Nguyệt “thảo mai” tái xuất và chào thua nhan sắc “soái ca sát thủ”

Tối ngày 24 – 5, diễn viên Hà Hương – thủ vai Nguyệt trong phim “Phía trước là bầu trời” đã phải thốt lời chào thua trước nhan sắc của soái ca 9X tại chương trình giao lưu trực tuyến của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

Nguyệt “thảo mai” tái xuất và chào thua trước nhan sắc của soái ca 9X

Gần đây, những phân đoạn “thảo mai” của nhân vật Nguyệt trong “Phía trước là bầu trời” vô tình được khán giả “đào mộ”và tạo nên cơn sốt sau 17 năm. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên là những gương mặt trẻ tuổi đầy tiềm năng lúc bấy giờ. Trong đó, vai diễn Nguyệt do Hà Hương thủ vai nhận được rất đông sự quan tâm, rất nhiều người đã gắn cho Nguyệt biệt hiệu “thánh thảo mai”, vì sự ma mãnh được thể hiện qua lối diễn vô cùng tự nhiên.

Khán giả không thể nào quên hình tượng Nguyệt trong phim

Hà Hương cho biết, việc cô đến với nghiệp diễn hết sức tình cờ nhưng vai diễn Nguyệt đã giúp cô để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, mặc dù trước đó cô xuất thân là một vũ công. Gặp lại Hà Hương sau “Phía trước là bầu trời” – cô Nguyệt “thảo mai” ngày nào vẫn giữ nguyên nhan sắc xinh đẹp và “thần thái” thảo mai trước trai đẹp.

Xuất hiện trong chương trình giao lưu trực tuyến, Nguyệt “thảo mai” đã vô cùng ngỡ ngàng và phải thốt lời chào thua trước nhan sắc soái ca sát thủ Ca Trần Khánh Du – Chàng Công an 9X cũng là hiện tượng mới nổi trên Facebook thời gian qua.

Hà Hương “liếc mắt” chào thua nhan sắc của soái ca Khánh Du

Tại chương trình, Diễn viên Hà Hương vô cùng bất ngờ về hình ảnh trước đây của anh chàng soái ca Khánh Du: “Hà Hương nghĩ rằng độ phủ sóng của bạn dạo gần đây chắc hẳn cũng không thua kém Nguyệt thảo mai trong phim Phía trước là bầu trời. Hôm nay lại được gặp Khánh Du ở đây, quả thật không có gì khác so với những hình ảnh trên mạng. Tôi phải thừa nhận rằng nhan sắc của mình không bằng bạn rồi đấy ”.

Nữ diễn viên cho biết ngoại hình Khánh Du không khác gì so với lời đồn

Anh chàng 9X không ngại chia sẻ về bản thân: “Trước đây, em bị hàm móm rất nặng, mặt rất xấu khiến em tự ti. Nhờ sự có động viên của gia đình đặc biệt là bà nội của em và hỗ trợ phần lớn chi phí từ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, em mới được như hôm nay”.

Khánh Du kể lại quá khứ sống trong mặc cảm về ngoại hình

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Lần đầu gặp Khánh Du tôi ấn tượng đây là chàng trai trẻ tuổi hiền lành và thật thà. Bà nội là một người có công với Cách mạng, gia đình cũng khó khăn nên tôi quyết định hỗ trợ chi phí phẫu thuật”.

“Đối với trường hợp này, hai hàm nằm cách nhau 2,5 cm nên chúng tôi thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm dưới đẩy lùi về phía sau, cắt xương hàm trên đẩy về phía trước kết hợp xoay trục hàm bị lệch, điều chỉnh sao cho 2 khớp cắn khớp nhau”. BS Tú Dung nói thêm.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ trường hợp của Khánh Du

Trực tiếp lắng nghe câu chuyện đầy cảm động của hot boy Khánh Du, nữ diễn viên “Phía trước là bầu trời” đã không kiềm được xúc động và cũng không quên gửi lời chúc mừng chân thành đến anh chàng soái ca. 

“Đây là lần đầu tiên Hương biết đến phẫu thuật thẩm mỹ một phép màu đã giúp bạn thay đổi được ngày hôm nay. Hương cũng rất thán phục BS Tú Dung, bác sĩ thật sự rất giỏi và có một trái tim đầy nhân ái. Chúc mừng Khánh Du”.

Diễn viên Hà Hương chúc mừng soái ca Khánh Du

Được biết, Ca Trần Khánh Du là một trong số các trường hợp hàm móm đặc biệt được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ chi phí phẫu thuật. Nhờ đó, chàng trai 9X có thể tự tin xuất hiện trước đám đông và bay cao bay xa hơn với ước mơ của mình.

Không chỉ “Nguyệt thảo mai” mà ngay cả MC Ốc Thanh Vân cũng ngỡ ngàng trước nhan sắc đời thực của soái ca Khánh Du. Xem thông tin chi tiết tại đây:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.