Nâng Ngực Sa Trễ Bao Lâu Thì Tự Nhiên?

Hiên nay, Nâng Ngực Sa Trễ bao lâu thì tự nhiên là vấn đề được nhiều người quan tâm khi tình trạng tuổi tác gia tăng, hành trình sinh nở kèm theo quá trình lão hóa hoạt động mạnh khiến cho vùng da bầu ngực mất đi sự đàn hồi. Có thể xem đây là giải pháp giúp các mẹ các chị lấy lại đôi “gò bồng đào” căng tròn như trước kia.

nang-nguc-sa-tre-1

Nâng Ngực Sa Trễ giúp chị em lấy lại đôi “gò bồng đào” căng đầy như thời thanh xuân

Nâng Ngực Sa Trễ Bao Lâu Thì Tự Nhiên?

Vòng 1 căng đầy luôn là điểm nhấn trên cơ thể giúp chị em tự tin hơn trong tất cả các mối quan hệ, đặc biệt là với người bạn đời của mình. Chính vì thế, họ luôn chú trọng và chăm sóc bầu ngực của mình với những phương pháp khác nhau nhằm làm cho bầu ngực luôn đầy đặn. Vậy nhưng, thời gian, tuổi tác và sau quá trình sinh nở làm cho bầu ngực người phụ nữ bị chảy xệ, dẫn đến tâm lý mất tự tin.

Với tâm lý lo sợ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên cơ thể cũng như hạnh phúc gia đình, các chị các mẹ đã nhờ cậy đến công  nghệ thẩm mỹ với phương pháp Nâng Ngực Sa Trễ. Đây là giải pháp “cứu tinh”,  giúp phụ nữ lấy lại vòng ngực săn chắc ngày nào, với sự căng tròn và nảy nở tự nhiên.

nang-nguc-sa-tre-2

Tiến trình các công đoạn Nâng Ngực Sa Trễ

Nâng Ngực Sa Trễ đươc thực hiện với 2 công đoạn: Thu gọn bầu ngực bị chảy xệ và độn túi tăng kích cỡ vòng ngực.  Với kỹ thuật thực hiện ở các đường mổ khác nhau: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú, đường mổ quanh quầng vú, đường mổ vòng tròn chân núm vú, đường mổ mỏ neo. Đường mổ sẽ được áp dụng tùy vào mức độ chảy xệ và ý muốn của người thực hiện.

Thời gian thực hiện phẫu thuật ngực chảy xệ diễn ra từ 2- 3 giờ, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đến bầu ngực, chính vì thế mà Nâng Ngực Sa Trễ sẽ có thời gian hồi phục vết thương sau 2-3 tuần và đẹp tự nhiên sau 1 tháng.

Nên làm gì sau khi thực hiên Nâng Ngực Sa Trễ?

Sau khi thực hiện nâng ngực bị chảy xệ, người thực hiện cần biết cách chăm sóc phù hợp để mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện nhất. Dưới đây là cách chăm sóc mà chị em cần ghi nhớ để áp dụng. Việc chăm sóc của bạn không chỉ giúp vết thương ở nách nhanh hồi phục mà còn mang giúp bầu ngực căng đầy tự nhiên, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra sau thực hiện.

+ Sau phẫu thuật Nâng Ngực Sa Trễ, người thực hiện sẽ cảm thấy hơi căng tức vùng ngực, bởi bầu ngực chưa quen với việc nâng đỡ túi độn, tuy nhiên cảm giác đó sẽ dần dần hết trong 1, 2 ngày sau đó. Cũng có những trường hợp, người thực hiện sẽ có cảm giác hơi khó chịu trong việc vận động tay vì vết mổ nằm bên trong nách. Do vậy, hãy sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh đã được bác sĩ chỉ định cho đến khi hiện tượng sưng tấy kết thúc.

nang-nguc-sa-tre-3

Massage bầu ngực trong hai tuần đầu sau phẫu thuật

+ Thời gian đầu sau khi nâng, bầu ngực sẽ hơi đơ và cứng, bạn cần thực hiện massage trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại, giúp bạn nhanh sở hữu bầu ngực tự nhiên.

+ Trong một tháng đầu, túi ngực chưa được cố định, bạn hãy cố định bầu ngực cân đối với áo định hình đẻ tránh tình trạng lệch túi.

+ Tránh hoạt động mạnh bằng tay, không hoạt động thể thao trong trong 2 tháng đầu để đảm bảo vết thương ở nách của bạn phục hồi hoàn toàn.

nang-nguc-sa-tre-4

Không ăn những thức ăn được chế biến từ hải sản bởi nó sẽ gây nên hiện tượng sưng, mũ

+ Ngoài ra, bạn cần có chế độ ăn uống phù hợp, không ăn những thức ăn được chế biến từ hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống,…không sử dụng thức uống có chất kích thích. Hãy chắc chắn rằng những bước mà bạn chăm sóc là đúng chuẩn.

Khâu chăm sóc của bạn tại nhà là yếu tố quyết định đến 20% thành công của ca thẩm mỹ, vậy nên bạn không nên lơ là ở bước thực hiện cuối cùng này.

Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện Nâng Ngực Sa Trễ đẹp và an toàn

Nâng ngực chỉnh sửa tình trạng chảy xệ vòng 1 là kỹ thuật được áp dụng và thực hiện mang lại hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyê n khoa dày dặn kinh nghiệm cùng sư trợ giúp của hệ thống trang thiết bị phẫu thuật hiện đại sẽ giúp chị em trẻ hóa ngực hiệu quả với vòng ngực săn chắc hơn, núm vú trở lại vị trí ban đầu, không còn chảy sệ, trùng nhão.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản tại JW

Có danh tiếng trên thị trường làm đẹp nhiều năm qua, JW luôn là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc vừa đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp, vừa đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Mời bạn đọc xem hình ảnh khách hàng sau thực hiện chỉnh sửa ngực chảy xệ TẠI ĐÂY