Ở đâu nâng mũi bằng sụn – nâng mũi Hàn Quốc ?

Phẫu thuật nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Theo đó, nhiều công nghệ và vật liệu mới được du nhập. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng nâng mũi bằng sụn nâng mũi Hàn Quốc.

sun-nang-mui-han-quoc-1

Ngày càng có nhiều phụ nữ Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Sụn nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thẩm mỹ nói chung và công nghệ thẩm mỹ nâng mũi nói riêng, ngày càng có nhiều phương pháp, vật liệu mới ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều đối tượng xã hội. Đối với nâng mũi, có 2 loại sụn được sử dụng là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn nâng mũi Hàn Quốc được xếp vào loại sụn nhân tạo cao cấp trong nâng mũi. Tùy vào mục đích, cơ địa và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ sử dụng loại sụn nâng mũi thích hợp.

Trước kia, theo phương pháp nâng mũi truyền thống, loại sụn mũi sử dụng chủ yếu là silicon cứng với một khung có sẵn bác sĩ phải gọt dũa cho phù hợp với từng dáng mũi khi nâng. Chính vì thế các biến chứng của chất liệu độn này ảnh hưởng đến hình dáng mũi, theo thời gian sống mũi dần bị lộ khuyết điểm hoặc tụt sóng làm thủng đầu mũi.

sun-nang-mui-han-quoc-2

Sụn nâng mũi truyền thống là một khối lớn được bác sĩ mài gọt cho vừa dáng mũi dễ gây biến chứng lâu dài. .

Ngày nay, sự ra đời của các loại sụn, đặc biệt là sụn nâng mũi Hàn Quốc với hàng trăm size thích hợp với từng loại mũi. Đồng thời, độ dẻo dai của sụn nâng mũi được cải thiện đáng kể và ưu việt hơn các loại sụn truyền thống gấp nhiều lần.

sun-nang-mui-han-quoc-3

Sụn nâng mũi công nghệ mới với chất liệu mềm mại  và nhiều size khác nhau.

Nên nâng mũi bằng loại sụn nào để đảm bảo an toàn

Ngày nay, phương thức nâng mũi S line kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, nhiều khách hàng ưa chuộng.

Sụn tự thân khi nâng mũi S line được lấy từ cơ thể của chính thể nâng mũi, sụn lấy từ tai, vách ngăn mũi, hoặc sụn sườn.

+ Sụn vách ngăn : Sụn vách ngăn là chất liệu chuẩn chỉnh sửa đầu mũi, ít gây ra biến chứng, bóng đỏ, lộ sóng. Bác sĩ dễ dàng tạo hình dáng + Sụn vành tai : Sụn vành tai là chất liệu sụn được lấy ở tai, với đường mổ sau tai ta lấy sụn ở loa tai. Sẹo mổ nằm sát ngay rãnh sau tai (3 – 4 mm) nên rất khó nhận thấy sau mổ. Đặc biệt, thực hiện lấy sụn vành tai không để lại bất kỳ di chứng hay biến dạng ở tai.

mũi.  Có thể lấy sụn vách ngăn mũi qua đường mổ nằm ở trong lỗ mũi hoặc đường mổ ở bên ngoài mũi.

+ Sụn sườn: Sụn sườn sẽ  được lấy từ  vị trí sụn sườn số 6 hoặc 7 với độ dài 5 – 7 cm. Bác sĩ sẽ gọt sụn ở mặt lõm để làm mất đi các lực gây nên sự biến dạng.

+ Sụn nhân tạo silicon: Là vật liệu có kết cấu theo từng size riêng biệt.  Tùy theo mức độ cần nâng cao sống mũi như thế nào mà  bác sĩ sẽ sử dụng loại sụn với size phù hợp với dáng mũi.

Hiện nay, chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh các loại sụn có nguy cơ xảy ra biến chứng với tỉ lệ bao nhiêu phần trăm trên cơ thể người. Chính vì thế, việc lựa chọn loại sụn nâng mũi phụ thuộc vào mỗi cơ địa riêng biệt. Bác sĩ sẽ là người chuẩn đoán và đưa ra kết luận sau cùng trước khi phẫu thuật.

sun-nang-mui-han-quoc-4

Nâng mũi S line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – điểm đến an toàn uy tín cho những khách hàng nâng mũi.

Tại JW, sụn mũi Hàn Quốc  áp dụng theo công nghệ tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, cấp phép của Bộ Y tế. JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền trực tiếp từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc.Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại Hàn Quốc, kahch1 hàng khi thẩm mỹ tại JW sẽ được tư vấn cụ thể tình trạng và chọn ra phương pháp an toàn phù hợp.

sun-nang-mui-han-quoc-5

Khách hàng được tư vấn miễn phí với bác sĩ Hàn Quốc.

Phân biệt nâng mũi bằng sụn nhân tạo, sụn tự thân và mũi s line