free web hit counter

Nâng Ngực Bao Lâu Thì Hết Sưng Và Khi Nào Thì Đẹp Tự Nhiên?

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ để cải thiện vòng 1 được nhiều chị em ưa chuộng thực hiện.Chính vì thế mà Nâng Ngực Bao Lâu Thì Hết Sưng và khi nào thì đẹp tự nhiên cũng được phái đẹp quan tâm.

nâng-ngực-bao-lâu-thì-hết-sưng-1

Vòng 1 căng đầy gợi lên nét quyến rũ cho phái đẹp

Nâng Ngực Bao Lâu Thì Hết Sưng và khi nào thì đẹp tự nhiên?

Nâng ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp giúp người thực hiện có một bầu ngực đẹp, căng tròn và quyến rũ. Đây là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ áp dụng bởi sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Tuy nhiên, sau khi nâng ngực từ 3-7, các chị em chắc hẳn sẽ có dấu hiệu sưng và đau chỗ vết mổ khi vừa phẫu thuật. Nhưng đó chỉ là những triệu chứng hết sức bình thường. Bởi ca phẫu thuật dù lớn hay nhỏ cũng đều xuất hiện dấu hiệu sưng đâu. Vết thương chỉ hơi sưng một chút và sau đó sẽ nhanh chóng phục hồi.

nâng-ngực-bao-lâu-thì-hết-sưng-2

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bằng đường mổ ở nách, quầng vú,…

Thông thường các trường hợp nâng ngực xong, thì chỉ sau 7 ngày là người thực hiện có thể quay lại cơ sở thẩm mỹ đã thực hiện cắt chỉ, hoặc có thể đến tại cơ sở y tế gần nhất. Sau 3 – 4 tuần nâng ngực là bầu ngực đã đi vào ổn định. Kích cỡ ngực của người thực hiện sẽ cải thiện một cách rõ rệt, đẹp lên, không còn đau sưng và cứng như những ngày đầu nữa. Sau 1 tháng trở đi, bầu ngực sẽ biến chuyển dần, đẹp tự nhiên, mềm mại.

Ngoài ra, với thắc mắc Nâng Ngực Bao Lâu Thì Hết Sưng từ rất nhiều chị em, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW cũng nhận định rằng: Nâng Ngực Bao Lâu Thì Hết Sưng và khi nào thì đẹp tự nhiên tùy thuộc vào phương pháp, tay nghề bác sĩ và cách chăm sóc sau phẫu thuật của người thực hiện.

Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ “chất” để nhanh chóng sở hữu  bầu ngực đẹp như ý

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, chính vì thế mà trên thị trường xuất hiện nhiều phương pháp cải thiện vòng 1 cho phái đẹp, trong đó phương pháp nâng ngực nội soi được đánh giá là an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cập nhật và áp dụng thực hiện với công nghệ được chuyển giao từ chuyên gia Hàn Quốc, mang đến chất lượng dịch vụ cho người thực hiện.

nâng-ngực-bao-lâu-thì-hết-sưng-3

Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ JW nhận chuyển giao công nghệ nâng ngực từ đại diện thương hiệu Jeong Won

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện nâng ngực bằng công nghệ “nâng ngực 5 chất” bao gồm: túi ngực chất, phương pháp chất, công nghệ chất, bác sĩ chất và chế độ bảo hành chất.

Về loại túi độn, JW sử dụng túi ngực dòng Nano Chip của hãng Motiva từ Hoa Kỳ. Với cấu tạo bền vững, túi ngực dòng Nano Chip sẽ đảm bảo an toàn cho người thực hiện sau khi đặt vào cơ thể. Hình dạng túi trải đều, linh động theo tư thế của người thực hiện tạo nên bầu ngực tự nhiên. Đặc biệt, loại túi ngực này có gắn thêm con chip thông minh, giúp khách hàng kiểm soát tình trạng ngực bất kỳ lúc nào.

nâng-ngực-bao-lâu-thì-hết-sưng-4

Túi ngực dòng Nano Chip cao cấp

Về phương pháp thực hiện: JW áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị nội soi hiện đại, mang đến sự an toàn cho người thực hiện với ưu điểm không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ.

Về công nghệ: Trước khi tiến hành nâng ngực, bác sĩ tại JW sẽ sử dụng hệ thống máy quét Divina, giúp người thực hiện lựa chọn size túi ngực phù hợp với cơ địa. Nhờ đó mà sau khi thực hiện, khách hàng có ngay bầu ngực hài hòa, không quá lớn mà cũng không quá bé so với thân hình.

nâng-ngực-bao-lâu-thì-hết-sưng-5

Hệ thống máy quét Divina giúp người thực hiện lựa chọn size túi ngực phù hợp với cơ địa.

Về bác sĩ thực hiện: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tay nghề bác sĩ tại JW. Bởi mỗi một bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, nhờ đó thực hiện phẫu thuật chuyên tâm. Ngoài ra, bác sĩ tại JW thường xuyên được nâng cao chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, thực hiện phẫu thuật khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Đội ngũ bác sĩ tại JW với tay nghề kỹ thuật và trình độ chuyên môn cao

Nâng ngực tại JW có chế độ bảo hành lâu dài. Không những thế, hãng sản xuất túi ngực Motival còn đưa ra chế độ bảo hành trọn đời cho dòng túi ngực Nano Chip giúp khách hàng yên tâm thực hiện và không phải lo nghĩ nâng ngực có hiệu quả trong bao lâu.

Với công nghệ “nâng ngực 5 chất”, Bệnh viện thẩm mỹ JW cam kết mang đến sự an toàn và tính thẩm mỹ cho khách hàng. Hiệu quả thẩm mỹ của công nghệ này đã được chứng thực bởi rất nhiều khách hàng thực hiện tại JW.

 nâng-ngực-bao-lâu-thì-hết-sưng-7

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện công nghệ “nâng ngực 5 chất” tại JW