Tư Vấn Của Chuyên Gia Về Nhấn Mí Hàn Quốc Tại JW

Những năm gần đây, Bấm mí Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp được đông đảo tín đồ thẩm mỹ đón nhận. Dưới góc nhìn tư vấn của chuyên gia về Nhấn mí Hàn Quốc tại JW thì đây là công nghệ tạo hình mắt an toàn, hiệu quả. 

Tư Vấn Của Chuyên Gia Về Nhấn Mí Hàn Quốc Tại JW

Tư Vấn Của Chuyên Gia Về Nhấn Mí Hàn Quốc Tại JW

Khao khát sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên và khắc phục hoàn toàn nhược điểm điểm mắt 1 mí, mí lót, mắt không đều mí… kém duyên. Rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc như một giải pháp hoàn mỹ “cửa sổ tâm hồn” của mình. Thế nhưng, vẫn còn đó không ít thắc mắc xoay quanh công nghệ làm đẹp này. Sau đây là những tư vấn của chuyên gia về Nhấn mí Hàn Quốc tại JW. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là những giải đáp bổ ích dành cho bạn. 

Tư vấn của chuyên gia nhấn mí là thủ thuật đơn giản

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), cho biết: “Nhấn mí là thủ thuật tạo hình mắt 2 mí nhẹ nhàng, đơn giản, thời gian thực nhanh chóng và chỉ cần gây tê. Phương pháp này được thực hiện bằng cách tạo đường mí mới cho mắt mà không phải trải qua quá trình bóc tách hay cắt rạch. Hiện được áp dụng rộng rãi tại một số cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn TP.HCM”.

Tư Vấn Của Chuyên Gia Về Nhấn Mí Hàn Quốc Tại JW

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Chuyên gia tạo hình thẩm mỹ hàng đầu hiện nay)

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo tính an toàn cũng như mang đến kết quả bấm mí như mong đợi. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín. Nhằm tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Tư vấn của chuyên gia 2 yếu tố cam kết nhấn mí an toàn 

Cũng theo BS Tú Dung, an toàn là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ. Đối với Bấm mí Hàn Quốc yếu tố an toàn được xét trên 2 phương diện, đó là:

+Kỹ thuật bấm mí chuẩn Hàn: Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình mắt 2 mí bằng cách tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Công nghệ này mang lại sự khác biệt cơ bản từ việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt rất mảnh và thao tác bấm liên tục để tạo nếp mí mới. 

Tư Vấn Của Chuyên Gia Về Nhấn Mí Hàn Quốc Tại JW

Tiến trình bấm mí Hàn Quốc (Ảnh minh hoạ)

+Tay nghề bác sĩ chuyên khoa: Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính an toàn cũng như kết quả sau thẩm mỹ. Do đó, bác sĩ thực hiện phải là người được đào tạo bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực tạo hình mắt, thực hiện thành công rất nhiều ca Bấm mí. 

Tư vấn của chuyên gia về hiệu quả duy trì sau nhấn mí 

Khác hẳn với kỹ thuật nhấn mí thông thường, Nhấn mí Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Do đó, nếp mí sẽ được duy trì lâu dài, ổn định với thời gian. Đặc biệt, sau thời gian bạn mong muốn quay về mi mắt cũ, bác sĩ sẽ phá bỏ sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không gây bất kỳ biến chứng nào. 

Tư Vấn Của Chuyên Gia Về Nhấn Mí Hàn Quốc Tại JW

Nếp mí cân đối tự nhiên được duy trì lâu dài sau bấm mí an toàn

Hy vọng với những tư vấn của chuyên gia về nhấn mí Hàn Quốc tại JW, bạn đã có cho mình lựa chọn thích hợp. Nếu vẫn còn thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM.

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.