Nâng Ngực Có Được Bóp Mạnh Không – Chăm Sóc Ngực Sau Thẩm Mỹ

Nâng Ngực Có Được Bóp Mạnh Không; Nâng ngực có được chơi thể thao không; Nâng có lái xe được không… đó là hàng loạt những phân vân của chị em phụ nữ khi có ý định cải tổ vòng một. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ về việc chăm sóc sau nâng ngực và câu trả lời cho thắc mắc của chính mình.

nang-nguc-co-duoc-bop-manh-khong-cham-soc-nguc-sau-tham-my-1

Hiểu rõ về phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực là phương pháp làm đẹp hiện đại, nhằm biến hóa vòng một về đúng kích cỡ như mong đợi. Đối với nhiều phụ nữ ngực “phẳng”, không gì bằng việc được hiện thực hóa vòng ngực trở nên sexy đầy quyến rũ.

Theo đó, để gia tăng thể tích vùng ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ, chị em phụ nữ có nhiều sự chọn lựa về loại túi độn ngực và kích thước size ngực phù hợp với sở thích lẫn thể hình chung. Tuy nhiên, sau nâng ngực phải đảm bảo cân bằng được cả 2 bầu ngực.

nang-nguc-co-duoc-bop-manh-khong-cham-soc-nguc-sau-tham-my-2

Nâng ngực tác động trực tiếp vào bầu ngực bằng phẫu thuật

Đường mổ đặt túi ngực sẽ được thực hiện tại vị trí bầu ngực, quầng vú hoặc đường nách tùy theo sở thích, cách ăn mặc của từng người để tránh lộ sẹo sau thẩm mỹ. Ngày nay, hầu hết phẫu thuật nâng ngực đều thực hiện bằng công nghệ nội soi hiện đại, hạn chế tối đa sẹo, cùng với túi độn hiện đại có gắn con chip thông minh để theo dõi tình trạng ngực cụ thể, đảm bảo độ an toàn.

Phụ nữ trên 18 tuổi mới được tiến hành nâng ngực. Việc đặt túi được tiến hành dưới cơ, không gây ảnh hưởng tuyến vú hay làm tổn hại đến thiên chức làm mẹ của phụ nữ.

nang-nguc-co-duoc-bop-manh-khong-cham-soc-nguc-sau-tham-my-3

Nâng ngực đặt dưới cơ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cấu tạo tuyến vú

Nâng Ngực Có Được Bóp Mạnh Không – Chăm Sóc Ngực Sau Thẩm Mỹ

Nhiều người thắc mắc  Nâng Ngực Có Được Bóp Mạnh Không, hay những hoạt động nào cấm kị sau khi nâng ngực.

Theo chuyên gia thẩm mỹ,  TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “Thời gian ban đầu sau khi nâng ngực, vùng ngực sẽ được băng cố định. Sau 1 tuần, sẽ chuyển sang mặc áo định hình ngực để bảo cân bằng 2 bầu ngực, đây cũng là thời điểm vật liệu độn đang tạo liên kết với cơ thể nên cần được bảo vệ. Trong thời gian từ 3-6 tháng ngực đã hoàn thiện thì có thể hoạt động bình thường, chơi thể thao, lái xe và sinh hoạt tình dục”.

nang-nguc-co-duoc-bop-manh-khong-cham-soc-nguc-sau-tham-my-4

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cùng nhà sản xuất túi ngực thử độ bền của túi

Thắc mắc Nâng Ngực Có Được Bóp Mạnh Không được chuyên gia giải đáp là có thể tác động vào ngực khi ngực đã lành lặn. Chị em phụ nữ chỉ cần kiêng cữ trong giai đoạn ban đầu mà thôi.

Ngày nay, do vật liệu độn dùng cho phẫu thuật nâng ngực rất hiện đại. Trong đó, hiện đại nhất là túi ngực Nano Chip Demi của hãng Motiva – Hoa Kì. Túi ngực này có cấu trúc siêu bền bỉ với 7 lớp vỏ cấu tạo (túi thường chỉ có 4 lớp). Lớp vỏ bên ngoài cùng có tới hơn 10.000 tiếp điểm, tạo liên kết tốt với cơ thể, ngoài ra bên trong cùng của túi còn có con chip thông minh lưu trữ 15 thông số kĩ thuật và tình trạng ngực. Nhờ đó, nâng ngực đảm bảo an toàn, chịu được tác động mạnh như ngực thật mà không hề bị ảnh hưởng.

nang-nguc-co-duoc-bop-manh-khong-cham-soc-nguc-sau-tham-my-5

Túi ngực Nano Chip Demi hiện đại xe ô tô 7 chỗ cán ngang không bể vỡ

Lưu ý sau khi phẫu thuật ngực

+ Thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ, tái khám đúng hẹn

+ Mặc áo định hình ngực trong thời gian đầu để cố định ngực

+ Massage để ngực mềm mại

+ Trong một tuần đầu nên tránh ăn thực phẩm có tính gây sưng viên (xôi nếp, tôm, thịt bò, trứng, rau muống…)

+ Hoạt động nhẹ nhàng, không dơ tay cao quá đầu, không chơi thể thao khi ngực chưa lành lặn hẳn