Nguyên tắc quan trọng khi thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi

Cánh mũi to, lỗ mũi rộng khiến người sở hữu luôn cảm thấy tự ti, xấu hổ. Và, thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi chính là “giải pháp vàng” khắc phục nhanh chóng những khuyết điểm về mũi to bè kém xinh, mang lại dáng mũi thon gọn và xinh xắn cho người thực hiện.

thu gon canh mui bang phuong phap cat canh mui

Cắt cánh mũi và nỗi lo thường gặp của khách hàng

Khi thực hiện phương pháp cắt cánh mũi, khách hàng thường có tâm lý lo lắng về tình trạng sẹo xấu và việc cắt cánh quá lố của nhiều bác sĩ. Bởi lẽ, sẹo xấu sẽ làm cho cánh mũi trông mất tính thẩm mỹ, mà mũi lại là đại diện trung tâm của gương mặt nên nhiều người không dám thực hiện bởi lý do này.

Đối với trường hợp cắt cánh quá lố, nhiều trường hợp bác sĩ phân tích sai nguyên nhân, và cứ thấy cánh mũi to rộng là cắt cánh mũi hết cỡ và nghĩ đó là cách làm cho mũi thon gọn nhưng quên mất sự thon gọn của một chiếc mũi còn phải dựa vào sự hài hòa giữa yếu tố cánh mũi và đầu mũi, thân sóng mũi. Có nhiều trường hợp vì quá lạm dụng cắt cánh đã gây hiện tượng “thiếu thịt” cánh mũi, khiến đầu mũi bị “dựt” và  biến dạng trông rất khó coi.

Nguyên tắc “bất di bất dịch” khi thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi

+ Tránh cắt tại vùng gây sẹo bởi sẹo xấu xuất hiện không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến choc a cắt cánh mũi đó thất bại nghiêm trọng.

+ Tránh cắt quá nhiều: Cần phải đánh giá tình hình trước khi thực hiện cắt cánh mũi, không cắt quá nhiều, cũng không cắt quá ít, cắt làm sao cho mũi thon gọn và cân đối với tổng thể gương mặt.

+ Luôn luôn đánh giá tổng quan với các bộ phận khác: đầu mũi, sóng mũi, chân trụ mũi, chóp mũi để đưa ra kết luận chính xác nhất. Bác sĩ phải là người đánh giá chính xác trường hợp nào nên cắt cánh và cắt bao nhiêu là vừa đủ để đảm bảo sự cân đối hài hòa cho chiếc mũi với tổng thể khuôn mặt. Trường hợp nào nên cắt cánh mũi kèm điều chỉnh các bộ phận khác kết hợp, trường hợp nào không cần phải cắt cánh mũi mà nên can thiệp mũi Sline để dựng trụ mũi thì mũi sẽ không còn rộng nữa…Có thể nói, chuyên môn của bác sĩ vô cùng quan trọng để giúp bệnh nhân phân tích đúng nguyên nhân và đưa ra phương pháp thích hợp để giải quyết từng trường hợp nhằm đảm bảo đẹp dài lâu và đẹp an toàn.

thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi sao cho dáng mũi thon gọn và đẹp là thách thức lớn đối với người thực hiện

Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi tại Bệnh viện chất lượng

Phương pháp thu gọn cánh mũi không hề dễ dàng, do đó, để lựa chọn và thực hiện, khách hàng cần cân nhắc và đưa ra quyết định chính xác nhất. Trong số hàng trăm những địa điểm thẩm mỹ xuất hiện ồ ạt trên thị trường thì việc tìm địa chỉ cắt cánh mũi chất lượng là điều khó khăn mà khách hàng cần sáng suốt và tìm hiểu kĩ lưỡng.

Tại bệnh viện JW có sự khác biệt vượt trội và tạo nên thương hiệu riêng cho mình là nhờ thực hiện những nguyên tắc và bí quyết riêng như:

Hạn chế tối đa việc cắt cánh mũi: Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đánh giá và cân đối mức độ cắt, hoặc điều chỉnh cánh mũi sao cho đảm bảo tính tự nhiên và hạn chế tối đa sẹo cắt cánh mũi, vấn đề thường gặp xưa nay trong kỹ thuật thu gọn cánh mũi. Một số trường hợp cần can thiệp làm mỏng cánh, một số trường hợp cần dời chân cánh mũi, một số lại cần bấm cánh bên trong để cuốn làm gọn cánh, trong khi đó một số trường hợp làm mũi S-line sau khi dựng trụ mũi thon gọn thì phần cánh mũi rộng cũng được giải quyết, không phải can thiệp cắt cánh nữa.

cắt cánh mũi

Trước khi thực hiện cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ thăm khám và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất

Cắt tránh vùng gây sẹo xấu: Trước đây, khi cắt cánh mũi bác sĩ thường cắt ngay phần ngã ba (phần giao giữa nền mặt và chân cánh mũi), đây là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sau khi cắt cánh mũi dễ lộ sẹo xấu và sẹo lồi, vì phần ngã ba này luôn là nơi diễn ra sự co kéo mạnh trong quá trình hoàn thiện vết thương.
Tại JW, đường cắt cánh mũi sẽ không nằm ngay vùng ngã 3 này mà bác sĩ sẽ linh động cắt “nhích” lên phía trên phần cánh mũi một chút xíu, như vậy sẽ tránh được vùng sẹo co kéo. Mặc khác với dao mỗ chuyên biệt cùng kết hợp với sự nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp của bác sĩ sẽ cho một đường mổ dứt khoác, không cắt chỉnh nhiều lần, tạo nên cánh mũi thon gọn chỉ sau một lần thực hiện. Đồng thời, bệnh nhân được tư vấn thuốc chống sẹo và chế độ sử dụng thuốc phù hợp cho cơ địa từng người. Tất cả những điều này sẽ giúp tạo nên một cánh mũi thọn gọn mà đảm bảo hạn chế sẹo tối đa. Với những người cơ địa rất tốt thì hầu như không thấy sẹo.

thu gọn cánh mũi

Vì hoạt động theo cơ chế nhượng quyền, JW được sự hỗ trợ đắt lực của chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á Man Koon Suh về kỹ thuật cắt cánh mũi

Các bác sĩ chuyên khoa thực hiện: cắt cánh mũi tại JW khách hàng sẽ được tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại được thực hiện bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam, người có khả năng đánh giá và phân tích đúng nguyên nhân và đưa ra phương pháp cắt cánh phù hợp nhất.

cat canh mui an toan

Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

cắt cánh mũi tại jw

Chiếc mũi bỗng chốc thon gọn và ấn tượng hơn sau khi cắt cánh mũi hiệu quả tại JW

Với những ưu điểm và sự khác biệt trên, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn và thực hiện thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW.

Khách hàng nâng mũi S line tại JW