free web hit counter

Nâng Ngực Có Được Nằm Nghiêng Không | Tư Thế Nằm Sau Thực Hiện

Rất nhiều chị em sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đã lo lắng Nâng Ngực Có Được Nằm Nghiêng Không, bởi hành trình chăm sóc sau thực hiện cũng góp phần quan trọng quyết định đến sự thành bài của ca phẫu thuật . Dưới đây là những tư thế nằm sau khi phẫu thuật nâng ngực bổ trợ thêm thông tin bổ ích cho chị em.

nang-nguc-co-duoc-nam-nghieng-khong-1

Phẫu thuật nâng ngực nôi soi giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng đầy, nóng bỏng

Nâng Ngực Có Được Nằm Nghiêng Không?

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ chọn phẫu thuật thẩm mỹ ngực để giải quyết trình trạng “hai lưng”, nhanh chóng sở hữu vòng 1 như mơ ước. Trong đó, nâng ngực nội soi đường nách là được xem là giải pháp nâng ngực toàn diện nhất hiện nay với sự áp dụng thực hiện rộng rãi và có nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện với kỹ thuật rạch một đường nhỏ khoảng từ 2 – 4cm, trùng với nếp gấp nách, kích thước đường rạch tùy vào kích thước túi ngực được đưa vào. Thông qua vết mổ đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng thiết bị nội soi vào bên trong tạo thành 1 khoang nhỏ đủ để đưa túi độn vào bên trong cơ ngực. Thiết bị nội soi có gắn camera giúp kiểm soát phóng đại các mô bên trong giúp quá trình nâng ngực diễn ra chính xác, đặt túi ngực dưới cơ ngực mà không làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh cũng như mạch máu quan trọng.

nang-nguc-co-duoc-nam-nghieng-khong-2

Nâng ngực nội soi được thực hiên với vết môt tại nếp gấp nách, đưa túi ngực vào một cách an toàn

Kỹ thuật này được thực hiện với thời gian ngắn và an toàn, tuy nhiên quá trình phục hồi của nó thì cần có thời gian để các mô tế bào liên kết lại với nhau như ban đầu và khoang ngực quen dần với việc nâng túi ngực. Trong thời gian đầu, bầu ngực sẽ có các dấu hiệu như sau:

+ Bầu ngực khá cứng

+ Vết mổ có dấu hiệu sưng tấy trong những ngày đầu, có trường hợp đau nhiều khi vận động hai tay, rất khó khăn khi đưa tay cao.

+ Có cảm giác căng tức bầu ngực

Chính vì thế, không nên nằm nghiêng trong thời gian đầu sau nâng ngực, bởi tư thế ngủ này rất dễ gây chèn ép vòng 1, gây chảy máu vết mổ và dẫn tới nhiều hậu quả khác.

Tư thế nằm an toàn sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực

nang-nguc-co-duoc-nam-nghieng-khong-3

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Lắng nghe được thắc mắc “đâu là tư thế nằm an toàn sau phẫu thuật nâng ngực” từ nhiều người, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cho rằng: “Các tư thế nằm sau khi thực hiện nâng ngực có thể ảnh hưởng tới kết quả phẫu thuật và dáng ngực. Và tư thế nằm ngửa trong vòng 6 tuần đầu sau thực hiện là lời khuyên tôi muốn dành cho những ai sau nâng ngực. Tư thế này sẽ giúp người thực hiện tránh tình trạng túi ngực bị di chuyển sang hai bên, giảm thiểu mọi vấn đề liên quan đến quá trình lành vết thương”.

Sau 6 tuần, người thực hiện có thể nằm nghiêng nhưng hạn chế nằm sấp, bởi nằm sấp sẽ tăng áp lực lên thành ngực, tạo nên sự căng tức bầu ngực, gây khó thở” – Bác sĩ Tú Dung cho biết thêm.

nang-nguc-co-duoc-nam-nghieng-khong-4

Bác sĩ Tú Dung nhận chuyển giao công nghệ từ đại diện thương hiệu JW tại Hàn Quốc

Là đại diện của Bệnh viện thẩm mỹ JW – thương hiệu độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Joeng Won từ xứ Hàn, Bác sĩ Tú Dung được xem là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Nắm trong tay bản tác quyền phẫu thuật nâng ngực nội soi được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, sử dụng loại túi ngực ưu việt với độ bền vữngtừ hãng Motiva, JW Việt Nam đã mang lại bầu ngực căng đầy tự nhiên cho không ít khách hàng với sự hài lòng chất lượng dịch vụ.

Hình ảnh khách hàng sau thực hiện, mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY

Phẫu thuật nâng ngực tại JW còn có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy quét 3D Divina thế hệ mới tiên đoán kết quả thông minh nhờ công nghệ đám mây để lựa chọn size túi ngực phù hợp nhất và chính xác đến 90% cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi Motiva 3D  tại JW