Nâng Ngực Bao Lâu Thì Hết Sưng Và Bao Lâu Thì Đẹp Tự Nhiên???

Hỏi: Em chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi Nâng Ngực Bao Lâu Thì Hết Sưng và bao lâu thì đẹp tự nhiên? Em muốn nâng ngực để cải thiện tình trạng ngực “hai lưng” nhưng em lại sợ tình trạng sưng tấy sau phẫu thuật. Mong bác sĩ giải đáp giùm em với. Em xin chân thành cảm ơn! (Khả Ái – TP. Vinh, Nghệ An)

Đáp: Xin chào bạn Khả Ái!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc Nâng Ngực Bao Lâu Thì Hết Sưng và bao lâu thì đẹp tự nhiên về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc đó, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn như sau:

nang-nguc-bao-lau-thi-het-sung-1

Nâng Ngực Bao Lâu Thì Hết Sưng Và Bao Lâu Thì Đẹp Tự Nhiên???

Để có được vòng 1 căng đây như mơ ước, rất nhiều chị em đã nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ nhằm tăng kích cỡ vòng 1. Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng thực hiện thẩm mỹ ngực bằng phương pháp nâng ngực nội soi đường nách. Phương pháp nâng ngực này được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả toàn diện sau thực hiện. Với thời gian thực hiện từ 90-120 phút, các bác sĩ tại JW sẽ mang đến cho bạn bầu ngực căng tròn, nảy nở tự nhiên.

nang-nguc-bao-lau-thi-het-sung-2

Với phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực sẽ được đặt phía trong cơ ngực không ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú

Thông thường, từ sau 7 – 10 ngày thì vết phẫu thuật nâng ngực sẽ lành bên ngoài, bạn sẽ trở lại bệnh viện để bác sĩ thăm khám và cắt chỉ. Sau khi thực hiện nâng ngực hay với bất kì ca phẫu thuật nào thì tình trạng đau nhức và sưng tấy là điều bình thường diễn ra trong khoảng 3 – 10 ngày đầu, sau đó tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm và vòng ngực của bạn sẽ trở lại bình thường. Sau 3 tuần đến 1 tháng ngực của bạn sẽ trở nên mềm mại tự nhiên.

nang-nguc-bao-lau-thi-het-sung-3

Túi ngực Nano Chip được gắn con chip thông minh, giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra tình trạng túi sau thực hiện

Với phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách, JW sử dụng loại túi ngực của dòng Nano Chip từ hãng túi ngực nổi tiếng Motiva (Hoa Kỳ) bao gồm túi Nano Chip 3D và túi Nano Chip Demi. Cả hai loại túi ngực này đều có chung cấu tạo là lớp gel bên trong được bao bọc bởi 7 lớp vỏ bên ngoài tạo nên một liên kết bền vững không bị bể vỡ hay rò rỉ khi va chạm hoặc tác động mạnh.

nang-nguc-bao-lau-thi-het-sung-4

Sự hỗ trợ của máy 3D Divina giúp khách hàng lựa chọn túi ngực phù hợp với thể trạng

Với những ưu điểm như: Phù hợp với mọi cơ địa, mang lại bầu ngực săn chắc, nảy nở tự nhiên. Ngoài ra, túi Nano Chip có gắn con chip thông minh giúp khách hàng kiểm tra tình trạng túi ngực khi cần thiết bằng thiết bị đọc mã vạch cầm tay tiện lợi, bạn sẽ yên tâm hơn sau khi thực hiện.

nang-nguc-bao-lau-thi-het-sung-5

Đại diện thương hiệu Jeong Won chuyển giao công nghê nâng ngực nội soi cho đại diện Bệnh viện thẩm mỹ JW

Với công nghệ nâng ngực nội soi đường nách được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc qua thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. JW luôn mang đến cho khách hàng sự an toàn và tính thẩm mỹ khi thực hiện các ca nâng ngực bằng kỹ thuật nội soi với tiêu chuẩn “nâng ngực 5 chất”.

Trên đây là lời giải đáp từ chúng tôi cho thắc mắc Nâng Ngực Bao Lâu Thì Hết Sưng và bao lâu thì đẹp tự nhiên của bạn Khả Ái, hy vọng đã gỡ rối được thắc mắc cho bạn. Chúc bạn sức khỏe và sớm sở hữu bầu ngực đẹp như ý nguyện.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực tại JW, mời bạn xem TẠI ĐÂY