Nâng Ngực Có Giảm Tuổi Thọ Không? | Lý Giải Thắc Mắc Thẩm Mỹ

Hỏi: Em chào bác sĩ! Vòng 1 của em khá khiêm tốn, em muốn nâng ngực nhưng lại thắc mắc rằng liệu Nâng Ngực Có Giảm Tuổi Thọ Không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ. Em xin cảm ơn! (Hằng Nga – Dĩ An, Bình Dương)

Đáp: Xin chào Hằng Nga, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc Nâng Ngực Có Giảm Tuổi Thọ Không về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc đó, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

nang-nguc-co-giam-tuoi-tho-khong-1

Nâng Ngực Có Giảm Tuổi Thọ Không? | Lý Giải Thắc Mắc Thẩm Mỹ

Với từng bước cải tiến về kỹ thuật, thẩm mỹ nâng ngực lần lượt cho ra đời các phương pháp thục hiện nhằm giúp chị em cải thiện vòng 1 một cách hiệu quả. Trong đó, nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp mới nhất và được các cơ sở thẩm mỹ áp dụng rộng rãi, trong đó có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi đường nách được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện với đường rạch trùng nếp gấp nách từ 2 – 4cm, tùy vào kích thước túi ngực được đưa vào. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi vào bên trong tạo thành 1 khoang nhỏ đủ để đưa túi độn vào bên trong cơ ngực. Thiết bị nội soi giúp kiểm soát phóng đại các mô bên trong giúp quá trình nâng ngực diễn ra chính xác không làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh cũng như mạch máu quan trọng.

nang-nguc-co-giam-tuoi-tho-khong-2

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi đường nách

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho người thực hiện, chính vì thếtrong quá trình nâng ngực bạn sẽ không cảm nhận được sự đau đớn gì bởi lượng thuốc mê giúp bạn thoải mái và hôn mê sâu. Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp thực hiện an toàn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện nhất hiện nay. Bởi khi phẫu thuật, phương pháp này không xâm lấn nhiều, sử dụng túi độn chất lượng, vừa vặn với khuôn ngực nên không để lại biến chứng, không làm giảm tuổi thọ người thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực bằng phương pháp nâng ngực nội soi đường nách tại JW, mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY

Trên đây là một số thông tin giải đáp Nâng Ngực Có Giảm Tuổi Thọ Không? Hy vọng Hằng Nga tìm cho mình địa chỉ thực hiện chất lượng để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ sau thực hiện. Chúc bạn sức khỏe, sớm có vòng 1 như ý muốn.