free web hit counter

Nâng Ngực Túi Demi Hết Bao Nhiêu Tiền Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín?

Bởi nhiều công năng mà túi ngực Demi mang lại cho người thực hiện nên Nâng Ngực Túi Demi Hết Bao Nhiêu Tiền là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Dưới đây là chi phí nâng ngực với túi Demi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – thương hiệu làm đẹp tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.

nang-nguc-tui-demi-gia-bao-nhieu-tien-1

Sở hữu vòng 1 “bỏng mắt” với nâng ngực bằng túi giọt nước Demi

Nâng Ngực Túi Demi Hết Bao Nhiêu Tiền? Chi phí thực hiên tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Bầu ngực căng đầy  luôn là niềm mơ ước của chị em phụ nữ hiện nay. Vậy nhưng, tùy vào cơ địa thì mỗi người sẽ có kích cỡ ngực khác nhau, có người đầy đặn cũng có người lép xẹp. Công nghệ nâng ngực bằng túi giọt nước Demi ra đời đã giúp chị em có được “đôi gò bồng” nảy nở tự nhiên.

Tại Bệnh viên thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất tại TP.HCM, nâng ngực túi Demi được thực hiện với việc áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp nâng ngực an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhất hiện nay. Thông qua đường rạch ở nếp gấp nách hay rốn, bác sĩ tại JW sẽ tiến hành bóc tách tạo khoang ngực với sự hỗ trợ của thiết bị camera nội soi hiện đại. Đặt túi ngực vào khoang được tạo và cố định lại. Tùy vào cơ địa mà mỗi người thì sẽ có size túi ngực khác nhau và đường rạch có kích thước khác nhau, dao động từ 2-4cm.

nang-nguc-tui-demi-gia-bao-nhieu-tien-2

Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách

Túi ngực Demi với các công dụng:

nang-nguc-tui-demi-gia-bao-nhieu-tien-3

Túi Demi có gắn con chip thông minh giúp khách hàng kiểm soát tình trạng túi sau khi đặt vào cơ thể

+ Linh động thay đổi dáng ngực theo tư theo tư thế người sở hữu:  Khi đứng túi có hình giọt nước, khi nằm túi hình tròn, trải đều.

+ Định hình, nâng size ngực cố định.

+ Có gắn chip thông minh lưu trữ thông số quan trọng giúp kiếm tra nhanh chóng.

+ Phù hợp với mọi dáng ngực.

+ Túi Demi có cấu tạo 7 lớp , bề mặt được được phủ Nano nên bên vững khi va chạm.

+ Chế độ bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất.

Với các ưu điểm trên, nâng ngực túi Demi tại Bệnh viện JW có chi phí khá hợp lý, mời bạn XEM TẠI ĐÂY

So với mặt bằng chung thì nâng ngực túi Demi có đắt không?

Chi phí nâng ngực túi Demi có đắt không là điều mà nhiều khách hàng vô cùng quan tâm và cần được giải đáp cụ thể. Thông thường, chi phí khi nâng ngực được quyết định dựa trên sự lựa chọn thương hiệu túi ngực, danh tiếng của bệnh viện và tay nghề của bác sĩ.

Thực chất, so với mặt bằng chung trên thị trường,chi phí nâng ngực túi Demi không hề quá đắt đỏ như nhiều người tưởng tượng. Giá trị của túi ngực mang lại là sự an toàn, tính thẩm mỹ và thời gian tồn tại lâu dài với người thực hiện.

nang-nguc-tui-demi-gia-bao-nhieu-tien-4

Diễn viên Trang Phi với bầu ngực đầy đặn, căng mướt tự nhiên sau khi thực hiện nâng ngực bằng túi Demi tại JW

Tại bệnh viện JW, phương pháp nâng ngực được áp dụng công nghệ tân tiến được chuyển giao từ xứ Hàn với các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản cùng hệ thống máy móc tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Tại đây chi phí nâng ngực túi Demi mà quý khách hàng bỏ ra sẽ tương xứng với những giá trị thẩm mỹ bền vững mà khách hàng nhận được. Ngoài ra, mức chi phí tại JW đã bao gồm tất cả các chi phí thực hiện mà khách hàng sẽ không phải bỏ thêm một khoản tiền nào.

nang-nguc-tui-demi-gia-bao-nhieu-tien-5

Đội ngũ chuyên gia nâng ngực túi  giọt nước Demi tại JW Hàn Quốc

Liên hệ với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TPHCM để bạn nhanh chóng sở hữu vòng một như mơ ước.