Nâng Ngực Chảy Xệ Bao Nhiêu Tiền Và Một Số Thông Tin Cần Biết

Hiện nay, Nâng Ngực Chảy Xệ Bao Nhiêu Tiền đang là thắc mắc được các mẹ các chị quan tâm. Bởi theo thời gian và sau quá trình sinh nở làm cho bầu ngực chị em bị chảy xệ, dẫn đến tâm lý mất tự tin. Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc trên, đồng thời cung cấp một số thông tin cần biết khi thực hiện.

nang-nguc-chay-xe-bao-nhieu-tien-1

Nâng ngực chảy xệ – giải pháp cho bầu ngực bị sa trễ

Giải đáp Nâng Ngực Chảy Xệ Bao Nhiêu Tiền?

Bầu ngực căng đầy là điểm nhấn trên cơ thể giúp chị em tự tin hơn trong tất cả các mối quan hệ, đặc biệt là với người bạn đời của mình. Chính vì thế, họ luôn chú trọng và chăm sóc vòng 1 với những phương pháp khác nhau nhằm làm cho bầu ngực luôn đầy đặn. Vậy nhưng, sự lão hóa của tuổi tác lại không chừa một ai, cộng thêm thiên chức làm vợ làm mẹ khiến cho bầu ngực căng tròn ngày nào trở thành “ngực mướp” bị chảy xệ, kém săn chắc.

Với tâm lý lo sợ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên cơ thể cũng như hạnh phúc gia đình, chị em đã nhờ cậy đến công  nghệ thẩm mỹ với phương pháp nâng ngực chảy xệ. Đây là giải đáp toàn diện giúp chị em lấy lại vòng ngực săn chắc ngày nào, với sự căng tròn và nảy nở tự nhiên.

nang-nguc-chay-xe-bao-nhieu-tien-2

Kỹ thuật thực hiện nâng ngực chảy xệ

Phương pháp nâng ngực chảy xệ hay còn gọi là sa trễ sẽ được thực hiện qua 2 bước: cải thiện chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp người thực hiện lấy lại sự tự tin, quyến rũ như thời thanh xuân. Với kỹ thuật khá rườm rà, tuy nhiên, nâng ngực chảy xệ có chi phí thực hiện khá hợp lý với thu nhập của người Việt Nam.

Nâng Ngực Chảy Xệ Bao Nhiêu Tiền?, mời khách hàng xem TẠI ĐÂY

Một số thông tin cần biết trước khi thực hiện nâng ngực chảy xệ

+ Nâng ngực chảy xệ được thực hiện với các công đoạn khá phức tạp, chính vì thế mà chị em cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy có chuyên khoa thẩm mỹ ngực, bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đảm bảo để  đáp ứng yếu tố an toàn và chất lượng dịch vụ sau thực hiện.

+ Trước khi tiến hành nâng ngực chảy xệ, người thực hiện cần nhịn ăn uống trong vòng 8 giờ để quá trình phẫu thuật diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo an toàn cho bản thân.

nang-nguc-chay-xe-bao-nhieu-tien-3

Các đường mổ trong phương pháp nâng ngực chảy xệ

+ Nâng ngực chảy xệ sẽ được thực hiện với các đường mổ khác nhau: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú, đường mổ quanh quầng vú, đường mổ vòng tròn chân núm vú, đường mổ mỏ neo. Đường mổ sẽ được áp dụng tùy vào mức độ chảy xệ và ý muốn của người thực hiện.

+ Sau phẫu thuật, người thực hiện cần lưu ý chỉ định từ bác sĩ về cách thức chăm sóc sau để có bầu ngực đẹp như mong muốn.

Địa chỉ thẩm mỹ ngực chảy xệ an toàn, chất lượng

JW là địa chỉ làm đẹp hoạt động theo quy chuẩn nghiêm ngặt được đề ra bởi JW Hàn Quốc theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu.  Chính vì thế mà phương pháp nâng ngực chảy xệ được áp dụng thực hiện tại JW với công nghệ được chuyển giao 100% từ xứ Hàn, đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ với hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

nang-nguc-chay-xe-bao-nhieu-tien-3

Đại diện JW chi nhánh Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ từ đại diện thương hiệu JW tại Hàn Quốc

Ca phẫu thuật cải thiện dáng ngực sa trễ được tại JW được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ ngực có bề dày kinh nghiệm, từng được đào tạo bài bản, luôn nâng cao tay nghề qua thực tiễn, cam kết mang lại cho khách hàng kết quả mỹ mãn. Bên canh đó, nâng ngực chảy xệ tại JW áp dụng hệ thống máy móc tân tiến, túi ngực đạt chuẩn chất lượng giúp khách hàng lấy lại bầu ngực đầy đặn, cân đối với cơ thể.

nang-nguc-chay-xe-bao-nhieu-tien-5

JW áp dụng hệ thống cơ sở vật chât hiên đại vào phẫu thuật, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện

Hình ảnh khách hàng sau thực hiện, mời xem TẠI ĐÂY

Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TPHCM để bầu ngực kém thẩm mỹ nhanh chóng được giải quyết một cách an toàn với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài về sau.