free web hit counter

Nâng Ngực Ở Đâu An Toàn Và Hiệu Quả? | Địa Chỉ Thẩm Mỹ Chất Lượng

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, hiện nay, đông đảo phái đẹp đã lựa chọn nâng ngực để cái thiện vòng khiêm tốn hay xập xệ sau sinh của mình. Cũng từ đó, Nâng Ngực Ở Đâu An Toàn Và Hiệu Quả là dấu chấm hỏi lớn được chị em đặt ra khi tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

nâng-ngực-ở-đâu-an-toàn-và-hiệu-quả-1

Vòng 1 đầy đặn, nở nang giúp phái đẹp thêm phần quyến rũ

Các phương pháp nâng ngực đang được áp dụng phổ biến hiện nay

Vòng 1 lép xẹp hay chảy xệ sau khi sinh luôn là vấn đề khiến phái đẹp cảm thấy mất tự tin với ngoại hình của mình, chính vì thế mà họ luôn tìm cách để cải thiện. Với sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như ngành thẩm mỹ liên liên tiếp cho ra đời các phương pháp nâng ngực, nhờ đó, nhu cầu làm đẹp của chị em đã được đáp ứng.

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp phổ biến hai phương pháp nâng ngực, đó là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi bằng túi độn. Sau khi thực hiện, chị em phụ nữ sẽ có bầu ngực căng đầy, quyến rũ, mềm mại tự nhiên.

+ Nâng ngực nội soi bằng túi độn là phương pháp sử dụng kỹ thuật bóc tách tạo khoang ngực sau đó đưa túi độn vào trong nhằm làm thay đổi hình dáng, kích thước vòng ngực. Với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn, bầu ngực được các bác sĩ xếp theo một thứ tự. Trong cùng là túi ngực, tiếp đến là cơ ngực và ngoài cùng là mô tuyến ngực. Ở phía trong, cơ ngực sẽ co thắt và ôm trọn túi ngực và túi ngực không động chạm gì đến mô tuyến ngực chính vì thế đảm bảo sự an toàn.

nâng-ngực-ở-đâu-an-toàn-và-hiệu-quả-2

Hình mô phỏng nâng ngực nội soi bằng túi độn

+ Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Đây là phương pháp làm đẹp 2 trong 1: vừa giảm mỡ vùng thừa vừa tăng mỡ vùng thiếu. Cụ thể, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật từ vùng bụng, đùi, hông của bạn sau đó qua hệ thống lọc ly tâm đặc biệt để thu thập những tế bào mỡ tự thân tinh khiết (đây là tế bào mỡ có chất lượng tốt để cấy ghép).

nâng-ngực-ở-đâu-an-toàn-và-hiệu-quả-3

Hình mô phỏng nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Khi bơm vào ngực, lương mỡ chất lượng sẽ nhanh chóng thích nghi với lượng mỡ có sẵn trong bầu ngực, chính vì lẽ đó mà nâng ngực bằng mỡ tự thân vẫn đảm bảo an toàn. Số đo vòng 1 cải thiện rõ rệt. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì ngực to hơn và là của chính bạn mà không bị tác động bởi “vật lạ” nào. 

Cả hai phương pháp nâng ngực được nêu trên đều là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng ngực lép xẹp, mang đến bầu ngực đẹp, mềm mại, nở nang. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn thì Nâng Ngực Ở Đâu An Toàn Và Hiệu Quả vẫn luôn là vấn đề được phái đẹp chú trọng.

Nâng Ngực Ở Đâu An Toàn Và Hiệu Quả?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tuy là phương pháp nâng ngực đảm bảo an toàn trong và sau khi thực hiện, thế nhưng nó lại không mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người thực hiện. Thay vì mỗi một lần nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa tốn thời gian, công sức lẫn tiền bạc thì bạn nên lựa chọn cho mình phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài, trọn đời. Và nâng ngực nội soi bằng túi độn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Với phương pháp nâng ngực nội soi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng thực hiện theo phương châm “nâng ngực 5 chất” từ đó giúp bạn giải đáp thắc mắc Nâng Ngực Ở Đâu An Toàn Và Hiệu Quả.

nâng-ngực-ở-đâu-an-toàn-và-hiệu-quả-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay

+ Về loại túi độn: JW sử dụng túi ngực dòng Nano Chip của hãng Motiva từ Hoa Kỳ, có cấu tạo bền vững, đảm bảo an toàn cho người thực hiện sau khi đặt vào cơ thể. Đặc biệt, loại túi ngực này có gắn thêm con chip thông minh, giúp khách hàng kiểm soát tình trạng ngực bất kỳ lúc nào.

nâng-ngực-ở-đâu-an-toàn-và-hiệu-quả-5

Túi ngực dòng Nano Chip với nhiều ưu điểm vượt trội

+ Về phương pháp thực hiện: JW áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi đường nách với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị nội soi hiện đại, mang đến sự an toàn cho người thực hiện với ưu điểm bóc tách tạo khoang ngực an toàn, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ.

nâng-ngực-ở-đâu-an-toàn-và-hiệu-quả-6

Hình mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi đường nách tại JW

+ Về công nghệ: Trước khi tiến hành nâng ngực, bác sĩ tại JW sẽ sử dụng hệ thống máy quét Divina, giúp người thực hiện lựa chọn size túi ngực phù hợp với cơ địa. Nhờ đó mà sau khi thực hiện, khách hàng có ngay bầu ngực hài hòa, không quá lớn mà cũng không quá bé so với thân hình.

nâng-ngực-ở-đâu-an-toàn-và-hiệu-quả-7

 

Hệ thống máy quét Divina giúp người thực hiện lựa chọn size túi ngực phù hợp với cơ địa

+ Về bác sĩ thực hiện: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tay nghề bác sĩ tại JW. Bởi mỗi một bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, nhờ đó thực hiện phẫu thuật chuyên tâm. Ngoài ra, bác sĩ tại JW thường xuyên được nâng cao chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, thực hiện phẫu thuật khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn.

 

Bác sĩ tại JW mỗi người sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, nhờ đó thực hiện phẫu thuật chuyên tâm, đảm bảo an toàn cho khách hàng

+ Về chế độ bảo hành: Nâng ngực tại JW có chế độ bảo hành lâu dài. Không những thế, hãng sản xuất túi ngực Motival còn đưa ra chế độ bảo hành trọn đời cho dòng túi ngực Nano Chip giúp khách hàng yên tâm thực hiện và không phải lo nghĩ nâng ngực có hiệu quả trong bao lâu.

Với việc áp dụng phương châm “nâng ngực 5 chất”, phương pháp nâng ngực nội soi đường nách tại Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ là lời giải đáp lý tưởng cho thắc mắc Nâng Ngực Ở Đâu An Toàn Và Hiệu Quả. Sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp nâng ngực nội soi tại JW đã được chứng thực bởi hàng ngàn khách hàng thực hiện.

nâng-ngực-ở-đâu-an-toàn-và-hiệu-quả-9

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách bằng túi ngực Nano Chip Demi tại JW