Nâng Ngực Bằng Phương Pháp Nội Soi Có An Toàn Hay Không?

Với sự cải tiến trong công đoạn phẫu thuật, hiện nay, Nâng Ngực Bằng Phương Pháp Nội Soi được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ lựa chọn áp dụng. Và rồi thắc mắc về độ an toàn khi thực hiện phương pháp này được đông đảo phái đẹp đặt sự quan tâm lên hàng đầu.

nang-nguc-bang-phuong-phap-noi-soi-1

Vòng đẹp căng đầy – nét quyến rũ trên thân hình người phụ nữ

Nâng Ngực Bằng Phương Pháp Nội Soi được thực hiện như thế nào?

Với mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn, nhiều chị em đã nhờ đến sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ để tăng kích cỡ cho bầu ngực của mình. Đi kèm với nhu cầu lớn từ phái đẹp, các công nghệ thẩm mỹ ngực lần lượt ra đời trong đó Nâng Ngực Bằng Phương Pháp Nội Soi là phương pháp mới nhất được nhiều phụ nữ áp dụng thực hiện.

Nâng Ngực Bằng Phương Pháp Nội Soi được thực hiện với đường rạch qua nếp gấp nách từ 2 – 4cm, tùy vào kích thước túi ngực được đưa vào. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi vào bên trong tạo thành 1 khoang nhỏ đủ để đưa túi độn vào bên trong cơ ngực. Thiết bị nội soi giúp kiểm soát phóng đại các mô bên trong giúp quá trình nâng ngực diễn ra chính xác không làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh cũng như mạch máu quan trọng.

 nang-nguc-bang-phuong-phap-noi-soi-2

Nâng Ngực Bằng Phương Pháp Nội Soi đường nách

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho người thực hiện, chính vì thếtrong quá trình nâng ngực bạn sẽ không cảm nhận được sự đau đớn gì bởi lượng thuốc mê giúp bạn thoải mái và hôn mê sâu. Cảm giác đau sẽ xuất hiện là sau khi nâng ngực. Vào 7 ngày đầu, người thực hiện sẽ gặp khó khăn trong sinh hoạt bởi vùng ngực hơi đau và có cảm giác căng tức đè nén.

Để vết thương nhanh chóng hồi phục với bầu ngực đẹp tự nhiên, sau phẫu thuật, người thực hiện cần có chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý. Tránh hoạt động nặng trong thời gian đầu, bởi nó sẽ gây nên tình trạng lệch túi hay gây tổn thương khi vết mổ chưa kịp lành lại.

Nâng Ngực Bằng Phương Pháp Nội Soi Có An Toàn Hay Không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Nâng Ngực Bằng Phương Pháp Nội Soi là phương pháp thực hiện an toàn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện nhất hiện nay. Bởi khi phẫu thuật, phương pháp này không xâm lấn nhiều, sử dụng túi độn chất lượng, vừa vặn với khuôn ngực nên không để lại biến chứng.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân, những người sau đây được chỉ định không tham gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực:

nang-nguc-bang-phuong-phap-noi-soi-3

Phụ nữ mang thai là một trong những trường hợp được chỉ định không không tham gia nâng ngực vì sẽ gây nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi

+ Phụ nữ đang trong thời gian mang thai.

+ Đang trong kỳ kinh nguyệt.

+ Mắc các bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch..

+ Bất thường về tâm lý.

Trước khi phẫu thuật nâng ngực, người có nhu cầu cần đến các cơ sở y tế gần nhất kiểm tra tổng quát để đảm bảo rằng bản thân có đủ điều kiện để thực hiện.

Vào ngày 26/08 vừa qua, Bộ Y tế đã ra thông tư về phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, Bộ Y tế đã khuyến cáo rằng, các phương pháp phẫu thuật dù là tiểu phẫu hay đại phẫu cũng cần được gây tê hoặc gây mê bởi đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Và ca phẫu thuật nâng ngực cũng được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật.

nang-nguc-bang-phuong-phap-noi-soi-4

Phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao

Có thể kết luận rằng Nâng Ngực Bằng Phương Pháp Nội Soi có an toàn hay không phụ thuộc vào người có nhu cầu biết tìm đến đúng địa chỉ chất lượng, có bác sĩ chuyên khoa giỏi, đồng thời áp dụng hệ thống máy móc đạt chuẩn chất lượng từ Bộ Y tế. Ngoài ra, chị em cần tự giác trong việc kiểm soát tình trạng cơ thể để quá trình nâng ngực diễn ra an toàn.

nang-nguc-bang-phuong-phap-noi-soi-5

Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe, biết lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn cho mình