Nâng Ngực An Toàn Bằng Mỡ Tự Thân Tại Bệnh Viện JW Chất Lượng

Nâng Ngực An Toàn Bằng Mỡ Tự Thân được xem là giải pháp mang đến bầu ngực căng tròn mà không cần sự can thiệp của bất kỳ loại túi ngực nào. Phương pháp này giúp người thực hiện có được vòng 1 mềm mại tự nhiên đồng thời mang đến vóc dáng lý tưởng bởi “lấy chỗ thừa đắp chỗ thiếu”.

nang-nguc-an-toan-bang-mo-tu-than-1

Nâng Ngực An Toàn Bằng Mỡ Tự Thân Tại Bệnh Viện JW Chất Lượng

Nâng Ngực An Toàn Bằng Mỡ Tự Thân Tại Bệnh Viện JW Chất Lượng

Theo nhận định chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực hiện đại giúp tăng kích thước vòng 1 mà không phải đụng chạm nhiều đến “dao kéo”. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ ngực được đông đảo chị em ưa chuộng và hiện nay đã và đang được áp dụng thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tại JW, trước khi tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân cho khách hàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành các bước kiểm tra bao gồm thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe, khối lượng mỡ thừa trên cơ thể cũng như lượng mỡ cần bơm vào bầu ngực. Thông thường mỡ thừa được sử dụng để nâng ngực là lượng mỡ thừa ở vùng bụng và vùng đùi của người thực hiện.

nang-nguc-an-toan-bang-mo-tu-than-2

Mỡ sẽ được lấy từ các vùng da trên cơ thể, qua quá trình ly tâm mỡ thừa sẽ được bơm ngược lại vào bầu ngực

Khâu tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ để giảm đau và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ thực hiện hút mỡ bằng hệ thống máy chuyên dụng và xử lý lượng mỡ thừa qua hệ thống máy li tâm. Sau khi chiết tách, lượng mỡ có sức sống tốt nhất sẽ được bơm trực tiếp vào bầu ngực khách hàng bằng ống kim tiêm. Như vậy, sau khi thực hiên, chị em có thể ra về mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bởi là phương pháp nâng ngực không phẫu thuật, chính vì thế mà phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không tiến hành bóc tách, không xâm lấn và không gây nguy hiểm, đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Vậy nhưng, phương pháp này lại có một số hạn chế như sau:

+ Chỉ phù hợp với những khách hàng có nhiều mỡ thừa ở các điểm như bụng, mông, đùi,…

+ Kết quả chỉ duy trì từ 3 – 5 năm do lượng mỡ cấy ghép sẽ bị tiêu hủy dần sau một thời gian.

Cũng từ đó mà khi khách hàng đến thăm khám để nâng ngực, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn định hướng cho khách hàng sự lựa chọn về phương pháp nâng ngực mang đến hiệu quả toàn diện nhất.

Sở hữu vòng 1 dài lâu bằng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tân tiến được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Ca phẫu thuật này được thực hiện với quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn từ khâu bác sĩ thăm khám tình trạng, kiểm tra tổng thể sức khỏe, gây mê đến lúc tiến hành các công đoạn trong phẫu thuật.

Với phương pháp nâng ngực này, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện theo phương châm “nâng ngực 5 chất” bao gồm: túi ngực chất, phương pháp đặt túi chất, công nghệ chất, bác sĩ chất và chế độ bảo hành chất.

nang-nguc-an-toan-bang-mo-tu-than-3

Túi ngực Nano Chip với con chip thông minh

Về túi ngực, JW lựa chọn dòng túi ngực Nano chip với cấu tạo liên kết bền vững, không bị biến dạng khi va chạm, túi ngực sẽ trải đều tạo nên vẻ đẹp tự nhiên. Ngoài ra túi ngực Nano Chip có gắn con chip thông minh giúp khách hàng kiểm tra tình trạng túi ngực tiện lợi hơn sau thực hiện.

nang-nguc-an-toan-bang-mo-tu-than-4

Hệ thống máy quét Divina giúp khách hàng lựa chọn size túi ngực phù hợp

Khi thực hiện đặt túi ngực để cải thiện vòng 1, rất nhiều phái đẹp lo sợ rằng kết quả sẽ không như mong muốn của mình khi túi ngực quá to hoặc quá nhỏ. Khi tới JW, khách hàng có thể yên tâm bởi hệ thống máy quét Divina sẽ giúp chị em lựa chọn túi ngực phù hợp với từng thể trạng, chính xác tới 90%.

nang-nguc-an-toan-bang-mo-tu-than-5

Túi ngực được đưa vào cơ thể với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện thông qua đường mổ nằm ở nếp gấp nách, túi độn sẽ được đặt vào bên trong khoang ngực nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại, từ đó hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, tổn thương, mang đến bầu ngực căng tròn, tự nhiên, không để lộ dấu vết “dao kéo” cho người thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ tại JW với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong phẫu thuật

Trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực nội soi là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, trải qua quá trình đào tạo bài bản. Đồng thời, tại JW, mỗi một bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, đảm bảo thực hiện phẫu thuật với sự chuyên tâm trong công việc.

Một sự kết hợp hoàn mỹ của từng nhân tố quan trọng trong ca phẫu thuật mà nâng ngực nội soi tại JW mang lại cho chế độ bảo hành lâu dài, để khách hàng yên tâm sau khi thực hiện.

Mời bạn đọc xem hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại JW TẠI ĐÂY