Nhấn Mí Hàn Quốc Được Bao Lâu? | Giải Đáp Làm Đẹp

Nhấn Mí Hàn Quốc Được Bao Lâu là vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi phương pháp này đang được nhiều lứa tuổi ưa chuộng và áp dụng. Hiệu quả mang lại sau thực hiện nhấn mí phụ thuộc nhiều yếu tố trong đó có công nghệ thực hiện và loại chỉ sử dụng.

nhan-mi-han-quoc-duoc-bao-lau-1

Nhấn Mí Hàn Quốc Được Bao Lâu? | Giải Đáp Làm Đẹp

Nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Nhấn mí Hàn Quốc (bấm mí) thích hợp cho cả nam và nữ khi mắt 1 mí hay mắt mí lót, 2 mí mắt không đều nhau… Việc chỉnh sửa những khiếm khuyết này của mắt sẽ giúp mọi người tự tin hơn với đôi mắt đẹp tự nhiên như ý với mí mắt rõ nét.

Xoay quanh dịch vụ nhấn mí có nhiều băn khoăn như: Nhấn mí có đau không, có mất nhiều thời gian không, có để lại sẹo không và đặc biệt là nhấn mí mắt giữ được bao lâu…  Trên thực tế, dù nhấn mí được thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vì là khu vực nhạy cảm và có liên quan đến đôi mắt nên nhiều người thường lo lắng về vấn đề này cũng là điều dễ hiểu.

nhan-mi-han-quoc-duoc-bao-lau-2

Tiến trình công đoạn nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt hai mí

Nhấn mí Hàn Quốc còn có tên gọi khác là bấm mí Hàn Quốc. Bác sĩ chuyên khoa sẽ định sẵn từ 3-5 điểm tại vùng mí mắt trên. Từ đó, sẽ sử dụng sợi chỉ đôi chuyên biệt luồn qua tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi cột cố định nơi nếp mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Như vậy, sau thời gian ngắn thực hiện, một nếp mí mới sẽ được hình thành rõ ràng, đẹp tự nhiên và quan trọng là đường mí cân đối, hài hòa với gương mặt của người thực hiện.

Là thủ thuật được thực hiện trong thời gian ngắn với những ưu điểm nổi bật như không can thiệp “dao kéo”, không tiến hành bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên cho người thực hiện.

Giải đáp thắc mắc Nhấn Mí Hàn Quốc Được Bao Lâu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hình thức bấm mí được áp dụng với hai phương pháp thực hiện:

+ Nhấn mí Hàn Quốc bằng chỉ đôi chuyên biệt

+ Nhấn mí Hàn Quốc bằng chỉ Doublelift

Cả hai phương pháp nhấn mí (bấm mí) này được áp dụng phù hợp với cả nam lẫn nữ, khắc phục rất nhiều hạn chế của kỹ thuật bấm mí mắt cũ, phát huy hiệu quả lâu dài mang lại đôi mắt 2 mí với đường mí tự nhiên, duy trì hiệu quả ổn định, lâu dài với thời gian.

nhan-mi-han-quoc-duoc-bao-lau-3

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm với sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Tự hào là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won từ Hàn Quốc, JW luôn nhanh chóng cập nhật những công nghệ mới nhất từ xứ sở làm đẹp về áp dụng và thực hiện thành công. Với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc, JW đã mang đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng tới thực hiện.

nhan-mi-han-quoc-duoc-bao-lau-4

Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc TS.BS. Hong Lim Choi

Khi tiến hành nhấn mí Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thực hiện với các tiêu chuẩn về tỷ lệ đo đạc cho độ cao mí tự nhiên. Do đó, nếp mí được tạo ra vừa phải, phù hợp với từng gương mặt, không còn tình trạng nếp mí to và giả lộ.

nhan-mi-han-quoc-duoc-bao-lau-5

Đôi mắt nhỏ với tình trạng mí bị sụp bẩm sinh của khách hàng đươc khắc phục với đôi mắt hai mí rõ ràng, tự nhiên.

Phương pháp nhấn mí duy trì hiệu quả lâu dài đang hiện là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ. Nếu bạn còn băn khoăn Nhấn Mí Hàn Quốc Được Bao Lâu  và nhấn mí mắt có đau không thì hãy liên ahệ với chúng tôi sớm nhất để tự tin làm đẹp với phương pháp nhấn mí tiên tiến nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc có hiệu quả vĩnh viễn hay không?