thế nhưng, Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Được Bao Lâu?

Với thắc mắc Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Được Bao Lâu từ đông đảo chị em, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau:

“Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thực hiện “2 trong 1”, vừa giúp chị em sở hữu bầu ngực nở nang, săn chắc, vừa giúp cải thiện vóc dáng. Thế nhưng, một thời gian sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, lượng mỡ được bơm vào sẽ bị tiêu hủy dần, khiến cho ngực nhỏ đi. Vòng ngực đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm. Sau thời gian này, nếu muốn bầu ngực đẹp lại thì bạn tái thực hiện”

Sở hữu vòng 1 đẹp chất lâu dài với công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW uy tín

Một bầu ngực đẹp hoàn hảo cần được “kiến tạo” nên bởi sự an toàn với các yếu tố như phương pháp, công nghệ, túi độn, tay nghề bác sĩ cùng chế độ bảo hành. Những yếu tố này được cam kết đảm bảo khi bạn thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mỗi một ca thẩm mỹ ngực sẽ đươc thực hiện song hành cùng phương châm “nâng ngực an toàn – cho nàng ngực xinh”. Từ đó, JW luôn chú trọng đến các yếu tố quan trọng góp phần làm nên sự thành công của ca phẫu thuật nâng ngực.

Xét về phương pháp thực hiện:

nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-được-bao-lâu-3

Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách

JW áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi đường nách tân tiến. Với đường mổ ở nếp gấp nách nên không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn cao cho người thực hiện.

Xét về công nghệ thực hiện:

nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-được-bao-lâu-4

JW áp dụng công nghệ quét đám mây từ máy Divina hiện đại giúp khách hàng lựa chọn size túi ngực phù hợp với cơ thể người thực hiện

Sau khi thực hiện nâng ngực tại JW, bạn sẽ sở hữu bầu ngực đẹp, cân đối và hài hòa với cơ thể bởi trước đó bạn đã được bác sĩ thăm khám, áp dụng công nghệ quét đám mây từ máy Divina hiện đại. Nhờ đó, giúp khách hàng lựa chọn túi ngực phù hợp, đảm bao cân xứng với ngoại hình.

Xét về túi độn ngực:

nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-được-bao-lâu-5

Túi ngực dòng Nano Chip tại JW

JW sử dụng túi độn ngực dòng Nano Chip cao cấp, JW mang đến cho người thực hiện bầu ngực đầy đặn mà không lo biến chứng sau khi nâng.

Xét về tay nghề bác sĩ:

 

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm tại JW

JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật từ thực tiễn. Bên cạnh đó, theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Seoul- Hàn Quốc mà mỗi năm, bác sĩ tại JW sẽ được nâng cao tay nghề cùng các chuyên gia hàng đầu để luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xét về chế độ bảo hành:

nâng-ngực-bằng-mỡ-tự-thân-được-bao-lâu-7

Thẻ bảo hành trọn đời từ hãng túi ngực Motiva cho dòng túi ngực Nano Chip

Sự kết hợp hoàn hảo từ túi ngực, phương pháp thực hiện, công nghệ, tay nghề bác sĩ tạo nên một liên kết hoàn hảo, bền vững cố định, chính vì thế mà nâng ngực tại JW có chế độ bảo hành lâu dài. Ngoài ra, hàng túi ngực Motiva đề ra chế độ bảo hành trọn đời cho túi ngực dòng Nano Chip giúp khách hàng yên tâm hơn sau khi thưc hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ JW là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Seoul, Hàn Quốc. Chính vì thế mà JW luôn khắt khe trong việc thực hiện đúng theo quy trình chuẩn, từ đó đảm bảo mang đến cho khách hàng những ưu điểm sau:

+ Đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện

+ Mang lại hiệu quả thẩm mỹ

+ Không để lại biến chứng

+ Hiệu quả thẩm mỹ trọn đời.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực tại JW, mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY