Nâng Ngực Chảy Xệ Bằng Phương Pháp Nội Soi Ở Đâu An Toàn?

Nâng Ngực Chảy Xệ Bằng Phương Pháp Nội Soi được xem là “cứu tinh” của chị em phụ nữ mắc phải tình trạng ngực bị sa trễ sau khi sinh con, hay do hiện tượng lão hóa khiến da bầu ngực bị chùng xuống. Sau thực hiện, chị em sẽ lấy lại được bầu ngực như thuở còn “son”.

nang-nguc-chay-xe-bang-phuong-pháp-noi-soi-1

Nâng Ngực Chảy Xệ Bằng Phương Pháp Nội Soi Ở Đâu An Toàn?

Nâng Ngực Chảy XBằng Phương Pháp Nội Soi được thực hiện như thế nào?

Vòng ngực đóng vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp cuốn hút ở người phụ nữ. Thế nhưng theo thời gian, sự gia tăng tuổi tác cùng quá trình lão hóa hay sau khi hoàn thành sứ mệnh làm vợ, làm mẹ khiến bầu ngực săn chắc ngày nào của chị em xuống cấp trầm trọng. Chính vì thế mà họ luôn cảm thấy tự ti đối diện với với người khác, nhất là với người chồng của mình.

Ngày xưa, với tình trạng ngực chảy xệ hay còn gọi là ngực mướp, chị em đã phải âm thầm chịu đựng bởi lúc bấy giờ, công nghệ thẩm mỹ còn lạc hậu. Cho đến thời điểm hiện tại, với sự phát triển vượt bậc, công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời giải pháp Nâng Ngực Chảy Xệ Bằng Phương Pháp Nội Soi tiên tiến. Nhờ đó mà phái đẹp có thể trút được mối lo về vòng 1 xuống cấp của mình.

nang-nguc-chay-xe-bang-phuong-pháp-noi-soi-2

Hình mô phỏng nâng ngực chảy xệ

Phương pháp nâng ngực chảy xệ hay còn gọi là sa trễ sẽ được thực hiện qua 2 bước: cải thiện tình trạng chảy xệ và sau đó nâng ngực tăng size giúp người thực hiện lấy lại sự tự tin, quyến rũ như thời thanh xuân. Đây là giải đáp toàn diện giúp chị em lấy lại vòng ngực đầy đặn ngày nào, với sự săn chắc và nảy nở tự nhiên.

Nâng Ngực Chảy XBằng Phương Pháp Nội Soi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn Hàn

Khắc phục tình trạng ngực chảy xệ được thực hiện với các công đoạn khá phức tạp, chính vì thế mà chị em cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy có chuyên khoa thẩm mỹ ngực, bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đảm bảo để đáp ứng yếu tố an toàn và chất lượng dịch vụ sau thực hiện.

Nâng Ngực Chảy Xệ Bằng Phương Pháp Nội Soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được thực hiện dựa theo công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc. Đồng thời, với ca phẫu thuật này, JW áp dụng quy trình thực hiện chuẩn do Bộ Y tế đề ra, từ đó cam kết đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

nang-nguc-chay-xe-bang-phuong-pháp-noi-soi-3

Quy trình Nâng Ngực Chảy Xệ Bằng Phương Pháp Nội Soi tại JW

Tại JW, ca phẫu thuật Nâng Ngực Chảy Xệ Bằng Phương Pháp Nội Soi được tiến hành sau khi bác sĩ đã gây mê cho khách hàng để không cảm thấy đau và thoải mái hơn trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành bước thực hiện đầu tiên là cải thiện tình trạng chảy xệ.

nang-nguc-chay-xe-bang-phuong-pháp-noi-soi-4

Các cấp độ ngực chảy xệ

Tùy vào từng cấp độ ngực chảy xệ khác nhau mà bác sĩ sẽ thực hiện các đường mổ khác nhau:

+ Cấp 1: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú. Lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.

+ Cấp 2: Đường mổ quanh quầng vú: Lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

+ Cấp 3: Đường mổ vòng tròn chân núm vú.

+ Cấp 4: Đường mổ mỏ neo.Đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

nang-nguc-chay-xe-bang-phuong-pháp-noi-soi-5

Vị trí các đường mổ khi nâng ngực chảy xệ và vị trí đặt túi ngực

Sau khi thực hiện thu gọn ngực chảy xệ, bác sĩ sẽ tiến hành bước đặt túi ngực. Đây là bước thực hiện cuối cùng nhằm làm tăng kích thước bộ ngực sau khi khắc phục tình trạng chảy xệ và khâu lại. Trường hợp ngực lớn sẵn thì bác sĩ sẽ bỏ qua bước này.

Ca phẫu thuật Nâng Ngực Chảy Xệ Bằng Phương Pháp Nội Soi tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm phẫu thuật, nhờ đó mang lại sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho người thực hiện.

Áp dụng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, JW thực hiên phẫu thuật cam kết mang đến 4 tiêu chí cho khách hàng: đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, phòng ngừa biến chứng và ổn định dài lâu.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại JW, mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY