Nâng Ngực Túi Demi Ở Đâu An Toàn? | Giải Đáp Địa Chỉ Chất Lượng

Nâng Ngực Túi Demi Ở Đâu An Toàn là thắc mắc của phái đẹp trước khi nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ để cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình. Với hiện trạng cơ sở thẩm mỹ “dởm” xuất hiện ngày càng nhiều thì vấn đề này lại khiến chị em đau đầu trong việc tìm địa chỉ thực hiện.

nang-nguc-tui-demi-o-dau-an-toan-1

Nâng Ngực Túi Demi Ở Đâu An Toàn? | Giải Đáp Địa Chỉ Chất Lượng

Tìm câu trả lời cho thắc mắc: Nâng Ngực Túi Demi Ở Đâu An Toàn?

Với mong ước có được vòng 1 như ý muốn để có thể thỏa sức diện những bộ cánh gợi cảm mà mình yêu thích, rất nhiều chị em đã thực hiện các phương pháp giúp tăng kích cỡ vòng 1. Bởi áp dụng các hình thức thủ công tại nhà dù tiện lợi nhưng hiệu quả mang lại không đáp ứng sự mong chờ nên phái đẹp đã tìm đến sự trợ giúp của công nghệ thẩm mỹ ngực trong đó có nâng ngực bằng túi Demi.

nang-nguc-tui-demi-o-dau-an-toan-2

Nâng ngưc túi Demi được thực hiện với kỹ thuật nội soi bằng đường nách nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại

Ca phẫu thuật nâng ngực bằng túi Demi sẽ tiến hành sau khi người thực hiện đã được gây mê toàn thân. Bác sĩ đưa túi ngực Demi vào trong khoang ngực thông qua đường mổ nằm trùng với nếp gấp ở nách nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi với  hình ảnh có thể nhìn thấy rõ cấu trúc khoang ngực. Từ đó, đảm bảo tính chính xác, an toàn và yếu tố thẩm mỹ cao. Như vậy, chỉ sau hơn 2h phẫu thuật, về cơ bản, người thực hiện đã có được vòng 1 nảy nở như ý.

Áp dụng kỹ thuật nội soi được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc khi đặt túi ngực Demi, Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ đưa ra đáp án cho thắc mắc Nâng Ngực Túi Demi Ở Đâu An Toàn của quý đọc giả với phương châm thực hiện “nâng ngực 5 chất” mới.

Nâng ngực túi Demi an toàn với phương châm “nâng ngực 5 chất” tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hiếm hoi hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu, đạt chuẩn ISO 9001:2015, Bệnh viện thẩm mỹ JW hoàn toàn đáp ứng được thông tư mà Bộ Y tế đề ra vào ngày 26/08 vừa qua.

Theo đó, Bộ Y tế đã khuyến cáo rằng, các phương pháp phẫu thuật dù là tiểu phẫu hay đại phẫu cũng cần được gây tê hoặc gây mê bởi đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Và ca phẫu thuật nâng ngực cũng được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật. Cũng từ đó mà Bệnh viện thẩm mỹ JW đề ra phương châm “nâng ngực 5 chất” đảm bảo tính an toàn trong quá trình thực hiện, mang lại hiệu quả thẩm mỹ, không để lại biến chứng và duy trì hiệu quả thẩm mỹ trọn đời.

+ Túi ngực chất:

nang-nguc-tui-demi-o-dau-an-toan-3

Túi ngực dòng Nano Chip chuẩn chất lượng

Sử dụng túi giọt nước Nano Chip Demi của hãng sản xuất túi ngực Motiva nổi tiếng từ Hoa Kỳ, được xem là loại túi ngực tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo an toàn nhờ cấu tạo có lớp gel bên trong được bao bọc bởi 7 lớp vỏ bên ngoài tạo nên một liên kết bền vững không bị bể vỡ hay rò rỉ khi va chạm hoặc tác động mạnh.

Linh động hình dáng ngực theo tư thế người thực hiện, phù hợp với mọi cơ địa, mang lại bầu ngực đầy đặn bên ngoài. Điểm nổi bật là túi Demi có gắn con chip thông minh giúp khách hàng kiểm tra tình trạng túi ngực khi cần thiết bằng thiết bị đọc mã vạch cầm tay tiện lợi.

+ Phương pháp đặt túi chất:

Nâng ngực bằng túi Demi tại JW áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại, đảm bảo tính an toàn. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là an toàn vừa bảo đảm tình thẩm mỹ nhất hiện nay bởi không xâm lấn, không để lại sẹo, không để lại dấu vết  phẫu thuật trên bầu ngực.

+ Bác sĩ thực hiện chất:

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm

Tại JW, bác sĩ được phân ra đảm nhiệm từng chuyên khoa riêng biệt, đảm bảo tính chuyên tâm khi thực hiện phẫu thuật. Trải qua quá trình học tập và nâng cao tay nghề thường xuyên với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực tại JW thực hiện vơi bàn tay khéo léo, thận trọng trong từng công đoạn thực hiện.

+ Chế độ bảo hành chất:

nang-nguc-tui-demi-o-dau-an-toan-5

Chế độ bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất túi Nano Chip

Sự kết hợp từ trong ra ngoài tạo nên một liên kết hoàn hảo, bền vững cố định, chính vì thế mà nâng ngực tại JW có chế độ bảo hành lâu dài. Ngoài ra, hàng túi ngực Motiva đề ra chế độ bảo hành trọn đời cho túi ngực dòng Nano Chip giúp khách hàng yên tâm hơn sau khi thưc hiện.

Với phương châm “nâng ngực 5 chất”, hy vọng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là câu trả lời cho thắc mắc Nâng Ngực Túi Demi Ở Đâu An Toàn của bạn đọc. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có thể nhanh chóng sở hữu ngay cho mình vòng căng đầy tự nhiên như mơ ước.

nang-nguc-tui-demi-o-dau-an-toan-6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực bằng túi ngực Demi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Nâng ngực túi Demi  tại Bệnh viện JW Hàn Quốc