Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ bơm mỡ tự thân làm thay đổi tức thì kích thước của bầu ngực mà không phải trải qua kỹ thuật bóc tách và đặt túi. Vậy Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu?

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu?

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu?

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện ra sao?

Theo nhận định chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật hiện đại có khả năng gia tăng nhanh chóng kích thước vòng 1 mà không phải đụng chạm nhiều đến “dao kéo”. Đây là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo chị em rỉ tai nhau thực hiện.

Trước khi tiến hành nâng ngực, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra khối lượng mỡ thừa trên cơ thể khách hàng cũng như lượng mỡ cần bơm vào bầu ngực. Thông thường, mỡ được sử dụng trong công nghệ này là mỡ đùi, bụng,…

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu?_1

Quy trình chiết xuất mỡ tự thân trong nâng ngực bằng mỡ tự thân (Ảnh minh hoạ)

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ để tạo cảm giác thoải mái và giảm đau. Sau đó, bác sĩ thực hiện hút mỡ bằng hệ thống máy chuyên dụng và xử lý thông qua máy li tâm. Cuối cùng, lượng mỡ tốt nhất sẽ được bơm trực tiếp vào bầu ngực khách hàng thông qua ống kim tiêm. Như vậy, chị em có thể ra về và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại không ít những nhược điểm.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân và trường hợp được chỉ định thực hiện 

Như chúng ta đã biết, đây là một phương pháp nâng ngực hiện đại được phần lớn chị em yêu thích và thực hiện. Song, nâng ngực bằng mỡ tự thân là một công nghệ “kén” người thực hiện. Vì sao lại nói như vậy?

Theo đó, đây là phương pháp có tính thẩm mỹ khá cao, mang lại bầu ngực đều đẹp tự nhiên, đầy cuốn hút. Ngoài ra, sau khi hút lượng mỡ thừa ở vùng bụng, đùi,…sẽ giúp những vùng đó trở nên thon gọn và săn chắc hơn. Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ phù hợp với những chị em sở hữu vòng 1 không quá nhỏ, thành ngực có độ dày vừa phải, đặc biệt phải có lượng mỡ thừa ở những nơi cần hút. Mặt khác, kết quả sau khi nâng ngực bằng phương pháp này không được duy trì lâu dài bởi tính chất tự tiêu của mỡ. Chính vì lẽ đó, công nghệ nâng ngực nội soi kể từ khi ra đời đã “đốn tim” hàng ngàn phái đẹp với rất nhiều  tính năng ưu việt.

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu?

Nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ vòng một hiện đại nhất hiện nay được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với quy trình thực hiện an toàn, khép kín cam kết tiêu chí an toàn, hiệu quả cho đông đảo tín đồ thẩm mỹ. Túi độn sẽ được đặt vào bên trong khoang ngực nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, tổn thương. Thông qua đường mổ nằm ở nếp gấp nách, đem lại bầu ngực căng tròn, tự nhiên, không để lộ dấu vết “dao kéo”. Mặt khác, kết quả được duy trì lâu bền và ổn định theo thời gian. Hơn nữa, trước khi thực hiện chị em sẽ được gây mê nhẹ nên không cảm thấy khó chịu hay đau đớn.

 Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu?_2

Công nghệ nâng ngực nội soi an toàn, hiện đại (Ảnh mô phỏng)

Ngoài ra, khi thực hiện nâng ngực tại JW khách hàng sẽ được mô phỏng kết quả trước và sau khi nâng ngực thông qua hệ thống máy 3D Divina hiện đại. Máy này được chuyển giao trực tiếp từ hãng nâng ngực Motiva nổi tiếng (Hoa Kỳ) cam kết an toàn, chất lượng trong quá trình thẩm mỹ ngực.

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu?_3

Chuyên gia hãng Motiva đang cố vấn kỹ thuật máy 3D Divina cho các bác sĩ JW

Đặc biệt, trong nâng ngực JW còn sử dụng túi nâng ngực Nano chip tốt hiện nhất hiện nay với bề mặt Nano bền vững 8000 tiếp điểm/cm2 và con chip thông minh có khả năng phân tích và phát hiện sự cố (nếu có) sau khi nâng ngực. Đồng thời, chế độ bảo hành túi ngực trọn đời từ 3 bên: Hãng Motiva, bệnh viện JW và bảo hiểm thứ 3, đảm bảo quyền lợi khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu?_4

Cận cảnh túi ngực Nano chip với bề mặt Nano bền vững, có tính đàn hồi cao và con chip thông minh 

Để biết nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp TẠI ĐÂY.

Khách hàng trải nghiệm công nghệ nâng ngực nội soi tại bệnh viện JW

HÌNH ẢNH 1 

HÌNH ẢNH 2

Phẫu thuật nâng ngực nội soi và những điều cần lưu ý