Nâng Ngực Túi Demi – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Nâng Ngực Túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là một giải pháp hiệu quả được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Lý do tại sao? Đôi lời giải đáp cùng bạn qua bài viết sau đây.
Nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – ngực đẹp tự nhiên như thật

Nâng ngực giọt nước Demi cho vòng 1 tự nhiên, căng tràn quyến rũ

Nâng ngực nội soi được xem là một trong những phương pháp “cải tổ” vòng 1 hiện đại nhất hiện nay. Đây cũng là dịch vụ thẩm mỹ vòng ngực được nhiều chị em lựa chọn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, chất liệu túi độn đều được nhập khẩu tại các nước phát triển và đã qua kiểm định nghiêm ngặt trước khi về Việt Nam. Trong đó, túi giọt nước Demi là dòng túi cao cấp của hãng Motiva (Hoa Kỳ) mang lại nhiều tính năng vượt trội.

+Về hình dáng: Túi Demi có khả năng chuyển động linh hoạt với dáng người sử dụng, tức là túi sẽ có hình tròn tạo bầu ngực tròn đầy, tự nhiên khi đứng và sẽ tự trải đều khi nằm.

Nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_1

Túi giọt nước Demi có cấu tạo bền vững, độ đàn hồi cao hạn chế biến chứng sau nâng ngực 

+Về độ tương thích: Túi giọt nước Demi phù hợp với mọi dáng ngực của phụ nữ Á Đông. Đặc biệt, với bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cực tốt hạn chế co thắt bao xơ sau khi nâng ngực.

+Về độ an toàn: Con chip được gắn bên trong túi ngực hiển thị 15 thông số cho phép phát hiện sự cố nếu có đảm bảo quyền lợi cũng như an toàn cho khách hàng sau phẫu thuật nâng ngực. Đồng thời, tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn ứng dụng thành công công nghệ máy quét 3D Divina chuyên sâu trong nâng ngực, giúp khách hàng có thể nhìn thấy bầu ngực của mình trước khi phẫu thuật. Hơn nữa, chế độ bảo hành 3 bên tạo được yên tâm tuyệt đối cho đối tượng khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ ngực.

Nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_2

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm và con chip thông minh của túi nâng ngực giọt nước Demi 

Nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_3

Thẻ bảo hành chính hãng tại JW đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng 

Nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_4

JW còn nhận được sự hỗ trợ từ phía các chuyên gia nâng ngực trên thế giới thuộc hãng túi Motiva 

Nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – ngực đẹp tự nhiên như thật

Ngoài việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong nâng ngực nội soi túi Demi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung còn là người có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng ngực. Từng tu nghiệp tại các xứ Kim Chi – “cái nôi” của nền thẩm mỹ Thế giới và được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các “bậc thầy” Hàn Quốc nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho phụ nữ Việt Nam.

Hơn nữa, BS. Tú Dung còn là người thường xuyên được  mời tham dự hội thảo quốc tế, thông qua cuộc hội thảo này bác sĩ là người tinh tế đã cập nhật những xu hướng hiện đại áp dụng tại thẩm mỹ Việt Nam.

Nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_5

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tham dự hội thảo quốc tế chuyên đề Nâng ngực diễn ra tại Hàn Quốc 

Đặc biệt, BS. Tú Dung còn là người tiên phong ứng dụng hệ thống máy quét 3D chuyên sâu dùng cho nâng ngực. Sự ra đời của Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva một lần nữa khẳng định chất lượng và uy tín mà JW mang đến cho khách hàng.

Nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_6

Bác sĩ Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) ra mắt Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva 

Nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung_7

Hệ thống máy quét 3D được ứng dụng tiên phong tại JW

Với những thông tin trên, hy vọng khách hàng đã trả lời được lý do tại sao bạn nên nâng ngực túi Demi với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung để có cho mình vòng 1 an toàn, tự nhiên như ngực thật, không lo biến chứng. Hãy là những khách hàng thông thái các bạn nhé.

Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực tại đây.

Mời bạn xem sự thật vòng 1 bốc lửa của diễn viên Trang Phi