free web hit counter

Ở Đâu Gọt Mặt V Line An Toàn Và Tốt Nhất?

Gọt mặt V Line là công nghệ tân tiến, giúp người thực hiện có được khuôn mặt thon gọn với đường nét sắc sảo. Thế nhưng, với thị trường làm đẹp hỗn loạn như hiện nay thì Ở Đâu Gọt Mặt V Line An Toàn Và Tốt Nhất?

ở-đâu-gọt-mặt-vline-an-toàn-và-tốt-nhất-1

Đâu Gọt Mặt V Line An Toàn Và Tốt Nhất?

Có tiền chưa chắc đã gọt mặt V Line an toàn và đẹp

Với nhu cầu khắc phục khuôn mặt to thô với chiếc cằm thon gọn, rất nhiều phái đẹp đã tìm đến phẫu thuật gọt mặt V Line để sở hữu gương mặt thon gọn. Gọt mặt V Line được bác sĩ thực hiện với thao tác rạch đường mổ nhỏ trong miệng, tiến hành bóc tách khoang trống vùng hàm với cằm, xử lý các phần xương bị thô to như xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm hai bên.

Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp cụ thể của khuôn mặt mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ linh hoạt can thiệp các phần khác nhau như kết hợp lấy túi mỡ má, hạ xương gò má, tác động đến các bộ phận khác để có được gương mặt hài hòa và cân đối nhất sau khi thực hiện. Cuối cùng là khâu đường mổ lại bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ.

ở-đâu-gọt-mặt-vline-an-toàn-và-tốt-nhất-2

Hình mô phỏng phẫu thuật gọt mặt V Line

Gọt mặt V Line là ca phẫu thuật có tác động trực tiếp đến khung xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh. Chính vì thế đòi hỏi bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng áp dụng hệ thống máy móc hiện đại. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng cứ nghĩ có tiền, tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ bất kỳ thì có thể thực hiện gọt mặt an toàn và có ngay khuôn mặt đẹp sau đó. Suy nghĩ đó là sai lầm.

Đã có rất nhiều trường hợp sau phẫu thuật gọt mặt V Line tại địa chỉ không uy tín, bác sĩ không có kinh nghiệm, máy móc hỗ trợ không hiện đại gây ra các biến chứng như:

+ Do kỹ thuật cắt xương hàm không chính xác, khiến khuôn mặt bị lệch méo…

+ Nhiễm trùng sau khi thực hiện.

+ Nguy hiểm nhất là khi làm tổn thương các dây thần kinh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Như vậy, biến chứng sau khi gọt mặt V Line có thể xảy ra với bất kỳ ai nếu thực hiện tại địa chỉ không uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề không cao. Để tránh biến chứng cũng như chắc chắn có được ca phẫu thuật an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao như mong đợi, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo bạn nên lựa chọn thực hiện phẫu thuật gọt mặt V Line tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo về máy móc cũng như các yếu tố có liên quan.

Ở Đâu Gọt Mặt V Line An Toàn Và Tốt Nhất?

Gọt mặt Ở Đâu Gọt Mặt V Line An Toàn Và Tốt Nhất là thắc mắc chung của chị em trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ khi các cơ sở thẩm mỹ mọc ngày càng nhiều như hiện nay. Thêm vào đó, gọt mặt V Line được xem là một cuộc đại phẫu “trung tu” diện mạo, không chỉ làm thay đổi thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mỗi người. Do đó, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là việc làm quyết định quan trọng để có thể đạt được kết quả hoàn mỹ sau thẩm mỹ.

Một địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt V Line an toàn, uy tín phải là nơi đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, đã áp dụng công nghệ gọt mặt V Line chuẩn Hàn, đồng thời có cơ sở vật chất hiện đại. Không phải bất kì địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đáp ứng các tiêu chí trên. Hiện nay, gọt mặt V line đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện theo công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won xứ Hàn theo ký kết nhượng quyền thương hiệu. JW cũng là đơn vị tiên phong áp dụng thành công công nghệ gọt mặt V Line chuẩn Hàn, mang đến sự hài lòng cho nhiều phái đẹp trong và ngoài nước.

ở-đâu-gọt-mặt-vline-an-toàn-và-tốt-nhất-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo phương thức chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won xứ Hàn

Khi thực hiện gọt mặt V Line, các bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ thực hiện đường mổ trong khoang miệng và tiến hành chính xác các thao tác cắt gọt, đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe khách hàng.

Nhờ áp dụng hệ thông máy móc hiện đại như thiết bị CT3D giúp chụp chiếu rõ xương hàm để bác sĩ chuyên khoa xác định tỷ lệ khuôn mặt. Máy gọt xương Hi Speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau. Sau khi gọt mặt V Line tại JW, khách hàng sẽ sở hữu gương mặt thon gọn, hài hòa hơn, hình thái chiếc cằm được điều chỉnh một cách phù hợp giúp khuôn mặt thanh thoát hơn.

ở-đâu-gọt-mặt-vline-an-toàn-và-tốt-nhất-4

Thiết bị CT3D giúp chụp chiếu rõ xương hàm để bác sĩ chuyên khoa xác định đúng tỷ lệ khuôn mặt

Không những thế, ca phẫu thuật gọt mặt V Line tại JW được thực hiện với quy trình phẫu thuật chuẩn của Bộ Y tế, phòng phẫu thuật vô trùng hiệu quả do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chị em.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc đã có cho mình đáp án cho thắc mắc Gọt mặt Ở Đâu Gọt Mặt V Line An Toàn Và Tốt Nhất. Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để bạn có thể sở hữu khuôn mặt thon gọn theo địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

ở-đâu-gọt-mặt-vline-an-toàn-và-tốt-nhất-5

Kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện gọt mặt V Line tại JW